VISA VIỆT NAM CHO CÔNG DÂN SRI LANKA

  -  

Cách xin Visa Đi Sri Lanka tiên tiến nhất rất dễ dàng cho người Việt Nam và người quốc tế ở Việt Nam. Bạn đang cần đi Sri Lanka để du lịch, công tác, làm việc hay thăm thân, khuyên bảo sau đây sẽ giúp bạn thuận tiện xin được visa Sri Lanka.

Bạn đang xem: Visa việt nam cho công dân sri lanka

Công dân việt nam có bắt buộc xin visa đi Sri Lanka không?

Phần lớn du khách nước không tính đều được yêu ước phải có visa Sri Lanka để hoàn toàn có thể tận thừa hưởng 1 kỳ nghỉ thăm khám phá đất nước xinh đẹp mắt với mục đích du lịch, công tác làm việc hoặc quá cảnh, thăm thân, trong những số đó có Việt Nam. Vì chỉ gồm 3 đất nước được miễn thị thực là à chỉ gồm Singapore, Maldives, Seychelles.

Tất cả công dân nước ngoài bao hàm cả Việt Nam có thể xin thị thực nhập cư tại sảnh bay, cửa ngõ khẩu hoặc chấm dứt xin visa ETA online từ trang web của Đại sứ quán.

Cách xin visa đi Sri Lanka online mới nhất

Nếu bạn chỉ ở dưới 30 ngày trong phạm vi hoạt động Sri Lanka, bạn nên xin visa trực tuyến đường (ETA) từ cổng thông tin chính thức trước khi bạn đi du lịch, công tác, thăm thân.

Hồ sơ cần chuẩn bị những gì?

Hộ chiếu có mức giá trị hơn 6 tháng sau thời điểm nhập cảnh vào nước này.Bản scan phương diện hộ chiếu của bạn nộp đơn.Địa chỉ email hợp lệ để nhận ETA visa Sri Lanka.Thẻ giao dịch thanh toán quốc tế Visa Debit hoặc master để trả phí tổn visa.

Các bước triển khai xin visa Sri Lanka bắt đầu nhất.

Truy cập website thị thực năng lượng điện tử Sri Lanka (www.eta.gov.lk). Nên xin trước vài ngày.Sau khi kết thúc ứng dụng trực con đường ETA của Sri Lanka, bắt buộc kiểm tra kỹ toàn bộ dữ liệu đã nhập trên biểu mẫu, nhằm tránh bị tự chối, bị trì hoãn hoặc phải đăng ký lại.Nếu đơn đăng ký của khách hàng được phê duyệt, visa điện tử ETA đã gửi về thư điện tử cho bạn, chỉ bài toán in thị thực kia ra giấy và chũm theo chuyến đi.

*

Cần visa lâu năm ngày khi đi công tác làm việc Sri Lanka

Nếu nhiều người đang đi công tác làm việc hoặc vẫn lên kế hoạch cho chuyến thăm dài ra hơn 30 ngày, bạn nên xin thị thực trước khi đi. Để biết tin tức xin visa dài ngày mang lại Sri Lanka đúng đắn tại thời điểm, các bạn vui lòng tương tác tới thành phần tư vấn visa miễn tổn phí của bọn chúng tôi

Chúng tôi khuyên bạn nên xin visa trước lúc đến Sri Lanka nhằm tránh thời gian chờ đợi lâu ở sân bay, cửa ngõ khẩu nhập cảnh. Bài toán xin trước còn tránh cho mình trường vừa lòng xấu bị không đồng ý cấp visa nhập cư và phải trở về nước, tốn thời hạn và công sức.

Xem thêm: Cảnh Đẹp Bình Thuận Thiên Nhiên Nổi Tiếng, Các Cảnh Đẹp Và Món Ngon Khiến Dân Tình Mê Mệt

Ưu điểm của biện pháp xin visa đi Sri lanka online new nhất

Chương trình thị thực trực con đường với ưu thế thời gian cấp cho visa nhanh và không thực sự khó. Giấy tờ thủ tục nhập cảnh tại sảnh bay thế giới Bandaranaike rất 1-1 giản, bạn chỉ vấn đề in visa ra giấy tờ thị thực được Đại sứ cửa hàng gửi về email của người sử dụng và cố kỉnh theo chuyến đi. Tới cửa hải quan chúng ta trình giấy đó cùng hộ chiếu là được nhập cư dễ dàng.

Chú ý: 

Cách xin visa Sri Lanka lúc tới sân bay, cửa ngõ khẩu

Để xin visa Sri Lanka tại biên giới nhập cảnh, bạn cần chấm dứt biểu chủng loại và trả phí. Bạn chú ý chuẩn bị trước các thông tin về địa điểm ở, khai báo các hàng hóa vắt theo nếu nằm trong danh mục cần được khai báo khi nhập cảnh.

Thời gian chờ đợi đến lượt hay lâu vì có không ít du khách xếp hàng như bạn. Câu hỏi bị phủ nhận nhập cảnh cũng chưa phải là thi thoảng nên bạn cần khai tờ biểu mẫu thiết yếu xác.

Gia hạn visa tại Sri Lanka

Bạn hoàn toàn có thể gia hạn visa du lịch Sri Lanka 2 lần, các lần 30 ngày. Bạn cần đến văn phòng bộ Di trú cùng Di cư của Sri Lanka để đăng ký xin gia hạn trước lúc hết hạn khoảng 5 ngày.

*

Quá hạn thị thực Sri Lanka

Nếu bị quá hạn sử dụng thị thực, các bạn sẽ phải đóng một khoản tiền phạt, sau đó có thể bị giam cầm và trục xuất. Nếu như khách hàng đã hết hạn visa, chúng ta nên ngay lập tức phơi bày và khai báo tại cỗ Di trú và Di cư Sri Lanka.

Cách chắc hẳn rằng có visa Sri Lanka dễ dàng dàng

Nếu chúng ta đang cần có thị thực Sri Lanka nhằm thực hiện chuyến hành trình đúng kế hoạch, chắc hẳn đỗ 100% thì chọn làm visa đi Sri Lanka tại Visa Greencanal Travel là cách lập cập và đơn giản nhất.

Chỉ trong 24h chúng ta có visa.Cam kết đậu 100%.Giao visa đúng hẹn.Có xuất hóa 1-1 VAT.

Xem thêm: Phim Lẻ Đài Loan Hay Nhất Mọi Thời Đại, Taiwanese Movies & Tv

Để được hỗ trợ chi tiết liên quan lại đến quá trình xin visa đi Sri Lanka, các chúng ta có thể liên hệ tới bộ phận Visa Greencanal Travel, cửa hàng chúng tôi hỗ trợ các bạn 24/7.