Visa Định Cư Mỹ Có Thời Hạn Bao Lâu

  -  

Để mang lại Hoa Kỳ theo tính chất trong thời điểm tạm thời, cùng với mục đích phượt, thao tác làm việc thời gian ngắn, học hành với hội đàm văn hóa truyền thống.

Bạn đang xem: Visa định cư mỹ có thời hạn bao lâu


*

*

Tìm đọc thêm về unique các cơ hội dạy dỗ đại học ngơi nghỉ Hoa Kỳ, bạn sẽ không kiếm thấy bất kể ở đâu khác bên trên nhân loại.


cơ quan chính phủ Hoa Kỳ khác làm việc với yenbaitourism.com.vn, một trong những văn phòng tại các Đại sđọng cửa hàng cùng một số trong những vào cả nước.


*

Công dân và hay trú nhân Việt Nam nộp làm hồ sơ xin cấp thị thực định cư Hoa Kỳ trên Tổng Lãnh sự cửa hàng Hoa Kỳ trên Thành phố TP HCM.

Công dân Hoa Kỳ, Thường trú nhân Hoa Kỳ, hoặc đơn vị tuyển chọn dụng trên Hoa Kỳ rất cần phải mở hồ sơ bảo hộ tại Ssinh hoạt Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) mang đến Quý vị trước lúc Quý vị hoàn toàn có thể nộp đối kháng xin thị thực định cư. Để tìm hiểu thêm biết tin, Quý vị hoàn toàn có thể tham khảo Danh mục những loại thị thực. Vui lòng làm theo từng bước chỉ dẫn trên trang Tiến trình Thị thực định cư để ban đầu nộp đối chọi xin thị thực định cư.

Xem thêm: Địa Chỉ 10 Quán Ăn Ở Mũi Né ''Địa Chỉ 9 Xác'' 2021

Sau khi làm hồ sơ bảo lãnh được chấp thuận đồng ý và Quý vị bao gồm ngày hứa hẹn vấn đáp, Quý vị sẽ tới chất vấn tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ. Vui lòng phát âm kỹ không còn trang này cùng tuân theo tất cả phần lớn chỉ dẫn trong các số đó để sẵn sàng xuất sắc mang lại cuộc phỏng vấn của Quý vị. Quý vị cũng có thể tìm hiểu thêm những mục dưới để biết thêm công bố về quá trình vấn đáp, những tiến trình định cư đối với Việt Nam, tương tự như báo cáo dành cho Thường trú nhân Hoa Kỳ.

Thị thực Định cư


* Lịch hẹn vấn đáp xin thị thực định cư vẫn dần dần được mngơi nghỉ lại theo tình trạng nhân lực, lý giải bình yên, cùng phương pháp địa phương thơm. Tuy nhiên, xin chú ý các đương đối kháng rất có thể liên tục cần chờ thời gian lâu. Các đương đơn xin thị thực hôn phu/hôn thê và thị thực định cư trường hợp tất cả câu hỏi về làm hồ sơ ví dụ hoàn toàn có thể contact Bộ phận Thị thực Định cư (IV) tại phía trên. Chúng tôi cảm ơn khách hàng sẽ thông cảm cho các nguồn lực hạn chế hiện giờ trong những lúc Shop chúng tôi giải quyết những hồ sơ tồn dư.

* Để biết list các cơ sở xét nghiệm COVID-19 trên Việt Nam, vui miệng nhấp vào đây.

Xem thêm:

* Vui lòng không vào Đại sứ tiệm hoặc Tổng Lãnh sự cửa hàng Hoa Kỳ nếu khách hàng đã đi vào những vùng dịch được cơ quan chỉ đạo của chính phủ nước ta xác minh trực thuộc cấp độ 3 (màu cam) hoặc cấp độ 4 (color đỏ) vào 14 ngày qua. Nếu khách hàng cảm giác ko khoẻ hoặc tất cả nguyên do tin tưởng rằng khách hàng vẫn pkhá nhiễm COVID-19, vui mừng ko vào những trụ sở của Đại sđọng cửa hàng hoặc Tổng Lãnh sự quán với đặt lại kế hoạch hứa hẹn. Tất cả những đương đơn/khách viếng thăm phải đeo khẩu trang khi đến Đại sứ đọng tiệm hoặc Tổng Lãnh sự quán với cần bảo vệ khoảng cách với nhau cùng rửa tay liên tiếp để ngăn uống phòng ngừa sự lây truyền của COVID-19.