STUDENT VISA

  -  

Đất nước Hàn Quốc có rất nhiều loại Visa, tuỳ trường hợp lưu trú và mục đích nhập cư mà hàn quốc cấp những loại Visa khác nhau. Hiện nay có rất nhiều loại visa và bạn cần phải biết được với mục tiêu đi Hàn Quốc của chính mình thì xin visa nhiều loại nào là phù hợp. Tương quan đến visa nước hàn có khôn cùng nhiều thắc mắc mà rất nhiều người thắc mắc, về xin visa du lịch Hàn Quốc, gia hạn visa Hàn Quốc, xin visa hàn quốc cho trẻ em… Dựa vào mục đích mà visa được phân ra các nhóm không giống nhau. Vậy so với visa c3-9 thì như vậy nào? Để bạn đọc nắm rõ hơn, cửa hàng chúng tôi sẽ gợi ý qua nội dung bài viết dưới đây: Chi huyết và điều kiện khi xin visa c3-9 nước hàn năm 2022


*

Chi tiết và đk khi xin visa c3-9 nước hàn năm 2022


Nội dung bài xích viết:
6. Một số thắc mắc thường gặp 

1. Những loại visa c3 hàn quốc

Visa C3 nước hàn có thời hạn cư trú ngắn ngày, visa hàn quốc c3 gồm những loại:

Thứ duy nhất là visa giành riêng cho khách đi tour Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Student visa

Thứ hai là visa dành cho những người đi qua lãnh thổ nước hàn trong thời hạn ngắn

Thứ tía là visa dịch vụ thương mại hàn quốc 

Thứ tứ là visa dành cho tất cả những người đến nước hàn với mục đích hội nghị, hội họp, màn biểu diễn nghệ thuật, văn hóa, thể thao, nghiên cứu tôn giáo…

2. Visa c3-9 Hàn Quốc là gì?

Visa nhập cư Hàn Quốc được chia ra làm 5 loại chính. Thương hiệu từng loại visa rõ ràng sẽ mang vần âm và số chỉ mục thị thực cơ mà nó trực thuộc về. Các visa nhập cảnh thời gian ngắn đều mang ký kết tự C sinh sống đầu. Vào mục này, các visa thuộc về mảng du ngoạn có số chỉ hạng 3. Bé số sau cuối nằm trong thương hiệu visa tất cả chức phân loại các visa du lịch theo từng mục tiêu khác nhau.

Visa C-3-9 Hàn Quốc, xuất xắc visa mục C hạng 3 loại số 9, là visa du lịch Hàn Quốc thông thường, thông dụng đối với đa số khách du lịch. Một số loại visa này chất nhận được đương đơn đăng ký xin nhập cảnh Hàn Quốc xuất phát từ 1 tới các lần một trong những thời hạn không giống nhau.

Single-entry visa: Cho phép người sử dụng nhập cảnh một đợt trong thời hạn 3 tháng. Thời hạn lưu trú buổi tối đa là 90 ngày.

Double-entry visa: Cho phép người sử dụng nhập cảnh 2 lần trong tầm 6 tháng. Thời hạn lưu trú về tối đa là 60 ngày cho mỗi lần nhập cảnh.

Multiple entry-visa: Cho phép người sử dụng nhập cảnh những lần trong thời hạn 5 năm. Thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày cho mỗi lần nhập cảnh.

Xem thêm: Uống Nước Chanh Trước Khi Ngủ

3. Điều khiếu nại xin visa C3-9 hàn quốc là gì?

– bất cứ công dân nước ta nào có nhu cầu đi du ngoạn Hàn Quốc cũng có thể đăng ký kết xin visa C-3-9. Riêng đối với visa 5 năm, đương đơn cần phải có sổ hộ khẩu tại một trong 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng hoặc tp. Hồ chí minh để được nộp hồ nước sơ.

– Điều kiện đặc biệt quan trọng nhất để hoàn toàn có thể xin thành công loại thị thực này là 1 trong bộ hồ sơ vừa đủ và hóa học lượng, theo như đúng yêu cầu của Đại Sứ quán Hàn Quốc.

