Xe Tuấn Nga Hà Tiên Sài Gòn

  -  

Được biết đến khi là một nhà xe pháo thương hiệu, đã thân thuộc với những hành khách mong muốn di chuyển những tuyến mặt đường từ vùng Hà Tiên, Kiên Giang đến với sài thành đô thị với ngược lại. Nhà xe cộ Tuấn Nga sẽ là cái thương hiệu được người tiêu dùng tìm phát âm và gạn lọc để đáp ứng nhu cầu nhu cầu di chuyển của mình. Bài viết này yenbaitourism.com.vn báo tin về một trong những thông tin ở trong phòng xe. ước ao rằng đây sẽ là kinh nghiệm giúp người sử dụng có sự chọn lựa cho mình chuyến du ngoạn tốt cùng tiện nghi nhất.

Bạn đang xem: Xe tuấn nga hà tiên sài gòn


Chi máu về mức giá vé và thông tin lịch trình di chuyển nhà xe pháo Tuấn NgaĐịa chỉ và số năng lượng điện thoại contact của công ty xe Tuấn NgaVề tổng đài liên hệ

Một số thông tin cơ bản về bên xe Tuấn Nga

*

Tuấn Nga là công ty xe hoạt động khá thọ trong ngành dịch vụ thương mại và vận tải, được khách hàng tin tưởng và chọn lựa cho chuyến đi của mình. Nhà xe vẫn sẽ ngày càng cố gắng nỗ lực và upgrade từng dòng xe, cải tiến và phát triển thêm nhiều chuyến du ngoạn mới nhằm phục vụ cực tốt với nhu cầu đi lại giữa vùng tp sài thành – Hà Tiên – Kiên Giang với ngược lại.

Hiện nay, nhà xe không chỉ giao hàng khách hàng các dòng xe nệm nằm rất tốt mà sẽ nâng khoảng khi có thêm dòng xe Limousine hỗ trợ nhu mong đi lại của khách hàng hàng. Được biết đấy là dòng xe pháo cao cấp, chất lượng cùng thương mại & dịch vụ tốt, chính vì thế đã nâng cao được chất lượng dòng xe mang lại sự thoải mái và dễ chịu nhất mang đến hành khách.

Đặc biệt hãng có nhận chuyển hàng hóa tận tay rất tiện lợi được không ít khách hàng đánh giá cao về quality dịch vụ.

Chi tiết về mức giá vé và thông tin lịch trình dịch rời nhà xe pháo Tuấn Nga

Dưới phía trên yenbaitourism.com.vn xin cung cấp thông tin chi ngày tiết về các chuyến đi và mức chi phí vé từng chuyến của thương hiệu xe này.

Xe Tuấn Nga đường xe đi từ thành phố sài thành đến Hà Tiên cùng ngược lại

Về chiếc xe: xe pháo Limousine 22 khu vực và xe nệm nằm 44 chỗ.

Điểm xuất phát: Bến xe Miền Tây (395 khiếp Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM).

Điểm dừng: Bến xe cộ Hà Tiên (2 tháng 9, khu phố 3, Phường sơn Châu, Thị xã Hà Tiên, Kiên Giang).


Số lượng chuyến xe pháo và thời gian xuất bến:

Xe Limousine từng ngày có 4 chuyến vào: 8h00, 12h00, 16h00 với 21h00 hàng ngày.

Xe 44 giường nằm hằng ngày có 12 chuyến khởi thủy vào: 7h15, 9h00, 10h15, 11h30, 12h00, 14h30, 16h30, 18h00, 20h30, 21h30, 22h00 với 22h45 mặt hàng ngày.

Quãng đường: 312km/305km.

Thời gian dịch rời dự kiến: Dự kiến dịch chuyển trong 8 tiếng.

Giá vé: xe pháo Limousine 22 chỗ, giá bán vé là 320.000VNĐ/1 vé/1 chuyến.

 Xe 44 chóng nằm, giá vé là 170.000VNĐ/1 vé/1 chuyến.

Tương từ bỏ với tuyến xe từ tp sài gòn đến Hà Tiên, đường xe đi trường đoản cú Hà Tiên ngược lên dùng Gòn cũng đều có một số thông tin tương tự như sau:

Xe Limousine từng ngày có 4 chuyến mặt hàng ngày.

Xe 44 giường nằm hằng ngày có 11 chuyến xuất hành vào: 6h30, 7h30, 10h00, 12h15, 13h15, 19h15, 20h10, 20h45, 21h20, 21h30 cùng 22h30 sản phẩm ngày.

Nhà xe Tuấn Nga con đường xe đi từ sài thành đến Rạch Giá với ngược lại

*

Về mẫu xe: xe Limousine 22 chỗ.

Điểm xuất phát: Bến xe cộ Miền Tây (395 gớm Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM).

Điểm dừng: Bến xe cộ Rạch giá chỉ (206A, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Vĩnh Thanh, Thị xã Rạch Giá, Kiên Giang).

