Vườn Bí Ngô Khổng Lồ Đà Lạt

  -  

Đà Lạt tạo xao xuyến cùng thương nhớ, ko chỉ chính vì phong cảnh, con bạn mà còn những địa điểm checkin xuất xắc đẹp. Trong những số đó không thể không nói tới cái tên vườn túng ngô to con Đà Lạt. Vậy hãy cùng yenbaitourism.com.vn khám phá xem địa điểm này tất cả gì thu hút đến rứa nhé.

Bạn đang xem: Vườn bí ngô khổng lồ đà lạt


1. Xác định tọa độ Vườn túng bấn ngô lớn tưởng Đà Lạt

Giá vé tham khảo: Miễn phíGiờ mở cửa: 8:00 – 10:30 (chỉ mở buổi sáng vào các ngày trong tuần)

Vườn bí ngô lớn tưởng Đà Lạt – Giant Pumpkin Garden là một trong những trong những vị trí tham quan nổi tiếng ở Đà Lạt cùng cũng là điểm checkin ko thể bỏ qua mỗi lúc đến thành phố này. Đây thực chất là vườn quả bầu đỏ của bác Lê Hữu Phan.

*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Ngoài ra, nếu như thích chúng ta còn có thể hóa thân thành cô chú nông dân để trải nghiệm tiến trình trồng loại bí đặc trưng này. Không chỉ bí đâu mà còn tương đối nhiều loại rau, củ, quả không giống siêu rất dị nữa nhé. Yêu cầu đừng lo cho đây sẽ không có gì chơi nhé.

Xem thêm: Dự Án Cát Tường Phú Sinh Giai Đoạn 2 Long An, Kđt Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh

Tuy nhiên có một xem xét là chúng ta hãy lưu ý đến về thời hạn đến tham quan địa điểm này. Đây chưa hẳn là địa điểm checkin giành riêng cho khách du lịch. Các bạn chỉ rất có thể đến đây tham quan du lịch vào buổi sáng, từ 8:00 – 10:30 vào những ngày vào tuần thôi. Chiều tối là thời gian tưới nước và quan tâm cây theo quy trình. Chúng ta hãy chú ý để không hẳn đến rồi ‘ấm ức’ ra về vì không tồn tại hình rất đẹp nhé.

Xem thêm: Thanh Tuyền Sinh Năm Bao Nhiêu, Cuộc Đời Ca Sĩ Thanh Tuyền (Ca Sĩ)

Trên đấy là một số kinh nghiệm tham quan tiền và mày mò vườn bí ngô vĩ đại Đà Lạt. yenbaitourism.com.vn chúc bạn sẽ luôn tất cả những hành trình vui với đầy trải nghiệm.

Vườn bí ngô khổng lồ của bác bỏ Phan là trong những nông trại khét tiếng của Đà Lạt. Chúng ta cũng có thể đến tham quan những nông trại Đà Lạt nổi tiếng và mày mò những điều thú vị ở đây!

Bên cạnh những vị trí này, bạn hãy đến các địa điểm vui chơi giải trí thú vị tại Đà Lạt cho khách du lịch: