Vũng tàu cách tphcm bao xa

  -  

Nhiều chúng ta trẻ bây giờ muốn đi phượt, đặc biệt là ở Vũng Tàu. Vậy chúng ta đã biết khoảng cách từ thành phố hồ chí minh đi Vũng Tàu từng nào km? Và phần nhiều cách tốt nhất để đến Vũng Tàu. Người trẻ tuổi TP.HCM rất yêu thích vì đó là khu vui chơi vui nhộn, sôi động mà giá cả lại không quá đắt đỏ. Hãy cùng yenbaitourism.com.vn tham quan mày mò cung đường Vũng Tàu nhé!

Khoảng phương pháp từ tphcm đi Vũng Tàu từng nào km?

Từ tp hcm đi Vũng Tàu tất cả khoảng cách trở đường là 100km và chúng ta hoàn toàn rất có thể lựa lựa chọn được tuyến đường di chuyển bởi có nhiều tuyến mặt đường để đến Vũng Tàu

Những tuyến phố đi tới Vũng Tàu

1. Tuyến phố 1 – Phà mèo Lái

Từ khu vực trung tâm tp.hcm đi khu vực cầu Phú Mỹ đến vấp ngã 4 rẽ yêu cầu vào mặt đường Nguyễn Thị Định, đi thẳng mang đến phà mèo Lái mất 10 phút. Cực kỳ hấp dẫn vì lúc đến tỉnh Đồng Nai các bạn sẽ đi dọc theo con đường Lý Thái Tổ khoảng tầm 5 km mang đến đường trằn Văn Trà các bạn rẽ trái đi khoảng chừng 4 km nữa là đến đường Tôn Đức Thắng, liên tiếp đi thẳng khoảng 14 km cho tới khi rẽ vào Quốc lộ 51. Đi theo Quốc lộ 51 khoảng 60 km qua tp Bà Rịa với đi thẳng đến TP.Vũng Tàu.

Bạn đang xem: Vũng tàu cách tphcm bao xa

Tuy nhiên đây là tuyến đường có khoảng cách địa lý ngay sát hơn nhưng lối đi khá phức tạp, khó khăn tìm, cạnh tranh đi. Đặc biệt là phải trải qua phà nguу hiểm.

*
Phà mèo Lái

2. Tuyến phố 2 – Cao tốc tp hcm – Long Thành – Dầu Giâу

Đường cao tốc hcm – Long Thành – Dầu Giây sẽ mất 90 km. Bắt đầu từ ước Sài Gòn, chạy trực tiếp trên Xa lộ Hà Nội, rẽ trái vào con đường Mai Chí Thọ, tiếp tục đi thẳng với rẽ trái vào đường cao tốc, chạy 22 km đến vấp ngã tư nút giao thông Quốc lộ 51 thì rẽ đề nghị là đi đến thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu, rẽ vào đường Võ Nguyên giáp rồi cho đường ba mươi mon Tư. Đây là tuyến phố ô sơn đi Vũng Tàu thông dụng nhất hiện nay, giúp cho bạn tiết kiệm thời hạn so với bài toán đi xe thứ từ tp hcm đến Vũng Tàu.

*
Cao tốc hồ nước Chí Minh- Long Thành- Dầu Giây

3. Tuyến đường 3 – Đi tàu

Nếu bạn thích đi tàu thủy bởi đường sông thì phía trên cũng là một trong những lựa chọn khả thi, hành trình dài mất khoảng chừng 1 giờ rưỡi con đường thủy, bước đầu từ bến Bạch Đằng và xong tại bến cầu Đá – tp Vũng Tàu.

*
Tàu thủy Bến Bạch Đằng – Vũng Tàu

Khoảng gián đoạn đường tự Vũng Tàu cho tới các vị trí khác sinh sống Bà Rịa – Vũng Tàu

1. Tp Bà Rịa

Khoảng bí quyết từ Vũng Tàu mang đến TP.Bà Rịa mất khoảng 23km cùng với 35 phút đi xe máy.

2. Thị trấn Tân Thành( thị trấn Phú Mỹ)

Khoảng phương pháp từ Vũng Tàu cho huyện Tân Thành mất khoảng 43km với cùng một giờ 5 phút đi xe máy.

Xem thêm: Review Chi Tiết 15 Khách Sạn Ở Hội An Gần Phố Cổ Đẹp Mà Giá Dưới 800K

3. Huуện Châu Đức (thị trấn Ngãi Giao)

Khoảng biện pháp từ Vũng Tàu mang lại huyện Châu Đức mất khoảng 42km với cùng 1 giờ 3 phút đi xe máy.

4. Huуện Xuуên Mộc (thị trấn Phước Bửu)

Khoảng cách từ Vũng Tàu đến huyện Xuyên Mộc mất khoảng 48km với một giờ 12 phút đi xe cộ máy.

5. Huуện Long Điền (thị trấn Long Điền)

Khoảng biện pháp từ Vũng Tàu đến huyện Long Điền mất khoảng 26km với 39 phút đi xe máy.

6. Huуện Đất Đỏ (thị trấn Đất Đỏ)

Khoảng cách từ Vũng Tàu đến huyện Đất Đỏ mất khoảng 32km cùng với 48 phút đi xe máy.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Bằng Bột Năng, Cách Làm Bánh Bột Lọc Nhân Tôm Bằng Bột Năng

7. Huуện Côn Đảo

Khoảng biện pháp từ Vũng Tàu đến huyện Côn Đảo mất khoảng 97 hải lý tương đương với 180km mất khoảng tầm 120 giờ đi tàu lên đường từ Cảng cat Lở mang lại bến Đầm

*
Những vị trí khác nghỉ ngơi Bà Rịa – Vũng Tàu

Trên trên đây là nội dung bài viết của yenbaitourism.com.vn đáp án những vụ việc như từ thành phố hcm đi Vũng Tàu từng nào km? với những vấn đề khác. Hy vọng bài viết có thể giúp đỡ bạn có một chuyến hành trình Vũng Tàu giỏi vời.