Xin Visa Du Lịch Úc Có Phải Phỏng Vấn

  -  

Visa du lịch Úc là thủ tục cần thiết để bạn bao gồm thể nhập cảnh australia một giải pháp dễ dàng. Vậy xin visa du lịch Úc bao gồm phải phỏng vấn không? Đây là băn khoăn tầm thường của rất nhiều khác nước ngoài khi lần đầu tiên làm cho hồ sơ xin cấp thị thực Úc. Cùng theo dõi những thông tin dưới đây để nắm rõ những khiếp nghiệm cần thiết khi xin visa Úc.

Bạn đang xem: Xin visa du lịch úc có phải phỏng vấn

DU LỊCH ÚC XIN VISA LOẠI NÀO?

Những du khách có nhu cầu đến Úc du lịch sẽ có tác dụng thủ tục xin cấp visa du lịch thuộc diện "visitor visa - subclass 600". Thời hạn tối đa của visa dạng này là từ 3 đến 12 tháng.

Ngoài ra, hiện nay còn tồn tại visa du lịch Úc dài hạn lên đến 3 năm với mỗi lần nhập cảnh lưu trú 3 tháng. Visa này được xét duyệt cho những ai có con cháu sinh sống tại Úc không thuộc diện chờ visa con cái bảo lãnh bố mẹ và các ứng viên thường xuyên du lịch ngắn hạn đến Úc.

*Lưu ý: Hồ sơ xin cấp visa đi Úc du lịch gồm thời hạn lưu trú càng dài, bạn sẽ phải đóng mức tổn phí cao hơn cũng như yêu thương cầu về chứng minhtài bao gồm sẽ khắt khe hơn.

Phỏng vấn xin visa du lịch Úc thường xảy ra với nhữngđương đơn chọn lưu trú lâu năm hạn, nhập cảnh nhiều lần hoặc thông tin hồ sơ ko rõ ràng. (Ảnh: Internet)

XIN VISA DU LỊCH ÚC CÓ PHẢI PHỎNG VẤN KHÔNG?

Thông thường, đương đơn nộp hồ sơ xin cấp thị thực du lịch Úc sẽ ko phải phỏng vấn. Mặc dù nhiên, vào một số trường hợp đặc biệt cần xác minh tin tức hoặc hồ sơ của bạn thuộc diện visa du lịch nhiều năm hạn, Đại sứ tiệm sẽ yêu cầu phỏng vấn để kiểm tra tính xác thực của thông tin. Cơ hội này, xung quanh việc cung cấp tin tức trùng khớp trong hồ sơ, bạn cần lường trước các câu hỏi cùng đáp án để trả lời suôn sẻ khi được phỏng vấn.

Nội dung câu hỏi phỏng vấn xin visa du lịch Úc thường luân chuyển quanh những tin tức mà đương đơn cung cấp vào hồ sơ như: kế hoạch du lịch, thông tin cá nhân, khả năng tài chủ yếu và các ràng buộc khiến bạn trở về Việt Nam,…

Dù thế làm sao bạn cũng buộc phải chuẩn bị sẵn các câu hỏi với tập trả lời để không bị khớp lúc phỏng vấn, vừa gia tăng cơ hội được cấp visa du lịch Úc.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ VISA DU LỊCH ÚC

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi bạn phỏng vấn xin visa du lịch Úc cùng gợi ý hướng trả lời nhưng mà Vietnam Booking cung cấp, bạn có thể tham khảo.

1. Tại sao bạn muốn đi du lịch Úc và mục tiêu của chuyến du lịch này là gì?

Không riêng rẽ gì Úc, tất cả các nước trên thế giới đều lo ngại tình trạng khách du lịch nhập cư với mục đích xấu, tạo ảnh hưởng trực tiếp đến làng hội quốc gia họ. Bởi vì thế, lúc gặp câu hỏi này, bạn phải chứng minh cho nhân viên cấp dưới sứ quán hiểu rằng, bạn thật sự thích thú với các điểm du lịch ở Úc với chỉ ao ước muốn đến Úc để tìm hiểu cảnh đẹp, văn hóa, thưởng thức ẩm thực,… chứ không hề có mục đích gì khác.

*

Visa 600 còn được cho phép bạn thăm thân vào một thời gian nhất định. (Ảnh: Internet)

2. Bạn định ở Úc bao lâu/ngày làm sao đi, ngày như thế nào về?

Để trả lời mang lại câu hỏi này, bạn hãy nhớ lại bỏ ra tiết lịch trình du lịch cùng trả lời thời gian lưu trú tại Úc trùng khớp với thời gian trong lịch trình đã nộp mang lại Đại sứ quán. Tốt nhất, quý khách hàng nên đưa ra thời gian cụ thể bằng một con số như 4 ngày, 1 tuần,…

3. Bạn sẽ di chuyển bằng phương tiện gì?

Nếu ở Sydney, bạn tất cả thể trả lời là thiết lập thẻ đi lại My Zone Multi: sử dụng được mang đến cả xe cộ buýt, tàu hỏa với phà,… Nếu ở Melboure, bạn đăng ký kết hệ thống myki money, nộp tiền USD vào thẻ trả trước để sử dụng tàu hỏa, xe điện, xe cộ buýt,…

4. Bạn ở đâu khi sang Úc?

Bạn cần nói đúng địa chỉ khách hàng sạn hoặc địa chỉ người thân bạn dự định sẽ lưu trú trùng khớp với những giấy tờ về nơi lưu trú vào hồ sơ làm visa. Đừng quên trả lời hối hả để chứng minh bạn đã lên kế hoạch rất chi tiết mang đến chuyến đi.