Số lượng chuyến xe cộ và thời gian xuất bến:

Xe Limousine hằng ngày có 4 chuyến vào: 8h00, 12h00, 16h00 cùng 21h00 sản phẩm ngày.

Quãng đường 232 km/225km.

Thời gian dịch chuyển dự kiến: Dự kiến dịch rời trong khoảng tầm 4 – 5 tiếng.

Giá vé: xe pháo Limousine 22 chỗ, giá chỉ vé là 280.000VNĐ/1 vé/1 chuyến.

Tuyến xe từ bỏ Rạch Giá đến Sài Gòn mỗi ngày có 4 chuyến xe và thời gian dịch rời dự kiến khoảng tầm từ 4 mang lại 5 giờ đồng hồ đồng hồ.

Xe khách Tuấn Nga con đường xe đi từ sài gòn đến Giang Thành với ngược lại

Về loại xe: Xe chóng nằm 44 chỗ.

Điểm xuất phát: Bến xe Giang Thành (QLN1, Tân Khánh Hòa, Giang Thành, Kiên Giang).

Điểm dừng: Bến xe pháo Miền Tây (395 ghê Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM).

Xem thêm: Tiểu Sử Danh Hài Trường Giang Sinh Năm Bao Nhiêu, Nghệ Sĩ Hài Trường Giang

Số lượng chuyến xe và thời hạn xuất bến:

Xe chóng nằm 44 chỗ mỗi ngày sẽ tất cả 2 chuyến xuất phát vào: 8h00 cùng 21h30 hàng ngày.

Quãng mặt đường 284 km/274km.

Thời gian di chuyển dự kiến: Dự kiến di chuyển trong khoảng chừng 6 giờ đồng hồ đồng hồ.

Giá vé xe giường nằm chỗ có mức giá vé là 180.000VNĐ/1 vé/1 chuyến.

Tuyến xe tự Giang Thành – dùng Gòn hằng ngày sẽ bao gồm 2 tuyến đường xe đi từ bỏ Giang Thành đến tp sài gòn vào cơ hội 7h00 với 21h30.

Địa chỉ và số năng lượng điện thoại liên hệ của bên xe Tuấn Nga

*

Khi có nhu cầu di đưa từ sài gòn đến Kiên Giang, quý khách hoàn toàn có thể liên hệ cho nhà xe cộ qua add và số điện thoại contact như sau:


Một số vấn đề cần phải lưu ý khi để vé tận nơi xe Tuấn Nga

*

Tùy vào thời điểm contact đặt vé xe cộ là mốc giờ nào cũng giống như thời gian nào nhưng mà khách gồm thể mong muốn nhiều tốt ít. Thường xuyên thì thời lượng du khách sẽ di chuyển nhiều hơn vào rất nhiều ngày vào buổi tối cuối tuần vì vậy để sở hữu được một vị trí tốt, khách hàng cần lập bảng kế hoạch sớm và tương tác đặt giữ chỗ càng nhanh càng tốt.

Xe có hỗ trợ đón khách tại những điểm hứa hẹn trên dọc con đường xe dịch rời vì vậy hãy luôn luôn giữ smartphone trong chính sách mở nhằm nhà xe rất có thể dễ dàng tương tác được.

Sau lúc đặt vé người tiêu dùng cũng rất có thể dùng mã quét vé năng lượng điện tử để trên xe. Chính điều này là ưu điểm mang lại sự tiện nghi và được không hề ít khách hàng reviews cao khi đồng hành cùng xe khách hàng Tuấn Nga.

Hãy có mặt trước giờ đồng hồ xe khởi thủy từ 30 – 45 phút để làm các thủ tục lên xe là bố trí chỗ ngồi sẽ đặt trước.

Khách hàng sẽ tin báo nhắn tất cả chứa mã quét vé cho nhân viên cấp dưới phòng vé sẽ được nhân viên cung cấp soát vé/ xuất vé và lý giải xe cân xứng với vé sẽ đặt.

Các tuyến đường xe được thu xếp tùy thuộc vào thời hạn chạy tảo đầu. Vị vậy rất có thể bạn chạm chán khó khăn vì phân vân rõ đại dương số xe nào là dành riêng cho chuyến hành trình của mình. Vì thế nếu có nhu cầu tìm hiểu những thông tin trên khách hàng hàng có thể liên hệ với công ty xe vào sát giờ đi để nắm vững hơn.

Đánh xe unique nhà xe cộ Tuấn Nga

*

*
Với thiết kế giường tầng, dòng xe giường nằm có 44 chỗ sẽ tạo được cảm hứng riêng tư, nhân tiện nghi và sự thoải mái cho từng hành khách.

Hiện nay, nhà xe tất cả thêm mẫu xe Limousine, cái xe cao cấp không chỉ được không ít nhà xe chọn lọc trong việc thỏa mãn nhu cầu nhu cầu di chuyển mà còn được người suy nghĩ nhờ vào trang bị, sự tiên tiến và thoải mái và dễ chịu mà mẫu xe đem về khi di chuyển.

