VƯỜN NHÀ ÔNG SÁU DƯƠNG

  -  
*Bạn đang xem: Vườn nhà ông sáu dương

*

*
*
*Xem thêm: Khách Sạn Tolia Đà Nẵng ) - Tolia Hotel, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

*
Trong một trong những tour du lịch Cần Thơ 1 ngày, khác nước ngoài thường bao gồm dịp kẹ thăm một số khu vườn rất đặc thù của đề nghị Thơ trong các số đó có vườn công ty ông Sáu Dương.
Với những du khách đã từng ghé mang lại vườn đơn vị ông Sáu Dương, đều yêu quý nơi này bởi đấy là một giữa những điểm tham quan tại cần Thơ vướng lại nhiều tuyệt vời khó quên nhất. Không chỉ là giữa những khu vườn ship hàng du lịch thứ nhất của tp Cần Thơ, chỗ đây luôn làm cho du khách hàng như được mang lại thăm một vườn trái cây của miền sông nước đích thực rất gần cận và thoải mái. Khu vườn bao hàm cây ăn uống trái lâu năm như bưởi, mít, xoài, sầu riêng…với một tán cây lớn, có thể tạo bóng râm mát cho đủ một mâm cơm trắng đậm hương vị ẩm thực ăn uống ở cần Thơ lúc trời đã vào trưa. Vườn trái cây công ty ông Sáu Dương còn tồn tại cả phần đa hàng măng cụt cùng dâu Hạ Châu xanh tốt, cho mùa thì nặng nề chĩu trái xanh mướt khi chín thì vỏ ngả màu sắc ngà với ruột thì ngọt thanh, thơm lừng. Căn vườn mộc mạc níu giữ lại chân du khách không chỉ còn những cây trái xum xuê, bên cạnh đó những bé lạch hay phần lớn ao bé dại đầy cá – khu vực du khách có thể ngồi buông câu đầy thi vị. Còn nếu không buông câu, du khách có thể thư thả ngắm các chiếc lồng tất cả trăn, khỉ, nhím hoặc kỳ nhông…những con vật luôn luôn tỏ ra nhân hậu hòa làm cho cho không gian vườn thêm sinh sống động vui lòng hơn. Ví như thích thử thách chính mình, khách có thể theo trả lời tự chèo thuyền ba lá khá thú vui tại bé kênh vào vườn. Và ước ao lưu lại sinh hoạt vườn đơn vị ông Sáu Dương một đêm, cũng đều có sẵn một số trong những phòng nghỉ tối giản dị giành cho khách.


Xem thêm: Chùa Thiếu Lâm Tự (Trung Quốc), Nam Bắc Thiếu Lâm

Trong ghê nghiệm phượt Cần Thơ của khá nhiều người, khi nên Thơ ngày một cải tiến và phát triển hơn số đông khu du ngoạn sinh thái với nhà vườn phục vụ du lịch ngày càng nhiều và quy mô, mặc dù vậy vườn nhà ông Sáu Dương vẫn luôn luôn được mọi tín đồ ưu tiên gạn lọc ghé đến vì nơi trên đây thực sự là một trong khu vườn cửa cây trái đặc trưng của miền sông nước, cực kỳ giản dị, khôn cùng trong lành và cực kỳ mộc mạc, yên ổn bình.