5. Bạn hãy mô tả lịch trình của bạn tại Úc?

Với câu hỏi này, bạn chỉ cần thuật lại một giải pháp chi tiết lịch trình chuyến đi đã nộp trong hồ sơ, bao gồm những điểm tham quan du lịch dự tính, đi những đâu, chơi gì, gặp gỡ những ai, số điện thoại/người liên hệ lúc cần thiết,…

Nhà hát con Sò, điểm thăm quan được ái mộ ở Sydney.(Ảnh: Internet)

6. Bạn tất cả bạn bè/ người thân ở Úc không?

Nếu gặp câu hỏi này bạn đề nghị trả lời một giải pháp thành thật về người thân của bạn tại Úc (nếu có). Đồng thời, bạn phải chứng minh được sự ràng buộc của bạn tại Việt Nam.

Xem thêm: Các Món Ngon Hà Giang ? Top 20 Quán Ăn Ngon Hà Giang Nổi Tiếng Nhất

Những ràng buộc ở đây bao gồm các mối quan tiền hệ gia đình (vợ/chồng, bố mẹ, con cái,…), công việc với tài sản,…

7. Dự trù ngân sách chuyến đi sẽ tốn khoảng bao nhiêu?

Bạn nên khai báo về số dư vào thẻ tiết kiệm của mình. Theo quy định số dư tài khoản tối thiểu 5,000 USD cùng bạn phải chứng minh rằng số tiền này đã có trong tài khoản trước thời điểm xin visa du lịch Úc. Đồng thời ước tính ngân sách cho toàn bộ chuyến đi nhằm chứng minh bạn đã có kế hoạch chu đáo.

*

Visa Úc 600 là loại thị thực phổ biến với công dân Việt.(Ảnh: Internet)

*Lưu ý:

📍 Mỗi đương đơn gồm một hoàncảnh cùng hồ sơ xin visa du lịch Úc khác nhau. Bởi vì đó, những câu hỏi bên trên chỉ ở mức tham khảo và đáp án có thể không cố định đến từng câu hỏi.

📍 Xin visa du lịch Úc hiếm khi phỏng vấn, nếu phải phỏng vấn nghĩa là hồ sơ của bạn đang bị thiếu tín nhiệm và buổi phỏng vấn này rất quan lại trọng, quyết định việc gồm được cấp visa tuyệt không. (Cần chuẩn bị kỹ, không nên lơ là).

📍 khi đi phỏng vấn nên đến sớm 15 phút để chuẩn bị tinh thần.

📍 Trang phục đi phỏng vấn lịch sự, bí mật đáo, màu sắc sắc trang nhã.

📍 Trả lời câu hỏi trung thực bởi rất bao gồm thể họ đã kiểm chứng với xác thực thông tin của bạn trước đó.

📍 Nếu tiếng Anh ko tốt, bạn có thể dùng tiếng Việt để trả lời câu hỏi.

📍 Nếu không nghe rõ câu hỏi phỏng vấn, bạn gồm thể hỏi lại.

DỊCH VỤ LÀM VISA DU LỊCH TRỌN GÓI TẠI VIETNAM BOOKING

Để chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và đi lại có tác dụng việc với Đại sứ quán, bạn buộc phải tất cả rất nhiều thời gian rảnh. Và không có bất kì ai dám chắc rằng, sau khi nộp hồ sơ, visa của bạn sẽ đậu 100%. Đó là chưa kể những người có tài chính yếu, công việc chưa ổn định hoặc nhân thân lỏng lẽothì việc đậu visa du lịch Úc dường như là không thể. Cơ hội này, search đến dịch vụ có tác dụng visa Úc trọn gói là điều cần thiết.

Xem thêm: Tuong Vi Canh Mong Tap 22

*

Đồng hành thuộc Vietnam Booking để sớm có visa Úc. (Ảnh: VNBK)

Vietnam Booking, dịch vụ làm cho visa uy tín, hỗ trợ tư vấn nhập cảnh, làm cho visa du lịch, visa thăm thân, visa công tác đi Úc có mức giá trị nhập cảnh từ một đến nhiều lần và đến nhiều quốc gia khác trên thế giới. Với khiếp nghiệm thọ năm vào nghề cùng đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, liên hệ Vietnam Booking qua đường dây nóng 1900 3498, người sử dụng sẽ được tư vấn chuẩn bị hồ sơ xin thị thực,hướng dẫn trả lờiphỏng vấn chuẩn xác, giúpbạn xin thành công visa nhanh chóng.