Vé Trẻ Em Vietjet

  -  

Trẻ em là hành khách đặc biệt của các thương hiệu mặt hàng ko cùng giá vé thiết bị bay đến trẻ em của các thương hiệu sản phẩm không cũng khác nhau. Mỗi thương hiệu cũng có quy định chặt chẽ đối với du khách đặc biệt này. Hãy thuộc Vietphái nam Booking tìm hiểu giá vé thứ bay cũng như những quy định dành riêng cho hành khách là trẻ em, trẻ nhỏ Lúc đi trang bị cất cánh nhé!

NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG CHO TRẺ EM KHI ĐI MÁY BAY

Trẻ sơ sinh phải tất cả sức khỏe tốt và trên 7 ngày tuổi mới được lên trang bị cất cánh.Hành khách hàng là trẻ em phải tất cả người lớn đi thuộc (người lớn phải là bố mẹ, người bảo hộ, người được ủy quyền) và ngồi cùng ghế với người lớn.Trẻ em làm cho thủ tục lên trang bị bay phải gồm giấy knhì sinch (bản gốc hoặc photo sao y bản chính) hoặc hộ chiếu.Hành khách hàng đi máy bay thuộc trẻ em ko được làm thủ tục kiểm tra in online cơ mà buộc phải check in tại sân bay.

Bạn đang xem: Vé trẻ em vietjet

*

lúc đi sản phẩm bay cùng trẻ em với trẻ nhỏ quý khách buộc phải đến trường bay sớm để làm thủ tục kiểm tra in. (Ảnh: Internet)

CẬPhường NHẬT GIÁ VÉ MÁY BAY CHO TRẺ EM CỦA CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG TRONG NƯỚC

Giá vé thiết bị bay trẻ em của những thương hiệu hàng không trong nước

Mỗi mặt hàng sản phẩm ko sẽ tất cả những quy định riêng về giá chỉ vé thiết bị cất cánh dành cho trẻ em cũng như những ưu đãi giành riêng cho quý khách đặc biệt này. Đặc biệt, với hãng sản xuất hàng không quốc gia Vietnam giới Airlines, cơ chế giá bán vé gồm nhiều ưu đãi giành cho trẻ nhỏ (từ 0 đến dưới 2 tuổi), riêng rẽ Vietjet Air, Pacific Airlines giá bán vé trẻ em sẽ khác biệt ở chặng cất cánh nội địa với quốc tế. Bamboo Airways là hãng sản xuất sản phẩm không “trẻ” nhưng cũng bao gồm những cơ chế đặc biệt mang đến trẻ em Lúc giá vé trẻ nhỏ chỉ 100.000Đ.

Đối tượng hành khách

Vietphái mạnh Airlines

Vietjet Air

Pacific Airlines

Bamboo Airways

Trẻ nhỏ từ 0 – 2 tuổi

10% giá bán vé người lớn

110.000Đ đến chặng cất cánh nội địa200.000Đ cho chặng bay quốc tế110.000Đ – 150.000Đ đối với chặng bay nội địa300.000Đ – 700.000Đ đối với chặng bay quốc tế

100.000Đ

Trẻ em từ 2 – 12 tuổi

90% giá chỉ vé người lớn với chặng nội địa75% giá vé người lớn với chặng quốc tế

Tính như vé người lớn

75% giá chỉ vé người lớn

Trẻ em bên trên 12 tuổi

Tính như vé người lớn

*

Tìm hiểu kỹ quy định những hãng mặt hàng không để tất cả chuyến bay ý nghĩa cùng nhỏ xíu. (Ảnh: Internet)

Những quy định của các thương hiệu sản phẩm không đối với du khách là trẻ em

Vietnam giới Airlines

Vietphái nam Airlines là hãng sản xuất hàng ko 4 sao quốc tế, dịch vụ cũng như chất lượng bay của thương hiệu cũng sở hữu đến sự chấp thuận mang đến hành khách bên trên mỗi chuyến cất cánh, chính vì thế hãng sản xuất cũng sẽ tất cả những quy định riêng dành cho hành khách đặc biệt là đối với du khách là trẻ em, trẻ nhỏ. Cùng Vietnam giới Booking tra cứu hiểu những quy định của Vietphái nam Airlines đối với trẻ em Khi đi thiết bị cất cánh nhé!

Trẻ em dưới 2 tuổi:

♦ Vietnam Arilines áp dụng mức hành lý xách tay đến trẻ nhỏ là 10kilogam cùng ko áp dụng tư trang hành lý cam kết gửi.

♦ Trẻ nhỏ được miễn giá thành các suất ăn trên trang bị bay, bố mẹ phải đặt trước giờ bay ít nhất 24h

♦ Trẻ nhỏ được miễn phí sử dụng dịch vụ nôi bên trên thứ cất cánh (áp dụng mang đến trẻ nhỏ dưới 11kg) cùng bố mẹ phải đặt dịch vụ trước giờ bay ít nhất 24h

♦ Vietphái nam Airlines ưu đãi vận chuyển xe nôi, xe pháo đẩy cho trẻ dưới dạng tư trang hành lý ký gửi, xe cộ nôi, xe pháo đẩy phải gọn nhẹ, ko cồng kềnh. Bố mẹ nhận lại xe pháo nôi, xe cộ đẩy như tư trang cam kết gửi sau chuyến bay.

