Xe Giường Nằm Quảng Ninh Hà Nội

  -  

Bạn muốn đi du lịch Quảng Ninh giỏi đơn giản là muốn tra cứu một đơn vị xe cộ phù hợp để thường chiếu qua lại giữa những tỉnh? Hãy tìm đến 8 bên xe pháo giường nằm Hà Nội – Quảng Ninh dưới đây để bao gồm những chuyến đi an toàn cùng thoải mái nhất nhé.

Bạn đang xem: Xe giường nằm quảng ninh hà nội


1. Xe khách hàng Đại Phát

Tuyến xe: Bến xe Gia Lâm => Bến xe pháo Móng Cái | Bến xe pháo Tiên Yên | Bến xe pháo Trung trọng điểm thị xóm Cẩm Phả | Bến xe Bãi CháyKhung giờ: 20h50 hằng ngàyThời gian di chuyển: Tùy vào bến dừng, vừa đủ sẽ từ 4 – 6 tiếngGiá vé: 150.000đ – 200.000đĐiện thoại: 0438641637 – 0983651722

An toàn và thoải mái là 2 tiêu chuẩn nhưng nhà xe pháo Đại Phát luôn luôn muốn muốn mang đến cho người tiêu dùng.

Xem thêm: Vé Máy Bay Đi Philippines Giá Vé Việt Nam Philippin, Bí Kíp Săn Vé Giá Rẻ

Bên vào xe pháo tất cả nhiều tiện ích phục vụ những nhu cầu của quý khách hàng. Vì tài xế đều là những người có ghê nghiệm buộc phải bạn hãy yên chổ chính giữa tận hưởng những tích tắc được “xê dịch”. Phần vì thế mà lại xe chạy cũng rất êm, người làm sao bị say xe cũng ko hề hấn gì.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xin Visa Đi Thái Lan, Bảng Giá Làm Visa Đi Thái Lan

Tuy nhiên, xe pháo chỉ chạy 1 chuyến trong thời gian ngày thôi bắt buộc bạn hãy sắp xếp thời gian làm thế nào cho di chuyển hợp lý nhất nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Ảnh: Sưu tầm

Bạn đã sẵn sàng mang lại những chuyến đi xuất xắc chưa? Book vé nhanh hao để nhận được nhiều ưu đãi từ các công ty xe pháo giường nằm Hà Nội – Quảng Ninh này nhé!