Xe phương trang sài gòn rạch giá

  -  

* giữ ý: thời gian đón cùng trung chuyển xe tất cả thể chuyển đổi phụ thuộc vào tỷ lệ giao thông tại từng thời điểm. Kính mong quý du khách thông cảm!


*

CÔNG TY CỔ PHẦN xe pháo KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES

Kết nối với chúng tôi

*
*

*

App Store

*

CH Play


*

*


1.

Bạn đang xem: Xe phương trang sài gòn rạch giá

 Được tham khảo những thông tin cơ bản liên quan đến việc chọn và đặt vé như: tên hãng sản xuất xe, tuyến đường xe, mã số ghế, thủ tục và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá thể của khách hàng hàng trên yenbaitourism.com.vn được yenbaitourism.com.vn cam đoan bảo mật tuyệt đối hoàn hảo theo bao gồm sách bảo đảm thông tin khách hang của yenbaitourism.com.vn. - Việc thu thập và áp dụng thông tin của công ty chỉ được thực hiện khi gồm sự đồng ý của khách hàng đó trừ các trường hợp quy định có cách thức khác.

3. Khách hàng rất có thể gửi khiếu nại thẳng đến thành phần hỗ trợ người tiêu dùng của yenbaitourism.com.vn. Khi nhận được khiếu nề hà của hành khách, bộ phận hỗ trợ khách hàng của yenbaitourism.com.vn sẽ chuyển ngay năng khiếu nại đó mang lại Hãng xe pháo bằng các phương thức sớm nhất và yêu ước giải quyết.

4. Khách hàng rất cần được thường xuyên đọc cùng tuân theo các cơ chế và Quy định đang rất được đăng trên yenbaitourism.com.vn để rất có thể hiểu và tiến hành được các cơ chế và mức sử dụng tại thời khắc đó.

5. Khách hàng chấp nhận không truy cập (hoặc thế truy cập) bất kỳ các dịch vụ nào bằng ngẫu nhiên các phương tiện nào khác ngoại trừ giao diện được cung cấp bởi yenbaitourism.com.vn

6.

Xem thêm: Thông Tin Địa Chỉ Văn Phòng Qatar Airways Tại Tp Hcm, Flights From Doha To Ho Chi Minh City

 khách hàng gật đầu rằng sẽ không còn tiến hành bất kỳ hoạt cồn nào phá quấy hoặc phá những dịch vụ.

7. Quý khách vui lòng mang email có chứa mã vé cho văn phòng nhằm đổi vé lên xe pháo trước tiếng xuất bến tối thiểu 60 phút để cửa hàng chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin hành khách phải bao gồm xác, nếu như không sẽ cấp thiết lên xe hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách hàng không được đổi / trả vé vào các thời điểm dịp lễ Tết ( ngày thường qúy khách được quyền biến đổi hoặc hủy vé một lần nhất trước tiếng xe chạy 24 giờ), tầm giá hủy vé 10%.

10. Mọi trường hợp gồm hành vi gian lậu , thủ thuật , phá hoại khối hệ thống , ... Cửa hàng chúng tôi sẽ không giải quyết và xử lý và sẽ chuyển cơ quan chức năng xử lý theo pháp luật .

11.

Xem thêm: Chinh Phục Núi Thị Vải Vũng Tàu, Núi Thị Vải Vũng Tàu Chốn Bồng Lai Tiên Cảnh

 Nếu quý khách có nhu cầu trung chuyển, vui lòng tương tác số smartphone 1900 6067 trước khi đặt vé . Chúng tôi sẽ không đón / trung đưa tại những địa điểm xe trung chuyển bắt buộc tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học vui vẻ mang theo CMND cùng GIẤY BÁO THI. đều trường hợp gian lậu mua vé không phải thí sinh doanh nghiệp Phương Trang vẫn KHÔNG chịu đựng trách nhiệm hỗ trợ vé và hoàn lại tiền.