Vườn Quốc Gia Bidoup Đà Lạt

  -  

Vườn non sông Bidoup Núi Bà trên Đà Lạt luôn luôn thu hút bất kể ai khi đặt chân tới vì chưng vẻ đẹp hút hồn từ phần lớn cánh rừng hoang vu và độ cao đầy thách thức. Đặc biệt so với team mê phượt mang đến với Đà Lạt nhiều năm cách đây không lâu thì một mực không thể bỏ qua địa điểm trekking hoàn hảo và tuyệt vời nhất này. Thuộc yenbaitourism.com.vn cảnh báo lại cụ thể kinh nghiệm mày mò vườn tổ quốc này nhé!
Bạn đang xem: Vườn quốc gia bidoup đà lạt

1. Địa chỉ Vườn tổ quốc Bidoup Núi Bà sống đâu?

Địa điểm: xã Đạ Nhim, thị xã Lạc Dương, Đà Lạt, Lâm Đồng

Vườn đất nước Bidoup Núi Bà ở cách tp Đà Lạt khoảng tầm 30km, tọa lạc trên địa phận xã Đa Nhim, huyện Lạc Dương và một phần của huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Quảng Nam Có Gì ? Top 10 Điểm Du Lịch Đẹp Nhất Quảng NamXem thêm: Hướng Dẫn Cách Xào Thịt Lợn Xào Hành Tây Ngon Ngất Ngây, Chế Biến Món Thịt Heo Xào Hành Tây

Nơi đây hiện giờ đang là ngôi nhà của hàng nghìn loài lan rừng và hễ thực vật sệt hữu, quý hiếm. Với cũng là khu vực kết nối những khu bảo đảm khác, khiến cho một mảng thiên nhiên hoang sơ rộng lớn.

Vườn non sông Bidoup được mệnh danh là “mái bên Tây Nguyên”, nằm trong hệ thống vườn nước nhà Việt Nam, bao gồm diện tích lên tới mức 70 ngàn ha. Trong số đó có 33 ngàn ha là phân khu bảo đảm an toàn nghiêm ngặt, 22 ngàn ha là phân khu vực phục phục sinh thái, 7 nghìn ha là phân khu dịch vụ, hành thiết yếu và 6.000 ha diện tích s khác.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
toanla_alex

Có thể nói, vườn tổ quốc Bidoup Núi Bà chính là một vị trí trekking không thể bỏ qua của mọi du khách khi cho với Đà Lạt. Giờ đồng hồ thì lên lịch cho chuyến du ngoạn cuối tuần của khách hàng tận hưởng trọn vẹn thành phố mộng mơ này thôi nào!Đừng quên xem thêm các địa điểm du định kỳ gần Đà Lạt khác từ Halo nhé!