Vườn quốc gia sông ngầm puerto princesa

  -  Bạn đang xem: Vườn quốc gia sông ngầm puerto princesa

*

*

Vườn đất nước chứa một loại sông ngầm lâu năm 8.2 km tan trực tiếp ra biển. Phần nửa bên dưới của sông là nước lợ với chịu ảnh hưởng của thủy triều tự biển.

Xem thêm: Các Món Ngon Miền Tây Mà Bạn Phải Thử Một Lần Khi Đến Nơi Đây


Xem thêm: Bản Đồ Thành Phố Quy Nhơn Mới Nhất, Bản Đồ Tp Quy Nhơn


Sự tác động thủy triều chế tạo một hiện tượng lạ tự nhiên: Hang của dòng sông dần biến hóa đổi, chế tạo ra vô số hốc lớn, theo thời hạn ngày càng những và rộng, lớn số 1 là120m với cao 60m.

*

Nơi cửa miệng đi vào hang động trong vườn tổ quốc sông ngầm Puerto Princesa

Nó bao gồm một hệ thống hang động tuyệt hảo nhất cầm giới, có cảnh sắc núi đá vôi ngoạn mục, mang vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ của rừng già nguyên sinh và động vật hoang dã hoang dã đặc biệt. Những nhà phân tích đã xác định được rộng 800 chủng loại thực đồ dùng từ 300 chi,165 loại chim. Bên cạnh đó còn có tầm khoảng 30 loài động vật hoang dã có vú, 19 loài bò sát, 9 loại dơi…

*

Bên trong hang hễ mờ ảo

*

*

Cùng với hang động là dòng nước chảy ngầm trong trái tim nó

Bảo toàn 8/13 loại rừng nổi bật ở vùng nhiệt đới châu Á: Rừng trên đất vô cùng mafic, rừng trên đất đá vôi, rừng núi, rừng đầm lầy nước ngọt, đất thấp rừng mưa nhiệt đới gió mùa xanh, rừng ven sông, rừng biển, rừng ngập mặn.Vườn gồm phong phú và đa dạng sinh học trông rất nổi bật được công nhận bởi report toàn mong của WWF như chứa hệ thực vật cây phong phú nhất, rừng đá vôi lớn số 1 và có giá trị tốt nhất ở châu Á…

*

*

Vườn giang sơn sông ngầm Puerto Princesa là môi trường xung quanh sinh thái quan trọng đặc biệt bảo tồn sự nhiều chủng loại sinh học tập và bảo vệ các vùng rừng núi còn nguyên vẹn cho đến tận ngày nay.