– Đương đơn có nhu cầu làm hồ sơ xin visa C-3-9 hàn quốc cần phải để ý chuẩn bị tương đối đầy đủ các loại giấy tờ sau:

+ Tờ khai xin visa Hàn Quốc

+ Hộ chiếu phiên bản gốc còn thời hạn

+ Ảnh hộ chiếu chụp đúng tiêu chuẩn chỉnh 3,5×4,5cm , trong vòng 6 tháng ngay gần nhất

+ những tài liệu chứng minh nhân thân (chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy tờ xác thực tình trạng hôn nhân,…)

+ Tài liệu chứng tỏ lao đụng (sao kê bảng lương, vừa lòng đồng lao động, giấy đk kinh doanh,…)

+ Tài liệu chứng minh khả năng tài thiết yếu (sao kê sổ thông tin tài khoản ngân hàng, sách vở sở hữu đơn vị đất, ô tô,…)

+ hồ sơ chuyến du ngoạn du lịch hàn quốc ( xác thực đặt vé lắp thêm bay, phòng tiếp khách sạn, định kỳ trình cầm thể,…)

4. Xin visa nước hàn c-3-91 thủ tục như vậy nào?

Đây là một số loại visa 1 lần cùng với thời hạn lưu trú dưới 30 ngày và gồm thời hạn sử dụng lên tới 03 tháng. Chi tiết hồ sơ xin visa phượt C-3-9 diện từ túc như sau:

1. Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng)

2. Đơn xin cấp visa (có dán hình thẻ nền trắng, 3.5×4,5)

3. Bản sao chứng tỏ nhân dân/ Căn cước công dân

4. Giấy tờ minh chứng công việc

Nhân viên: đúng theo đồng lao động, Đơn xin nghỉ ngơi phép/ Giấy chứng thực nhân viên bao gồm nội dung nghỉ phépDoanh nghiệp: Giấy phép đk kinh doanh, Giấy nộp thuế trong 3 tháng ngay sát nhấtSinh viên: Thẻ sinh viên (bản sao), Giấy chứng thực sinh viên

5. Chứng minh năng lực tài chính

Sổ tiết kiệm 5000 USD gửi tối thiểu 1 tháng tính mang đến ngày nộp hồ nước sơGiấy xác nhận số dư (cấp trong tầm 2 tuần)

Một số trường hợp ví dụ khác:

Gia đình trường đoản cú 4 fan trở lên: Sổ tiết kiệm ngân sách tối thiểu 10.000 USDNhân viên: Sao kê bank 3 tháng ngay sát nhất

6. Xác thực đặt phòng khách sạn

7. định kỳ trình du ngoạn cụ thể, bao gồm: chuyến bay, địa điểm lưu trú,… (tiếng anh/ giờ Hàn)

8. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ nam nữ gia đình

Đi cùng tín đồ thân: Hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy kết hôn,…Sinh viên: nộp giấy chứng nhận quan hệ gia đìnhTrẻ vị thành niên: Giấy gật đầu đồng ý của phụ huynh hoặc người thay mặt đại diện pháp điều khoản (trường hợp không đi cùng bố mẹ)

5. Chất vấn để xin visa C3 Hàn Quốc

Các một số loại visa c3 hàn quốc thường không yên cầu phỏng vấn tuy nhiên một vài trường hợp bạn cũng buộc phải phóng vẫn ngẫu nhiên. Lúc được vấn đáp điều đặc biệt quan trọng là chúng ta cần vấn đáp chính xác, từ bỏ tin, những thông tin trong làm hồ sơ không được sai khác thể là cơ bạn dạng cuộc phỏng vấn đã thành công.

6. Một số câu hỏi thường gặp 

Visa C3 Hàn Quốc hoàn toàn có thể gia hạn?

Trong thời hạn lưu trú tại Hàn Quốc, Visa C3 chuẩn bị hết hạn bạn có thể làm thủ tục để gia hạn kéo dãn thời gian lưu giữ trú. Sách vở thủ tục giống như lúc bạn xin Visa khác.


Xin visa C3 nước hàn có cần vấn đáp không?

Visa hàn quốc C3 thời gian ngắn thông hay không yêu cầu tín đồ xin visa buộc phải tham gia phỏng vấn. Cầm nhưng, trong một trong những trường hợp đặc biệt hay nếu như khách hàng xin cấp cho visa C-6 Hàn Quốc hoặc visa C3-4 Hàn Quốc, gồm thể bạn sẽ được yêu thương cầu phỏng vấn. Nếu được ban ngành lãnh sự hàn quốc mời vấn đáp thị thực, bạn cần bình tĩnh, trả lời thắc mắc đúng trung tâm và chuẩn xác theo đúng giống như những thông tin mà các bạn đã điền trong tờ khai xin visa Hàn Quốc.

Xem thêm: Hỗ Trợ Xin Visa Đi Ý Có Khó Không ? Du Lịch Ý Làm Visa Ý Có Khó Không

Có thể xin miễn minh chứng tài thiết yếu được không?

Trong trường hợp hộ chiếu của bạn đã có visa Mỹ, Nhật, Úc, Châu Âu trong khoảng 3 năm trở lại; chúng ta cũng có thể xin miễn minh chứng tài chính. Mặc dù nhiên, khi phòng lãnh sự tất cả yêu cầu, chúng ta vẫn đề xuất bổ sung.