Vincom Mega Mall Royal City Hà Nội

  -  

Khu vui chơi Royal City vốn là một địa điểm vui chơi ở Hà Nội được săn lùng nhiểu nhất, đặc biệt là vào những dịp nghỉ lễ. Nằm trong trung trung ương thương mại Vincom Mega Mall Royal ckhô cứng sả bậc nhất thủ đô, thuộc Halo oanh tạc địa điểm đi chơi cuối tuần Hà Nội không thể bỏ qua này nhé!
Bạn đang xem: Vincom mega mall royal city hà nội

Nội dung chính


2. Royal City gồm gì chơi?3. Giá vé khu vui chơi Dự án Royal City mới nhất4. Lưu ý đi chơi Royal City Hà Nội

1. Khu vui chơi Khu đô thị Royal City ở đâu

Vincom Mega Mall Khu đô thị Royal City là một vào những trung trọng điểm thương mại lớn nhất Hà Nội. Sở hữu thiết kế rộng lớn, hiện đại với hướng châu Âu, KĐT Royal City Hà Nội là được mệnh danh là “Thành phố Hoàng gia”.

Xem thêm: Top 10 Khách Sạn Biển Nha Trang View BiểN Giá Rẻ, 10 Khách Sạn Biển Tốt Nhất Ở Nha Trang, ViệT Nam


Xem thêm: Cách Làm Xiên Que Rau Củ Thơm Ngon Điếc Mũi, Cách Làm Thịt Xiên Nướng Rau Củ


Đây cũng là một địa điểm sống ảo Hà Nội quyến rũ rất nhiều khác nước ngoài cũng như các gia đình, đội bạn.

Đến Royal City Nguyễn Trãi, bạn như được lạc vào thánh địa vui chơi giải trí với thiên đường ẩm thực ở Hà Nội. Trong đó, nổi bật nhất là khu vui chơi Chung Cư Royal City nằm ở tầng hầm B1 cùng B2 của tòa công ty. Nơi đây cũng là khu vui chơi dưới lòng đất lớn nhất ở Hà Nội lớn nhất châu Á, xứng tầm đẳng cấp quốc tế.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: ST

Bên cạnh đó, bạn tất cả thể tải ứng dụng Royal Map hoàn toàn miễn chi phí. Sử dụng Royal Map, bạn nhanh lẹ biết được mình đang ở đâu, tầng nào vào KĐT Royal City. Ứng dụng cũng giúp bạn giữ thông tin tức thì từ Lúc vào KĐT Royal City như cửa vào, để xe ở đâu tuyệt những địa điểm ưa chuộng,… rất tiện dụng. Bạn có thể tha hồ “quẩy tung” 1001 những trò chơi ở Chung Cư Royal City mà không ngại bị lạc nhé!

Trên đây là gớm nghiệm đi khu vực vui chơi Vincom Mega Mall Royal City mà lại Halo “nằm vùng” cho các bạn. Chỉ từ 120k, bạn đừng ngại phối một chiếc kèo thật xịn “phá đảo” địa điểm vui chơi Hà Nội cuối tuần siêu hấp dẫn này nhé!