VÉ TÀU SÀI GÒN NHA TRANG 5 SAO

  -  

- thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, phòng dịch COVID-19 theo hướng dẫn của Ban chỉ huy Quốc gia phòng, phòng dịch COVID-19 và bộ Y tế.

Bạn đang xem: Vé tàu sài gòn nha trang 5 sao

2. Đối với hành khách đi từ bỏ địa phương/khu vực lever dịch là cấp 3:

- thực hiện theo ngôn từ mục (1.) nêu trên;

- Xét nghiệm những trường đúng theo có 1 trong các các biểu hiện triệu hội chứng sốt, ho, mệt nhọc mỏi, nhức họng, mất vị giác với khứu giác, cực nhọc thở… hoặc bao gồm chỉ định khảo sát dịch tễ.

3. Đối với hành khách đi từ bỏ địa phương/khu vực lever dịch là cung cấp 4:

- kế bên việc triển khai theo câu chữ mục 1 nêu trên quý khách phải có kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng cách thức RT-PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên âm tính trong khoảng 72 giờ trước lúc lên tàu.

- Chỉ đặt tải vé, đi tàu bên trên toa dành riêng của đoàn tàu.

(*) Hành khách có thể truy cập vào Cổng tin tức điện tử của bộ y tế tại website https://moh.gov.vn mục thông tin quản lý để theo dõi tổng hợp review cấp độ dịch trên địa phương.


Lưu ý: quý khách không tuân thủ các đk đi tàu như bên trên Ngành đường sắt lắc đầu chuyên chở với không trả lại chi phí vé.

1.Kế hoạch tổ chức triển khai bán vé Tết đến hành khách:

- Mỗi du khách được mua không thực sự 04 vé mang lại chiều đi cùng về

2. Giải pháp về bài toán đổi, trả vé của hành khách:

2.1. Áp dụng nấc khấu trừ trả vé so với các vé đi tàu trong khoảng thời gian:

* Vé cá nhân: Trả vé trước giờ đồng hồ tàu chạy từ bỏ 10 giờ mang đến dưới 24 giờ, lệ chi phí là 30% giá vé; từ một ngày đến dưới 5 ngày, lệ giá thành là 20% giá chỉ vé; tự 5 ngày trở lên, lệ giá tiền là 10% giá vé.

* Vé tập thể: Trả vé trước giờ đồng hồ tàu chạy từ là 1 ngày mang đến dưới 5 ngày, lệ phí là 30% giá chỉ vé; từ bỏ 5 ngày mang lại dưới 10 ngày, lệ giá thành là 20% giá chỉ vé; từ 10 ngày trở lên, lệ tổn phí là 10% giá bán vé.

* Không áp dụng đổi vé cá nhân, tập thể.

2.2. Ngoài thời gian nêu trên, vận dụng mức khấu trừ đổi vé, trả vé như sau:

- Đổi vé: Vé cá thể đổi trước tiếng tàu chạy 24 giờ trở lên, lệ tầm giá là 20.000 đồng/vé; không vận dụng đổi vé so với vé tập thể.

- Trả vé:

+ Vé cá nhân: Trả vé trước giờ đồng hồ tàu chạy từ 4 giờ đến dưới 24 giờ, lệ tầm giá là 20% giá bán vé; từ bỏ 24 giờ trở lên lệ phí là 10% giá chỉ vé.

+ Vé tập thể: Trả vé trước tiếng tàu chạy từ 24 giờ mang đến dưới 72 giờ, lệ giá thành là 20% giá bán vé; trường đoản cú 72 giờ đồng hồ trở lên lệ phí là 10% giá vé.

2.2. Hình thức trả vé

- Khi hành khách mua vé và giao dịch online qua website phân phối vé của ngành Đường sắt, phầm mềm bán vé hoặc những ứng dụng mua vé tàu hỏa của các công ty đối tác thứ bố thì rất có thể trả vé online qua các website buôn bán vé của ngành đường tàu hoặc cho trực tiếp nhà ga.

- Khi quý khách mua vé bằng các vẻ ngoài khác, muốn đổi vé, trả vé quý khách đến trực tiếp bên ga kèm theo sách vở tùy thân phiên bản chính của bạn đi tàu hoặc người mua vé cho nhân viên cấp dưới đường sắt. Đồng thời, tin tức trên thẻ đi tàu buộc phải trùng khớp với sách vở và giấy tờ tùy thân của hành khách.

3. Khuyến cáo:

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách đi tàu, khi tất cả sự cố xẩy ra như mất vé, trùng vị trí trên tàu, bao test đổi trả vé…Ngành con đường sắt khuyến nghị người dân:

-Khi sở hữu vé hành khách cần có giấy tờ tùy thân hợp lệ.

-Hành khách yêu cầu lưu giữ lại mã vé của thẻ lên tàu để tra cứu lại tin tức khi yêu cầu thiết.

-Hành khách bao gồm “thẻ lên tàu” trùng khớp với thông tin cá thể mới được vào ga đi tàu.

-Để tránh việc mua nhầm “vé giả”, “vé không hợp lệ”, hành khách nên chọn mua vé tại những nhà ga, các điểm buôn bán vé, các đại lý trực thuộc ngành Đường sắt quản ngại lý; không nên chọn mua vé bên phía ngoài “cò mồi chợ đen”, các đại lý trá hình giả mạo sẽ tạo thiệt sợ về tài bao gồm của hành khách đồng thời ko đi được tàu.

