Xin Visa Trung Quốc Mất Bao Lâu

  -  

Quý khách hàng mới xin visa đi Trung Quốc lần đầu tiên. Quý khách hàng còn các ngạc nhiên trong quá trình làm cho những hồ sơ thủ tục. Vậy thì hãy tham khảo bài viết tiếp sau đây để nâng tỉ lệ đậu visa lên tối đa có thể nhé.

Bạn đang xem: Xin visa trung quốc mất bao lâu

Các thủ tục khi xin visa đi Trung Quốc

Khi ước ao xin visa đi Trung Quốc, chúng ta nên lưu ý hầu như sách vở sau để phần nhiều câu hỏi được dễ ợt rộng.

– Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm khung xin visa Trung Quốc theo chủng loại từ Đại sứ đọng quán

– Chuẩn bị 2 hình ảnh thẻ 4 x 6cm, nền trắng, và chụp không thật 3 tháng

– Lưu ý hộ chiếu bản nơi bắt đầu còn hạn bên trên 6 tháng tính từ thời điểm ngày nhập cư Trung Quốc nhé.

– Giấy xác thực triệu chứng hôn nhân của cơ quan ban ngành địa pmùi hương (bản sao công chứng)

*

– Các nhiều loại hộ khẩu, sơ yếu hèn lý lịch, chứng tỏ nhân dân/thẻ căn uống cước pholớn cả hai phương diện có công chứng từ bỏ địa phương.

– Hình như, bạn phải minh chứng công việc của bản thân mình. Nếu là nhà công ty lớn cần phải có ĐK sale cùng biên lai nộp thuế 3 tháng sớm nhất. Nếu các bạn là nhân viên cấp dưới thì cần phải có phù hợp đồng lao hễ (bạn dạng chủ yếu và bản sao) với giấy xin nghỉ ngơi phxay hoặc thư mời cho Trung Quốc

– Thđọng bố là chứng minh tài thiết yếu. Quý Khách cần có sao kê tài khoản bank ít nhất 50 triệu VND. Và bạn cần gửi buổi tối thiểu 3 tháng. Ngoài ra các sách vở và giấy tờ chứng tỏ gia tài như công ty khu đất, xe hơi, chứng khoán,… cũng là một lợi thế.

– Thứ đọng tư là chúng ta nên gồm lịch trình chuyến du ngoạn và vé đồ vật cất cánh khứ hồi đi Trung Hoa. quý khách cũng cần chứng thực đặt phòng tiếp khách sạn. Hoặc nếu khách hàng ở tận nhà bạn không giống thì nên sách vở cùng biết tin của tín đồ bảo hộ cư trú.

Các loại xin visa đi Trung Quốc

Visa đi Trung Quốc không chỉ có gồm một các loại. Mà phụ thuộc vào mục tiêu chuyến hành trình, nhân viên cấp dưới lãnh sự tiệm đã để mắt tới để cung ứng thị thực tương ứng. Xét theo thời gian với tần số nhập cư thì xin visa đi Trung Quốc sẽ tiến hành phân thành 4 loại nhỏng sau:

– Loại visa 3 tháng một lượt. Loại visa này đang cho phép nhập cảnh China tốt nhất 1 lần cùng thời hạn tồn tại buổi tối đa 15 ngày trong vòng 90 ngày kể từ ngày được cấp visa.

– Loại visa 3 mon các lần.

Xem thêm: Du Lịch Mộc Châu Tháng 12 - : Khám Phá Cung Đường Đẹp Nhất Khu Du Lịch

Đây là visa cho phép các bạn được nhập cảnh China tối nhiều 2 lần trong 3 mon. Và mỗi lần nhập cảnh thì được lưu trú không thực sự 30 ngày. Đồng thời lần nhập cư sau cần biện pháp lần trước 30 ngày.

– Loại visa 6 tháng nhiều lần. Visa này được cho phép nhập cư Trung Quốc những lần trong tầm 6 tháng có hiệu lực hiện hành. Mỗi lần nhập cảnh thì chúng ta được phxay lưu trú buổi tối đa 30 ngày. Đồng thời lần nhập cư sau yêu cầu sau lần trước tối thiểu 30 ngày.

– Loại visa 1 năm những lần. Tức là các bạn sẽ được nhập cư China buổi tối nhiều 11 lần vào một năm, thời gian lưu trú buổi tối nhiều 30 ngày với một lần nhập cảnh. Đồng thời lần nhập cư sau bắt buộc sau lần trước 30 ngày.

Xin visa đi China mất bao lâu?

Nếu vào thời gian thông thường thì thời hạn xét để mắt tới làm hồ sơ cho bạn xin visa đi China vẫn là khoảng tầm một tuần lễ – 10 ngày. Đó là tình những ngày làm việc, ko kể máy 7, chủ nhật và Lễ, Tết. Còn ví như trong mùa du lịch thì nếu như hồ sơ nên bổ sung cập nhật hoặc cùng với những visa có hiệu lực lâu dài hơn, thời gian vẫn kéo dài ra hơn nữa.

Lưu ý là vớ giấy tờ liên quan trong bộ hồ sơ xin visa Trung Quốc lần đầu tiên. Thì bạn phải dịch sang trọng giờ đồng hồ Trung hoặc tuy nhiên ngữ Anh – Trung nhé.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch New York : Đi Đâu, Ăn Gì, Ở Đâu? Du Lịch New York

Thực ra có không ít người xin visa China lần đầu tiên có hiệu quả không phải như ý. Nguim do rất có thể vày thiếu hụt tay nghề vào chuẩn bị làm hồ sơ như: dịch thuật, công chứng giấy tờ, chứng minh tài thiết yếu, minh chứng công việc,… Hoặc cũng có thể vị các bạn bị “khớp” trong quá trình chất vấn (giả dụ có). Vì vậy, nhằm xin được visa nhanh khô nhất, bạn hãy tìm tới yenbaitourism.com.vn nhé. Chúng tôi là đơn vị chức năng xin visa trái đất với đáng tin tưởng nhiều năm trong nghề. Chắc chắn sẽ cung ứng các bạn về tối đa, vừa tiết kiệm thời hạn, vừa nâng tỉ lệ đậu visa lên cao nhất.