*

Trẻ nhỏ đi lắp thêm cất cánh Vietphái nam Airlines nhận được những dịch vụ tốt nhất. (Ảnh: Internet)

Trẻ em từ 2 – 12 tuổi:

♦ Trẻ em được miễn phí tổn suất ăn trên thiết bị bay, bố mẹ đặt suất ăn mang đến nhỏ nhắn trước giờ bay không nhiều nhất 24h

♦ Trẻ em phải đi thuộc người lớn (ít nhất 18 tuổi và gồm sức khỏe tốt để chăm sóc trẻ).

Dịch vụ trẻ em đi đồ vật bay một bản thân của Vietphái mạnh Airlines

Trong một số trường hợp đặc biệt, bố mẹ gồm thể đăng kí dịch vụ đi sản phẩm bay một mình mang lại bé bỏng từ 2 – 12 tuổi. Bố mẹ tất cả thể lựa chọn một trong hai dịch vụ: trẻ em đi một bản thân (bố mẹ đặt dịch vụ trước giờ bay không nhiều nhất 24h) với trẻ em đi cùng tiếp viên (bố mẹ đặt dịch vụ trước giờ cất cánh ít nhất 3 ngày đối với hành trình nội địa cùng 5 ngày đối với hành trình dài quốc tế).

*

Trẻ em đi máy bay một mình hoặc đi thuộc tiếp viên phải được đăng cam kết trước từ 3 - 5 ngày cất cánh. (Ảnh: Internet)

Pacific Airlines

♦ Hành khách hàng tất cả thể sở hữu thêm ghế cho trẻ nhỏ, với điều kiện nhỏ xíu có thể tự ngồi được cùng không cần sự hỗ trợ, bố mẹ gồm thể với theo ghế ngồi okhổng lồ lên thứ bay đến bé nhỏ.

Xem thêm: Địa Chỉ Vinpearl Phú Quốc - Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf (Vppq2)

♦ Hành khách hàng tối thiểu 15 tuổi mới được ngồi ở vị trí cửa thoát hiểm.

♦ Hành khách sẽ ko phải chịu thêm tầm giá tư trang vượt khổ Lúc với theo xe cộ đẩy, xe nôi, ghế đẩy… cho nhỏ xíu lên sản phẩm công nghệ bay.

♦ Trẻ em ko download thêm ghế sẽ ko áp dụng mức hành lý cầm tay bên trên sản phẩm công nghệ bay

Pacific Airlineskhông cung cấp dịch vụ thức ăn miễn chi phí, buộc phải hành khách phải chuẩn bị mang đến bé

♦ Pacific Airlines áp dụng cơ chế miễn mức giá tư trang ký gửi đối với một số hành lý đặc biệt Khi đi cùng nhỏ nhắn như: xe pháo đẩy, xe pháo nôi, ghế cầm tay, ghế ngồi ăn mang lại bé, cũi di động…

*

Pacific Airlines áp dụng chính sách miễn giá thành tư trang hành lý ký gửi với một số tư trang hành lý đặc biệt cho trẻ em. (Ảnh: Internet)

Bamboo Airways

Bamboo Airways ko vận chuyển trẻ sơ sinh dưới 14 ngày tuổi cùng tất cả sức khỏe yếu.

♦ Hãng áp dụng dịch vụ đến trẻ đi lắp thêm bay một bản thân (trẻ từ 6 – 14 tuổi) và đăng ký dịch vụ trước giờ bay ít nhất 24h.

*

Vietjet Air

Vietjet Air ko áp dụng chế độ tư trang hành lý sách tay đối với trẻ nhỏ dưới 2 tuổi.

♦ Vietjet không cung cấp dịch vụ mang đến trẻ đi máy cất cánh một bản thân dưới 12 tuổi. Trẻ từ 12 – 14 tuổi hãng sản xuất áp dụng dịch vụ mang đến trẻ đi sản phẩm công nghệ cất cánh một mình đối với những chặng cất cánh nội địa.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập O-Cloud - Google Cloud: Cloud Computing Services

*

Vietjet Air không áp dụng chế độ tư trang hành lý cầm tay với du khách là trẻ em. (Ảnh: Internet)

ĐẶT MUA VÉ MÁY BAY DÀNH CHO TRẺ EM TẠI VIETNAM BOOKING

Không chỉ cung cấp những dịch vụ vé sản phẩm bay giá rẻ, vé sản phẩm cất cánh Tết, Vietnam Booking – đại lý vé thứ cất cánh ủy quyền của những hãng sản xuất hàng không trong nước cùng quốc tế còn hỗ trợ hành khách đặt vé máy bay dành cho trẻ em. Gọi hotline: 1900 4798​ hoặc đến trực tiếp phòng vé của Cửa Hàng chúng tôi tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội với Đà Nẵng để được hỗ trợ đặt vé cũng như được hỗ trợ thêm các đọc tin về việc đi thuộc trẻ trên sản phẩm cất cánh.

Bên cạnh đó, Vietphái mạnh Booking còn hỗ trợ biện pháp dịch vụ mặt hàng ko khác như: hoàn đổi vé, cài đặt thêm tư trang ký gửi, chuyển nhượng vé, giao vé đồ vật bay tận nhà… Chúc bạn cùng gia đình có một hành trình dài thật ý nghĩa cùng bé!