Xin visa canada tự túc

  -  

Canada hiện là một trong những trong những nước nhà có chính sách xin thị thực khó khăn nhất hiện tại nay. Vị vậy, khi mong muốn xin visa Canada từ bỏ túc bạn cần nắm rõ những thông tin vềthủ tục xin visa. Dưới đấy là thông tin rõ ràng mà yenbaitourism.com.vn đã tổng hợp. Thuộc theo dõi nhé!


Nội dung chính

1 1. Những loại visa tại Canada2 2. Thủ tục xin visa Canada từ bỏ túc7 7. Những để ý khi xin visa Canada từ bỏ túc

1. Những loại visa tại Canada

Visa du lịch

Đây là loại visa dành cho những người muốn sang Canada nhằm du lịch, thăm các bạn bè/ bạn thân,…

Loại visa này được chia thành 2 nhóm nhỏ: Nhóm trước tiên là visa phượt 1 lần. Nhóm thứ hai là visa du lịch nhiều lần.

Bạn đang xem: Xin visa canada tự túc

Visa công tác

Là một số loại visa dành riêng cho ngườimuốn quý phái Canada với mục đích thương mại, công tác, tham tham dự tiệc thảo, ký phối kết hợp đồng,…


*
1">Các các loại visa trên Canada

Visa thăm thân

Đây là các loại visa dành cho tất cả những người được bảo lãnh bởi bạn bè/ người thân trong gia đình đang sinh sống, thao tác tại Canada hay những công dân vừa lòng pháp của Canada.

2. Thủ tục xin visa Canada trường đoản cú túc

Mỗi loạivisa du lịchCanadasẽ yên cầu các loại sách vở và giấy tờ khác nhau nhưng nhìn chung, một bộ hồ sơ cơ bản sẽ bao gồm 4 một số loại giấy tờ. Bạn phải chuẩn bị rất đầy đủ hồ sơ theo sự trả lời để hoàn toàn có thể xin visa Canada từ bỏ túc thành công.

2.1. Giấy tờ chứng minh nhân thân

Tờ khai xin visa đi Canada(Form IMM 5257); mẫu mã tờ khai thông tin mái ấm gia đình (Form IMM 5645); mẫu đơn đồng ý chấp thuận sử dụng dịch vụ thương mại của trung tâm đón nhận hồ sơ thị thực Canada (CVAC).

Ngoài ra, nếu muốn nhờ fan khác nộp giúp hồ sơ, bạn phải điền tin tức vào mẫu đối chọi sử dụng người đại diện IMM 5476.

02 hình ảnh chân dung phông trắng, cận mặt, tóc vuốt lên để lộ rõ khuôn mặt, thấy rõ phía 2 bên tai, không mang kính, ảnh chụp không quá 3 tháng, kích thước 3.5 x 4.5 cm.

Hộ chiếu gốc còn thời hạn buổi tối thiểu là 6 tháng cùng còn trang trống nhằm đóng dấu xác thực và bạn dạng sao hộ chiếu công chứng. Cố nhiên hộ chiếu cũ (nếu có).


*
2">
*
3">Giấy tờ chứng tỏ tài chính
Bản sao tài khoản ngân hàng hiện tạiSổ tiết kiệm ngân sách và chi phí với số dư trong thông tin tài khoản tối thiểu 5.000 USD. để ý số dư càng to thì khả năng đậu visa thành công xuất sắc sẽ càng cao.Các các loại giấy tờ minh chứng quyền sở hữu gia sản khácBản sao thẻ Master card hoặc Visa card (nếu có)Nếu bạn làm visa đi Canada theo diện được bảo hộ thì cần sẵn sàng thêm các giấy tờ chứng tỏ tài bao gồm của fan bảo lãnh

2.3. Giấy tờ minh chứng công việc

Tùy thuộc vào ngành nghề thực tế của khách hàng mà cần chuẩn bị các loại sách vở chứng minh công việc phù hợp. Ví dụ như sau:

Nếu chúng ta là người lao động, công nhân viên cấp dưới chức: Cần sẵn sàng hợp đồng lao động/quyết định phân bổ chức vụ, bảng lương trong vòng 3 tháng gần nhất và buộc phải có chứng thực của công ty, 1-1 xin nghỉ phép nhằm đi du lịch.

