Vietjet air

     

Nhằm đáp ứng nhu cầu dịch chuyển càng ngày tăng cao của du khách trong đợt cao điểm của mùa hè, hãng sản xuất mặt hàng ko giá rẻ Vietjet Air lại tiếp tục triển knhị chương trình tăng tần suất bay “Bay 24/7” vô cùng hấp dẫn với tiêu chuẩn đưa ra là giờ nào cũng tất cả chuyến cất cánh, ngày như thế nào cũng có giá “hot”.

Bạn đang xem: Vietjet air

Cụ thể là đối với chặng bay TP..Hồ Chí Minh - Hà Nội, tần suất khai quật là 28 chuyến khứ hồi/ngày, giá chỉ vé ưu đãi từ 699,000 VNĐ. Chặng cất cánh TP.Hồ Chí Minh - Đà Nẵng, tần suất khai quật là 15 chuyến khứ hồi/ngày, giá bán vé từ 299,000 VNĐ. Chặng bay Hà Nội - Đà Nẵng, tần suất khai quật là 14 chuyến khứ hồi/ngày với giá bán vé từ giá chỉ vé từ 299,000 VNĐ. Bên cạnh đó thì những đường cất cánh nội địa với quốc tế khác cũng được hãng tăng chuyến cùng cung cấp mức giá chỉ ưu đãi tuyệt vời để đảm bảo việc đi lại thuận tiện nhất cho những hành khách.

Tha hồ du lịch khắp nơi thuộc vé sản phẩm công nghệ cất cánh Vietjet Air

Dải đất chữ S là một địa điểm du lịch cháy khách vào khu vực vực Đông Nam Á. Mảnh đất Việt nhỏ nhắn, hiền hòa nổi trội với nhiều thành phố du lịch nức tiếng: Hà Nội, Đà Nẵng, Thành Phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Lạt… luôn luôn khiến khác nước ngoài thập phương thỏa mãn mỗi Khi đặt chân đến.

Xem thêm: Xem Phim Tình Cảm Hay Nhất Thế Giới Không Nên Bỏ Lỡ, Tìm Lại Tình Yêu

Nhờ số chuyến bay tăng lên nhiều ở hầu hết những chặng cất cánh nhưng thương hiệu Vietjet Air hiện đang khai thác, du khách hoàn toàn có thể hiện thực hóa giấc mơ chinc phục những điểm đến của bản thân trong những khung giờ linh hoạt khác biệt, phù hợp với lịch trình cùng mức giá vé khôn xiết tiết kiệm. Việc tăng tần suất chuyến cất cánh, du khách sẽ có thêm những lựa chọn mới cho chính mình để đặt chân đến nhiều thành phố xinc đẹp. Song tuy vậy đó là giá chỉ vé khuyến mãi cực hấp dẫn. Nếu khác nước ngoài muốn tìm hiểu thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến thuộc nền ẩm thực đặc sắc thì chỉ cần sở hữu tấm vé thứ bay khởi hành từ Thành Phố Hồ Chí Minh có mức giá từ 699,000 VNĐ.

Xem thêm: Gần 30 Món Ốc Ăn Là Ghiền - Top 15 Món Ngon Nhất Từ Ốc

Nếu khác nước ngoài ấn tượng với phố biển Đà Nẵng xanh, sạch, đẹp thì hãy đặt mua vé trang bị bay giá bán rẻ khởi hành từ TP..HCM với Hà Nội với giá từ 299,000 VNĐ. Chính việc tăng tần suất và khuyến mãi vé giá chỉ rẻ sẽ góp kết nối để những hành khách di chuyển nhanh lẹ, thuận tiện hơn.


Chuyên mục: Du lịch