XE SORYA ĐI SIHANOUKVILLE

  -  
Bến xe pháo Sorya đi Campuchia ở Việt Nam

Phnom Penh Sorya Transportation < Ppsoryatransport.com > Với ưu thế nằm sinh sống ngay sát khu vực miền nam của nước ta nên không ít người dân thường gạn lọc đi phượt Campuchia bởi xe khách để tiết kiệm chi phí. Ví như như tiếp đây bạn cũng đang sẵn có kế hoạch xét nghiệm phá giang sơn chùa Tháp này thì nên lưu ngay danh sách những hãng xe cộ đi Campuchia an toàn, unique dưới đây là xe yenbaitourism.com.vn đi Campuchia nhé!

Hiện nay, đối với tuyến liên vận Quốc Tế vn đi Campuchia Bến xe cộ Sorya đi Campuchia đã gửi vào ship hàng dòng xe cộ Hyundai 41 chổ hiện đại free Wifi, nhân thể nghi và sang trọng bậc nhất tại Việt Nam. Dịch vụ chất lượng hoàn hảo với phương châm phục vụ: bình yên – thiện chí – chuyên nghiệp & dịch vụ Làm VIP Pasport tại cửa Khẩu .

Bạn đang xem: Xe sorya đi sihanoukville

Thêm một hãng xe buýt đi Campuchia từ tp sài gòn để bạn tham khảo đó là xe Sorya Express. Không giống với hầu hết nhà xe bên trên, Sorya là 1 trong những hãng xe pháo của Campuchia và bao gồm trụ trực thuộc Sài Gòn. Gồm lẽ chính vì vậy nhưng Sorya Express với những điểm mạnh hơn hẳn nhất khi đưa người vn đi các tỉnh thành của Campuchia.

*
Bến xe Sorya đi Campuchia ở việt nam – nhà xe thái Dương 

Khá quan trọng đặc biệt bởi các nhân viên của nhà xe hầu như đều là bạn Campuchia. Rứa nhưng bạn có thể hoàn toàn im tâm vày họ có thể nói rõ cả giờ Anh lẫn giờ Việt. Giá chỉ vé di chuyển từ Sihanouk Ville đi Phnom Penh 230.000đ/lượt, 2 thành phố sót lại là 399.000đ/lượt.

Bên cạnh chuyến xe dịch chuyển đến tp hà nội Phnom Penh thì nhãn hiệu xe này còn tồn tại thêm các chuyến dịch rời đến các thành phố lớn của Campuchia khác ví như Siem Reap giỏi Sihanoukville mà lại không yêu cầu phần thay đổi xe như những hãng xe khác.

Xem thêm: Grand Ho Tram, Ho Tram Strip, Book Grand Ho Tram In Vung Tau, Vietnam

Bến xe pháo Sorya đi Campuchia sinh hoạt Việt Nam

II. Thời hạn xuất bến:

GIÁ VÉ:

1) tphcm – PHNOMPENH – TPHCM

Xe bự 31 chỗ: 580.000 vndXe nhỏ tuổi 16 khu vực : 880.000 vnd

XE TỪ PHNOM PENH đi SIEM REAP – SIHANOUK VILLE – PHNOM PENH: 15 USD/VÉ/ lượt..

Xem thêm: Giá Vé Thác Pongour Đà Lạt, Giá Vé Và Đường Đi Đến Thác Pongour

Chi tổn phí visa: nhập cư Campuchia: 35 USD/pax. Miễn Visa nhập cư Campuchia so với khách Quốc tịch Việt Nam)

2) DỊCH VỤ trên bến xe pháo Sorya đi Campuchia :

Phương tiện chuyển động hiện đại, nhân thể nghi sang trọng với dòng xe Hyundai Limousine 45 chổ,Phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp hóa trong lĩnh vực phượt dich vụĐiểm nghỉ chân sạch sẽ, ân cần.Tổ chức các chương trình phượt chữa chăm sóc bệnh, du ngoạn trọn gói, họp báo hội nghị khách hàng, teambuilding…Chất lượng vượt trội, nhiều ưu đãi dành riêng cho các nhóm khách, công ty, gia đình.

*** Đặc biệt có loại xe VIP giường nằm tại Phnom Penh đi những tỉnh thành sinh sống Campuchia

Đặt phòng khách sạn với trung chuyển miễn phí tổn tại Campuchia.Ngoài ra xe khải nam, xe pháo Thái Dương ,xe danh danh ,xe long phương đi campuchia xuất xắc tong dẻo dat ve sầu xe di campuchia online

Bến xe Sorya tại Campuchia sinh sống đâu

Làm sao để đến Phnom Penh Sorya Transport Company sinh hoạt Quận tân Bình bằng Xe buýt? || xe cộ Sorya Campuchia