Nếu các bạn là công ty doanh nghiệp: Cần chuẩn bị các loại sách vở và giấy tờ như: giấy phép đăng ký kinh doanh, hóa đơn xác nhận đã nộp thuế trong hai năm gần đây, số dư tài khoản của bạn có sự xác nhận của ngân hàng.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Côn Đảo Tự Túc Hiện Nay, Kinh Nghiệm Du Lịch Côn Đảo Tự Túc A

Nếu các bạn là tín đồ đã ngủ hưu: phải phải chuẩn bị giấy tờ tương quan đến quyết định nghỉ hưu, thẻ hưu trí, sổ lương hưu được chứng thực bởi địa phương.

Là học tập sinh/sinh viên: Cần chuẩn bị thẻ học tập sinh, bảng điểm, giấy xin nghỉ học nhằm đi Canada.

2.4. định kỳ trình chuyến đi

Để hội chứng minh bạn dạng thân đi phượt có chiến lược và quý phái Canada hoàn toàn hợp pháp, bạn cần chuẩn bị các sách vở xác định lịch trình chuyến du ngoạn sau:

Xác dấn vé đi Canada khứ hồi.Giấy chứng thực đã đặt phòng tiếp khách sạn hoặc sách vở chứng thực add lưu trú tại đất nước Canada.Lịch trình trong thời hạn lưu trú tại Canada.Trong trường hợp nếu như bạn đi công tác, bạn cần phải bổ sung thêm thư mời của đối tác/khách hàng của khách hàng ở Canada.

Bạn cần phải biết thêm chi tiết về thủ tục xin visa Canada trường đoản cú túc, đã bao gồm Du học 360 sẽ cho bạn biết không hề thiếu tất tần tật về thủ tục xin visa Canada khi du học tập tự túc.

3. Địa chỉ nộp làm hồ sơ xin visa

Bạn gồm thểnộphồ sơ trên Trung tâm mừng đón hồ sơ xin thị thực Canada ở hồ chí minh hoặc Hà Nội.


*
4">Địa chỉ nộp làm hồ sơ xin visa
Địa chỉ tại Hà Nội: Tầng 2 tòa công ty Hong Kong Tower, 243A Đê La Thành, trơn Thượng, Đống ĐaĐịa chỉ tại hồ Chí Minh: Tầng 9 Cienco tháp 4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3

Thời gian tiếp nhận hồ sơ là 9h00 – 17h00 từ vật dụng hai cho thứ 6, trừ những ngày lễ Tết. Lưu ý, trước khi nộp hồ sơ, bạn phải đặt kế hoạch hẹn trước để triển khai sinh trắc học tại CVAC.

4. Giá thành xin Visa Canada từ bỏ túc

Lệ chi phí xin visa Canada từ bỏ túctính đếnthời điểm hiện tại tạivào khoảng chừng 75 USD(khoảng 1.800.000 VND). Ngoài ra khixin visa, bạn phải nộp lệ phí tổn hành chính khoảng 15 USD (khoảng 360.000VND).

Xem thêm: Cách Pose Dáng Chụp Hình Đẹp Ý Tưởng Trong 2021, 1001 Tư Thế Tạo Dáng Chụp Ảnh Đẹp Cho Fan Du Lịch

Lệ phí xin visa Canada du ngoạn cho mái ấm gia đình vào khoảng chừng 385 USD (khoảng 9.240.000 VND) + lệ giá tiền hành chính khoảng chừng 15 USD (khoảng 360.000VND). Bạn cần để ý rằng, các khoản lệ tầm giá xin visa Canada từ bỏ túc sẽ được hoàn trả lại mặc dù bạn gồm bị khước từ visa mang lại Canada.

Chi phí luôn biến động chính vì như vậy trước khi bước đầu hành trình du học của bản thân bạn nên liên hệ tới các trung tâm tư vấn du học tập Canada uy tín để nhận được sự hỗ trợ chính xác nhất nhé!