VIETNAM AIRLINE ĐƯỢC MANG BAO NHIÊU HÀNH LÝ

  -  

Hành khách hàng khi đi máy cất cánh Vietnam Airlines được mang từng nào kg tư trang hành lý chính là băn khoăn chung của tương đối nhiều khách mặt hàng lần thứ nhất di chuyển bằng hãng sản phẩm không này. Để giúp cho bạn tiện thế mạnh khi chuẩn bị hành lý và làm giấy tờ thủ tục cho chuyến bay thì ngôn từ được share từ nội dung bài viết sau sẽ chuyển ra qui định kg hành lý của hãng Vietnam Airlines new nhất.

Bạn đang xem: Vietnam airline được mang bao nhiêu hành lý

Quy định đi máy cất cánh Vietnam Airlines được mang bao nhiêu kg hành lý xách tay

*

Ngoài hiện tượng về số kg tư trang thì quý khách hàng cũng cần để ý về kích cỡ cho từng kiện như sau:

- Tổng size chiều lâu năm x rộng lớn x cao của tư trang xách tay không được vượt vượt 115cm hoặc 45in.

- Tổng size chiều dài x rộng lớn x cao của một phụ kiện không vượt thừa 40cm x 30cm x 15cm hoặc 16in x 12in x 6in.

- Nếu khách hàng mua vé đồ vật bay trong nước nhưng hành lý xách tay vượt quá kích thước cùng trọng lượng cho phép thì sẽ tiến hành yêu mong mua hành lý ký gửi.

Quy định đi máy bay Vietnam Airlines được mang bao nhiêu kg tư trang hành lý ký gửi

Với tư trang ký gửi thì lao lý về số lượng kg vẫn còn nhờ vào hạng vé mà chúng ta sở hữu. Cụ thể ở đây với hành lý ký gửi bạn chỉ được mang tối đa là 32kg/ 50 1b cùng với hạng vé càng nhiều và rộng rãi đặc biệt. Còn cùng với hạng vé yêu thương gia quý khách hàng không được quá 32kg/ 70 1b. Hình như lưu ý tổng kích thước dài x rộng x cao cũng ko được vượt thừa 158 cm/ 62 in.

Xem thêm: Địa Điểm Khách Sạn Đường Lê Văn Sỹ Tại Hồ Chí Minh, Đặt Khách Sạn Gần Phường 14

*

Quy định cước phí hành lý vé máy bay hãng Vietnam Airlines

Bên cạnh tò mò đi máy cất cánh Vietnam Airlines được mang bao nhiêu kg tư trang hành lý thì giá thành cước phí cũng là vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm. Ở đây ko kể 23kg tư trang thì Vietnam Airlines vẫn miễn cước với ghế hạng phổ thông, ít nhiều đặc biệt. Bên cạnh đó khách hàng rất có thể mua thêm hành lý trả trước nếu gồm nhu cầu. Giá thành mua hành lý trả trước đã thấp rộng so với việc chọn mua tại sảnh bay.

Về mức giá hành lý trả trước cùng với chuyến bay nội địa sẽ 450.000 đồng/ kiện và trọng lượng tối đa không thật 23kg, tổng form size dài x rộng lớn x cao không thật 158cm.

Về nấc giá tư trang trả trước cùng với chuyến bay nước ngoài còn phụ thuộc vào vào điểm đến chọn lựa mà quy định khác nhau dao hễ từ 50 USD cho 180 USD.

Xem thêm: Cách Làm Món Gà Quay Ngon "Tuyệt Đỉnh", Cách Làm Món Gà Quay Ngon Tuyệt Đỉnh

Như vậy là cửa hàng chúng tôi vừa phân tích và lý giải thông tin đi máy cất cánh Vietnam Airlines được mang từng nào kg tư trang hành lý cùng bạn. Chúc bạn dành được sự sẵn sàng kỹ lưỡng để có được hành trình dài bay dễ ợt nhất.