Giường được áp dụng với nhiều loại đệm thiết kế thời thượng và quý phái trọng. Đặc biệt còn kết hợp chính sách massages cùng hệ thống chống rung lắc.

Mỗi địa điểm nằm các được trang bị gối nằm, chăn, đồ uống miễn phí.

Ngoài ra, từng giường còn có chỗ sạc điện thoại, khối hệ thống đèn LED và tất cả TIVI riêng.

Về chất lượng dịch vụ cùng với đội nhân viên cấp dưới am hiểu toàn bộ các chuyến xe của nhà xe, luôn hỗ trợ và tư vấn giúp người sử dụng có được định kỳ trình như muốn đợi.

Đội ngũ bác tài có không hề thiếu giấy tờ, bởi cấp tương tự như sự thông liền trên hồ hết tuyến đường, phần lớn cung đường. Chắc chắn rằng sẽ đem đến những hành trình an toàn nhất và thoải mái và dễ chịu nhất mang lại quý khách..


Nhân viên lơ xe sức nóng tình, không chỉ giàu khiếp nghiệm mà người ta cũng thông thạo mọi cung con đường và những điểm đón trả khách, bảo vệ điểm đón trả khách đúng đắn. Điều này thiệt sự thuận lợi cho những quý khách lần trước tiên di chuyển bằng thương dòng xe này.

Mức giá bán xe công khai minh bạch minh bạch và cụ thể cho từng loại xe, từng con đường xe. Vào những ngày lễ hội tết ngân sách sẽ được bảo vệ tính minh bạch và sẽ trọn vẹn không nhằm xảy ra các vấn đề như chém chặt hay nhồi nhét khách hàng.

Có cung ứng đưa đón quý khách bằng xe pháo truân chuyển tạo ra sự thuận lợi cho người tiêu dùng trong những hành trình di chuyển.

Khách hàng tấn công giá quality hãng Tuấn Nga

*

Tiếp tục sau đây chính là đánh giá khách quan của chúng ta đã từng đi xe khách Tuấn Nga. Toàn bộ đều là trải nghiệm của người sử dụng nên quý khách có thể yên tâm về sự công khai, ví dụ và rõ ràng nhất.

Chị Phương Nga sử dụng Gòn: “Vì đi du lịch thăm quan nên mình chọn lựa cách đi Tàu ra Phú Quốc ngóng biển kế tiếp về lại thành phố. Chuyến du ngoạn lần này của chính mình phải điện thoại tư vấn là đúng hóa học “nghỉ dưỡng” hơn dựa vào lựa chọn di chuyển bằng dòng xe Limousine. Xe gồm có trang bị khiến cho mình rất thoải mái và dễ chịu và cảm thấy mình đã lựa chọn đúng mực cho chuyến hành trình này. Bên trên xe có chăn, gối cùng cả tấm che chắn nến bảo đảm được sự riêng biệt tư cho mỗi cá nhân, giấc ngủ của các bạn sẽ được hỗ trợ một cách thoải mái và dễ chịu và chu toàn nhất”.

Chú Khanh tại Kiên Giang: “Chú nhờ đứa cháu tìm tìm xe để dịch chuyển lên sài Gòn, thấy chất lượng, dịch vụ xe Tuấn Nga ổn và được rất nhiều người review nên đã thử đặt vé. Nhân viên đặt vé rỉ tai dễ nghe cùng rõ ràng, khuyên bảo đặt vé xe và cách ra bến xe hoặc điểm hẹn nhằm đón. Thời gian lên xe thì thấy rất đầy đủ tiện nghi, khi nằm thì siêu thoải mái”.

Anh Linh: “Tôi đi xe khách hàng Tuấn Nga vài ba lần và đều chấp nhận về unique dịch vụ, túi tiền của công ty xe này. Đặc biệt đi xe Limousine cực kì tuyệt vời, xe êm, chạy dễ chịu, bên trên xe rất đầy đủ tiện nghi. Không chỉ có vậy bác tài còn vô cùng nhiệt tình, hỗ trợ tư vấn và cung ứng những câu hỏi, thắc mắc của người tiêu dùng thật chu đáo. Tôi sẽ tiếp tục chọn lựa di chuyển bởi nhà xe pháo này nếu có nhu cầu đi lại”.

Xem thêm: Top 12 Khách Sạn Đường Hùng Vương Nha Trang, Khách Sạn Nha Trang Đường Hùng Vương

Hy vọng cùng với những tin tức về nhà xe Tuấn Nga được yenbaitourism.com.vn hỗ trợ sẽ thiệt sự có lợi và đặc biệt quan trọng với chuyến du ngoạn của bạn. Mong rằng quý khách đã tất cả thêm gạn lọc cho sự dịch chuyển các tuyến đường từ thành phố sài gòn về vùng đất Kiên Giang và ngược lại được thoải mái và dễ chịu và phù hợp với nhu cầu bạn dạng thân.