Trân trọng cảm ơn!.


Để phục vụ hành khách sở hữu vé đi tàu ngày càng xuất sắc hơn, có lại cho tất cả những người mua sự thuận tiện, thuận tiện trong quy trình mua vé tàu hỏa, tránh những tình trạng giữ vé ảo trên hệ thống bán vé điện tử,

- quý khách đặt vị trí và chọn thanh toán trực tuyến tiến hành trong khoảng thời hạn 30 phút (thời gian cũ là 60 phút).

Xem thêm: 6 Đặc Sản Làm Nên Tinh Hoa Ẩm Thực Phú Yên, Nhất Định Phải Ăn Hết Nha

- quý khách đặt chỗ và chọn giao dịch trả sau tại những điểm giao dịch tiến hành thanh toán vào khoảng thời gian 12 tiếng (thời gian cũ là 24 giờ).

- quý khách mua vé online tiến hành trước tiếng tàu chạy là 60 phút (thời gian cũ là 70 phút).

* Ghi chú: hành khách mua vé những tàu ở trên con đường Thống độc nhất (gồm cả thống nhất cùng khu đoạn) vào khoảng thời gian dưới 4 giờ trước tiếng tàu chạy sẽ không được đổi, trả vé (dịp Tết sẽ có quy định riêng).

Trân trọng cảm ơn!.

1. Thời hạn cao điểm Tết: nút khấu trừ so với vé trả lại, đổi vé là 30% giá thành in trên Thẻ lên tàu hỏa (vé).

(*) thời hạn đổi, trả vé

- quý khách đổi, trả vé cá nhân: chậm nhất trước giờ tàu chạy là 24 giờ.

- hành khách trả vé tập thể: chậm nhất trước giờ tàu chạy là 48 giờ.

2. Ngoài thời hạn quy định trên điểm (1.) nêu trên, nút khấu trừ phí, thời hạn đổi, trả vé tiến hành như sau.

- Đổi vé: Vé cá nhân đổi trước giờ đồng hồ tàu chạy 24 tiếng trở lên, lệ chi phí là 20.000 đồng/vé; không áp dụng đổi vé so với vé tập thể.

- Trả vé:

+ Vé cá nhân: Trả vé trước giờ tàu chạy từ bỏ 4 giờ mang lại dưới 24 giờ, lệ giá thành là 20% giá bán vé; tự 24 giờ trở lên lệ chi phí là 10% giá chỉ vé.

+ Vé tập thể: Trả vé trước giờ tàu chạy từ 24 giờ đến dưới 72 giờ, lệ phí là 20% giá chỉ vé; tự 72 tiếng trở lên lệ phí tổn là 10% giá vé.

3. Vẻ ngoài trả vé.

- Khi quý khách mua vé và giao dịch online qua website chào bán vé của Ngành Đường sắt, ứng dụng bán vé hoặc những ứng dụng cài đặt vé tàu hỏa của các công ty đối tác thứ tía thì rất có thể trả vé online qua các website phân phối vé của Ngành Đường sắt hoặc cho trực tiếp đơn vị ga.

- Khi quý khách mua vé bằng các hình thức khác, mong đổi vé, trả vé du khách đến trực tiếp nhà ga kèm theo giấy tờ tùy thân bản chính của tín đồ đi tàu (hoặc người mua vé) cho nhân viên đường sắt. Đồng thời, thông tin trên thẻ đi tàu cần trùng khớp với giấy tờ tùy thân của hành khách.

Trân trọng cảm ơn!.

1. Thời gian, nút phí bao test đổi mới vé:

- Đổi vé: Vé cá thể đổi trước tiếng tàu chạy 24 tiếng trở lên, lệ tổn phí là 20.000 đồng/vé; không áp dụng đổi vé so với vé tập thể.

- Trả vé:

+ Vé cá nhân: Trả vé trước tiếng tàu chạy từ 4 giờ mang đến dưới 24 giờ, lệ tầm giá là 20% giá vé; từ 24 tiếng trở lên lệ tổn phí là 10% giá chỉ vé.

+ Vé tập thể: Trả vé trước giờ đồng hồ tàu chạy tự 24 giờ đến dưới 72 giờ, lệ tầm giá là 20% giá bán vé; trường đoản cú 72 giờ trở lên lệ phí là 10% giá chỉ vé.

2. Bề ngoài trả vé.

- Khi quý khách mua vé và thanh toán online qua website phân phối vé của Ngành Đường sắt, phầm mềm bán vé hoặc những ứng dụng cài vé tàu hỏa của các đối tác doanh nghiệp thứ bố thì hoàn toàn có thể trả vé online qua những website buôn bán vé của Ngành Đường sắt hoặc cho trực tiếp công ty ga.

Xem thêm: Đường Đi Núi Gia Lào ) - Núi Chứa Chan Gia Lào Ở Đâu, Có Gì Vui Chơi

- Khi du khách mua vé bởi các vẻ ngoài khác, mong muốn đổi vé, trả vé du khách đến trực tiếp nhà ga kèm theo sách vở tùy thân bản chính của người đi tàu (hoặc người mua vé) cho nhân viên cấp dưới đường sắt. Đồng thời, tin tức trên thẻ đi tàu bắt buộc trùng khớp với sách vở tùy thân của hành khách.