NGƯỜI VIỆT NAM ĐI DU LỊCH MYANMAR CÓ CẦN VISA KHÔNG?

  -  

Hướng dẫn tiến trình xin Visa Myanmar cho những người nước ko kể với những thông tin được cập nhật mới nhất, giúp bạn dễ ợt biết phương pháp làm hồ sơ, nộp hồ sơ xin thị thực Myanmar đi du lịch, công tác, thăm thân.

Bạn đang xem: Người việt nam đi du lịch myanmar có cần visa không?

Myanmar là một trong những trong những điểm đến lôi cuốn trong hành trình mày mò Đông phái mạnh Á. Tuy chỗ đây vẫn miễn thị thực nhập cư cho công dân Việt Nam tuy vậy với người nước ngoài, vấn đề xin visa Myanmar vẫn luôn là việc sẽ phải thực hiện.

Trừ công dân của những nước nhà được miễn thị thực sau đây, người nước ngoài ở Việt Nam có nhu cầu đi Myanmar công tác, du ngoạn đều cần làm thủ tục xin cung cấp thị thực nhập cảnh trước tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Myanmar làm việc Việt Nam.

Những quốc gia nào được miễn thị thực nhập cảnh Myanmar?

Bao gồm:

Brunei. Campuchia. Indonesia.Lào.Philippines.Singapore (30 ngày).Thái Lan (chỉ mang lại miễn thị thực cùng với công dân nhập cảnh bằng con đường hàng không).Việt Nam.

Miễn visa đi Myanmar cùng với công dân gồm hộ chiếu diện tích lớn được cấp bởi vì 8 quốc gia trên với mục đích du lịch, công tác và được phép tồn tại dưới 14 ngày.

Các các loại visa Myanmar và thời hạn lưu trú:

Visa du lịch: 3 tháng một lần, lưu trú 28 ngày được phép nhập cư 1 lần.Visa công tác:Thời hạn 3 mon 1 lần: lưu trú 30 ngày trên khu vực Myanmar.Thời hạn 6 tháng những lần: được sinh sống 180 ngày, nhập cư nhiều lần.Thời hạn 1-5 năm: được phép nhập cảnh nhiều lần.
*
*
*
*
Địa chỉ đại sứ tiệm Myanmar tại TPHCM
Lệ chi phí sứ quán

Tùy từng loại visa và từng thời khắc mà Đại sứ cửa hàng sẽ yêu cầu bạn đóng tổn phí visa với mức khác nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Hộp Từ Thịt Lợn, Kiểu Thịt Hộp Nghệ An Siêu Ngon

Visa Myanmar phượt : 50$/hồ sơ.Visa Myanmar công tác : 70$/hồ sơ.Lưu ý:Mức phí này còn có thể thay đổi so với thời điểm hiện tại.Đại sứ cửa hàng Myanmar chỉ dấn tiền USD – đồng usd còn mới, trực tiếp nếp, ko cũ, không mất góc hoặc cong góc, không có dấu vết cây viết mực hay vết dơ trên tờ tiền.

Bước 3. Chờ xét duyệt cấp cho visa Myanmar

Thời gian hóng xét chăm bẵm hồ sơ xin cấp cho visa đi Myanmar cho tất cả những người nước ngoài là trong tầm 5 -7 ngày.Tuy nhiên không hẳn hồ sơ nào nộp vào cũng được thành phần Lãnh sự quán/Đại sứ cửa hàng xét chú tâm cho cấp visa.Những làm hồ sơ bị không đồng ý cấp thị thực, Đại sứ cửa hàng Myanmar tất cả quyền trả lại hồ sơ cùng không nói rõ cho chính mình biết lý do vì sao trượt visa.

Bước 4. Nhấn kết quả

Đến nhận hiệu quả trực tiếp tại showroom Đại sứ quán/Lãnh sự quán Myanmar vị trí người nước ngoài nộp hồ sơ.

Căn cứ vào thời gian thao tác làm việc và kế hoạch hẹn của Đại sứ quán, khi mừng đón thông báo được cấp cho visa người nước ngoài nên trực tiếp đến nhận.

Kinh nghiệm có tác dụng visa đi Myanmar hiệu quả cho tất cả những người nước xung quanh

Mọi sách vở và giấy tờ bằng giờ Việt buộc phải được dịch thuật lịch sự tiếng Anh và tất cả công hội chứng dịch.Nên làm cho visa trước định kỳ trình chuyến hành trình của bạn 15 ngày để tránh khủng hoảng rủi ro xảy ra với kịp thời bổ sung cập nhật các giấy tờ thiếu trường hợp đại sứ cửa hàng yêu cầu.Kê khai hồ sơ trung thực, không vệt diếm, không khí dối.

Xem thêm: Những Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Đẹp Miễn Phí Trên Điện Thoại, 7749 App Chỉnh Ảnh Đẹp Khi Đi Du Lịch Mới Nhất

Hy vọng hướng dẫn tiến trình xin visa Myanmar cho tất cả những người nước quanh đó mà yenbaitourism.com.vn chia sẻ trên đây đã giúp các bạn dễ dàng tuân theo và xin cấp visa đạt tác dụng cao.