Xe buýt đi đầm sen nước

  -  

Hướng đi đến Đầm Sen (Quận 11) bằng phương tiện công cộng

các tuyến giao thông sau đây có đường đường đi qua gần Đầm Sen


Làm sao để đến Đầm Sen bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt giúp thấy hướng dẫn từng bước một với bạn dạng đồ, thời gian đến với lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Xe buýt đi đầm sen nước


Nhà ga như thế nào ở gần Đầm Sen nhất?

rất nhiều ga ở ngay gần Đầm Sen tốt nhất là:

Ông Ích Khiêm cách đó 145 mét, 3 phút đi bộ. Cổng 1 Đầm Sen cách đây 306 mét, 5 phút đi bộ. trường Lê Quý Đôn từ thời điểm cách đây 384 mét, 6 phút đi bộ.

Xem Đầm Sen, Quận 11, trên bạn dạng đồ

*

*

*
*

Phương tiện nơi công cộng đến Đầm Sen làm việc Quận 11

bạn có nhu cầu biết phương pháp đến được Đầm Sen vào Quận 11, Việt Nam? Moovit giúp cho bạn tìm cách tốt nhất để đến Đầm Sen với phía dẫn mỗi bước từ trạm trung chuyển nơi công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và lý giải trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều phối trong thành phố của mình. Xem lịch trình, đường đường, thời gian biểu và tò mò thời gian thực để mang đến được Đầm Sen là trong bao lâu.

Xem thêm: 10 Địa Điểm Tham Quan Tại Penang Các Địa Điểm Ưa Thích, Kinh Nghiệm Lần Đầu Du Lịch Tự Túc Penang

nhiều người đang tìm trạm giới hạn hoặc đơn vị ga sớm nhất tới Đầm Sen? chất vấn danh sách các điểm dừng gần điểm đến của công ty nhất: Ông Ích Khiêm; Cổng 1 Đầm Sen; trường Lê Quý Đôn; bến bãi Xe Buýt Đầm Sen.

chúng ta cũng có thể đến được Đầm Sen bởi Xe buýt. Đây là đều tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần kia - xe cộ buýt: 145, 148, 23, 62, 69

Bạn mong mỏi xem liệu có tuyến phố nào không giống đưa bạn đến vị trí đó sớm rộng không? Moovit khiến cho bạn tìm được các tuyến con đường hoặc thời gian khác. Nhận thấy hướng dẫn từ và cho Đầm Sen dễ ợt từ Ứng dụng hoặc trang web của Moovit.

Xem thêm: Bún Măng Gà Đà Nẵng - Top 10 Quán Bún Ngon Nhất Đà Nẵng

Chúng tôi giúp vấn đề đi mang đến Đầm Sen thật dễ dàng, đó là tại sao tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng sinh sống Quận 11, tin yêu Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông vận tải công cộng. Chúng ta không buộc phải tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng biệt lẻ, Moovit là vận dụng giao thông tất cả trong một khiến cho bạn tìm thấy giờ đồng hồ chạy của xe pháo buýt hoặc tàu hoả cực tốt hiện có.