CỔNG THÔNG TIN ĐẠI LÝ

  -  
*

Bước 2: gởi yêu mong lấy hoá đơn​

Trong vòng 48h sau khoản thời gian thanh toán, người sử dụng đăng nhập vào trang Vietjetair.com theo mặt đường link: https://einvoice-b2c.vietjetair.com nhằm xuất hoá đối chọi và tuân theo hướng dẫn, điền vừa đủ các thông tin như bên dưới:
*

Bạn chọn đúng vào chuyến bay bạn cần xuất hoá đối kháng nếu trong trường hợp có khá nhiều chuyến bay bởi cách bấm chuột dòng Kênh thanh toán,
lúc này danh sách những chuyến bay chưa xuất hoá 1-1 sẽ hiển thị ở trạng thái chưa tạo.
*

Để yêu ước xuất hoá 1-1 bạn thực hiện:Bấm (1
) hoặc nhấn vào “Kênh thanh toán” để xem cụ thể thanh toán đề xuất trả ngơi nghỉ kênh thanh toánĐể chọn thanh toán giao dịch muốn lập hóa đơn bấm chuột ô để chọn giao dịch cần lập hóa đơnNgười dùng gồm thể bấm vào ô (3) cùng loại kênh giao dịch thanh toán để chọn tất cả các giao dịch trong kênh, bấm 1 lần tiếp nữa để vứt chọn thanh toán.Sau lúc chọn thanh toán cần lập hóa đơn, Bấm “Tiếp tục” (4) để triển khai lập hóa 1-1 với những thanh toán đã chọn.Chọn bao gồm để tiếp tục.

Bạn đang xem: Cổng thông tin đại lý


Để xuất đúng thông tin hoá đối kháng cho công ty bạn thực hiện:Nhập tin tức Mã số thuế, đối chọi vị, email, địa chỉ cửa hàng để điền tin tức cho hóa solo được xuất ra. (1
)Bảng ở dưới thể hiện các hóa đơn được xuất ra từ giao dịch thanh toán được chọn, thành tiền tài hóa đơn. Vào trường thích hợp này các thanh toán được lựa chọn xuất ra 3 hóa đơn.Sau khi điền đầy đủ thông tin, bấm “Tạo hóa đơn”(2) để hoàn tất chế tác lập hóa đơn. Chọn bao gồm để sinh sản lập hóa đơn.
Thông báo sẽ hiển thị như bên trên khi tạo ra lập hóa solo thành công.Đối với khách hàng đoàn, người tiêu dùng bấm qua mục khách hàng đoàn và thao tác tương tự như trên.

Bước 3: sở hữu hoá đơn​

Sau khi nhập vừa đủ thông tin và mã đặt chỗ ngừng thì gồm 2 phương pháp để lấy hoá đơn GTGT Vietjet về như sau:

Cách 1: lấy hoá solo trực tiếp trên email​


Hoá đối kháng điện tử đã có được gửi về thư điện tử của Quý khách, bao gồm đầy đủ những thông tin như:Thông tin người mua hàng: tên khách hàng/ công ty, mã số thuế, địa chỉ.Thông tin hoá đơn: mẫu số hoá đơn, cam kết hiệu, số hoá đơn, ngày hoá đơn, mã tra cứu vớt hoá đơn.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Thanh Hóa, Kinh Nghiệm Du Lịch Thanh Hoá Tự Túc


Để thiết lập hoá đối chọi xuống Quý khách nhấp chuột đường link: https://einvoice.vietjetair.com/-> tiếp nối nhập mã tra cứu vãn -> bấm tra cứu hoá đơn.
Màn hình hiển thị sau search kiếm tất cả mẫu số, ký kết hiệu, số hoá đơn, ngày hoá đơn, tổng tiền. Bấm vào biểu tượng chi tiết ->
hiển thị ra hoá đối chọi GTGT Vietjet -> khách hàng sẽ in hoặc lưu file.

Xem thêm: Quán Cafe Yên Tĩnh Quận 10, Danh Sách Các Quán Cafe Ngồi Làm Việc Ở Quận 10


Nếu mã đặt chỗ chứa đựng thanh toán đã có được xuất hóa đơn thì màn hình hiển thị hiển thị lên như trên.Chọn (1) để chọn tất cả hóa đối chọi hoặc lựa chọn từng hóa đối kháng muốn cài đặt (2)Sau khi lựa chọn hóa đơn, Bấm “Tải hóa đơn” (3) để cài hóa đơn.
Vậy trên đây là toàn thể quy trình để mang và tải một hoá 1-1 GTGT, hoá 1-1 điện tử vé máy bay Vietjet air. Gần như người tìm hiểu thêm và triển khai như bên trên nhé. Nếu có thắc mắc gì cứ nhằm lại phản hồi trên diễn bọn yenbaitourism.com.vn để được đáp án một cách đúng đắn và mau lẹ nhé.Chúc các người luôn thành công!