Xin visa đài loan có khó không

  -  

Bài viết sau đây sẽ trả lời chi tiết và đúng mực nhất cho thắc mắc có phải visa Đài Loan để nhập cảnh vào nước này hay là không và cung cấp cho chúng ta cái chú ý tổng quan nhất lúc muốn xin visa du lịch, visa thăm thân xuất xắc visa công tác làm việc Đài Loan.

Bạn đang xem: Xin visa đài loan có khó không

1. Xin visa Đài Loan tất cả khó không?

Ngoại trừ phần lớn trường hợp quan trọng đặc biệt được miễn visa Đài Loan, đông đảo công dân nước ta đều buộc phải xin visa khi hy vọng đến Đài Loan.

► Để tò mò kĩ thêm tin tức về miễn visa Đài Loan, bạn vui lòng tham khảo trên https://yenbaitourism.com.vn/mien-visa-dai-loan/

Rất các người thắc mắc là xin visa đi Đài Loan bao gồm khó không? cửa hàng chúng tôi xin vấn đáp là các bạn không bắt buộc quá lo ngại khi ước ao xin visa Đài Loan, vị nó trọn vẹn không quá khó khăn nếu như bạn có sự sẵn sàng hồ sơ đầy đủ, phù hợp và triển khai theo lý giải từ nguồn chủ yếu thống.

Bạn trả toàn có thể tự xin visa Đài Loan, nhưng nếu như muốn tiết kiệm thời gian và công sức, chúng ta cũng có thể tham khảo thương mại dịch vụ xin visa Đài Loan của yenbaitourism.com.vn với sự tận tâm, sáng tỏ tuyệt đối.

Xem thêm: Đổi Vị Với Cách Làm Miến Xào Hải Sản Ngon Tuyệt, Hấp Dẫn Với Miến Xào Hải Sản

2. Ghê nghiệm sẵn sàng hồ sơ xin visa Đài Loan

Trong ngôi trường hợp các bạn không được miễn visa Đài Loan (không thể xin visa Đài Loan online), bạn sẵn sàng toàn bộ hồ sơ và nộp đơn xin visa trên Đại Sứ tiệm bình thường. Điều kiện xin visa Đài Loan khá solo giản, các bạn cần chuẩn bị:

Hộ chiếu nơi bắt đầu và 1 phiên bản photo (hộ chiếu buộc phải còn hiệu lực thực thi trên 6 tháng).1 bản mẫu đơn xin visa Đài Loan được kê khai không hề thiếu và ký tên (download tại https://visawebapp.boca.gov.tw, điền mẫu solo có mã vén theo dụng cụ và đk visa trực tuyến), kèm 2 tấm hình ảnh 4×6 nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất.Mẫu đơn xin visa Đài Loan:
*

Giấy chứng nhận đang đi làm: hợp đồng lao động, bảo đảm y tế, bảo hiểm xã hội bạn dạng chính và phiên bản photo kèm giấy ngủ phép đi phượt do đại diện thay mặt có thẩm quyền của khách hàng nơi chúng ta đang thao tác ký tên đóng góp mộc xác nhận. Ngôi trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp thì nên cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký kết doanh nghiệp có tên của bạn.Hồ sơ triệu chứng nhận năng lực tài chính: bản nơi bắt đầu sổ ngày tiết kiệm bank (bắt buộc). Quanh đó ra, đương 1-1 có thể bổ sung cập nhật chứng nhấn đất đai, nhà cửa tài sản (cần sở hữu theo phiên bản chính để ban ngành lãnh sự đối chiếu).

Xem thêm: Du Lịch Rạch Giá Có Gì Chơi? Top 10 Địa Điểm Không Thể Bỏ Qua

Lịch trình chuyến đi (liệt kê những điểm đi chính trong ngày càng ví dụ càng tốt), vé máy bay khứ hồi, đặt phòng khách sạn.

► Để đã có được bộ mẫu hồ sơ chuẩn theo qui định của Đại Sứ Quán cũng như quy trình xin visa Đài Loan tự túc, vui tươi tham khảo tại: