Vé Tàu Đi Lý Sơn

  -  

Được ca ngợi là “thiên con đường giữa biển khơi”, Lý Sơn lừng danh với những bãi tắm biển hoang sơ, làn nước trong veo như ngọc, bãi cát mịn mộng mơ và gần như món ăn đặc sản nổi tiếng hấp dẫn. Lân cận đó, chi phí du định kỳ tại Lý Sơn cũng rất được xếp vào mặt hàng rẻ đối với nhiều địa điểm khác. Nhằm mục tiêu giúp bạn cũng có thể tính toán chi phí cho chuyến đi một cách dễ dàng và đúng đắn nhất, yenbaitourism.com.vn xin gửi đến bạn "Bảng giá vé du ngoạn Lý Sơn" mới nhất, thuộc xem nhé!

*

Gía vé tàu khôn xiết tốc Đà Nẵng - Lý tô (2022)

Hành trình di chuyển đến đảo Lý Sơn bởi đường thủy sẽ tinh giảm khoảng cách dịch chuyển hơn so với đường đi bộ 65 km. Khoảng tầm cách di chuyển từ Đà Nẵng đến đảo Lý sơn với lộ trình trên biển khơi tầm 70 hải lý (khoảng 135 km) khoảng chừng 150 phút đi với về trong ngày.

Bạn đang xem: Vé tàu đi lý sơn

Ghi chú:

- giá chỉ vé trên là giá bán vé 1 chiều

- người lớn: trường đoản cú 12 tuổi – 59 tuổi

- trẻ em: từ 6 – 11 tuổi

- bạn cao tuổi: trường đoản cú 60 tuổi trở lên

- Riêng trẻ nhỏ dưới 6 tuổi, phải chăng từ 1m2 trở xuống sẽ được ngồi cùng với cùng một người lớn tương tự 1 trẻ em em, không hẳn mua vé trẻ em (Nếu quý khách có nhu cầu mua vé trẻ em cho nhỏ xíu ngồi ghế riêng rẽ vẫn được)

2. Update giá vé tàu trường đoản cú cảng Sa Kỳ ra Lý Sơn

Sở GTVT Quảng Ngãi quyết định áp dụng mức ngân sách vé 195.000 đồng/lượt mang lại tuyến vận tải hành khách Sa Kỳ - Lý Sơn cùng ngược lại. Nấc tăng này sẽ ảnh hưởng rất béo đến bạn dân huyện đảo Lý Sơn.

*

Tàu tự cảng Sa Kỳ ra Lý Sơn

Trưa 20/5, ông Nguyễn Hữu Đoan - người có quyền lực cao Ban thống trị Cảng với Cảng vụ đường thủy trong nước Quảng Ngãi cho thấy Sở GTVT đã ra quyết định áp dụng mức giá vé 195.000 đồng/lượt mang lại tuyến vận tải đường bộ hành khách hàng Sa Kỳ - Lý Sơn với ngược lại.

"Mức giá bán này đã được Sở GTVT quyết định. Vào một nhì ngày cho tới sẽ triển khai giá vé mới", ông Đoan mang đến biết.

Theo ông Đoan, ngoài mức ngân sách vé 195.000 đồng, hành khách đi trường đoản cú cảng Sa Kỳ ra hòn đảo Lý Sơn nên chịu thêm 18.000 đồng phí dịch vụ thương mại cảng. Chiều ngược lại không hẳn tốn khoản phí dịch vụ thương mại này.

Xem thêm: Chùa Vạn Phước Bến Tre Tuyệt Đẹp Ở Đâu,Di Chuyển 2022, Chùa Vạn Phước

3. Cập nhật giá bán vé ca nô đi du lịch các hòn đảo Lý Sơn

Để dịch chuyển các đảo nhỏ dại lân cận Lý Sơn bạn cũng có thể lựa chọn thuê ca nô, giá thuê nhờ vào vào một số loại ca nô mà các bạn cần, vậy thể:

- Ca nô 25 chỗ: 1.800.000 VNĐ

- Ca nô 35 chỗ: 2.500.000 VNĐ

- Ca nô 40 chỗ: 3.100.000 VNĐ

- giá chỉ vé cano ghép lẻ từ: 100.000 đ/vé/khách

*

Cano tham quan các đảo Lý Sơn

4. Cập nhật báo giá homestay, nhà nghỉ, hotel tại Lý Sơn

Dưới phía trên là báo giá homestay, bên nghỉ, khách hàng sạn cho mình tham khảo:

- giá mướn Homestay tại hòn đảo Lý Sơn có mức giá từ 200.000 VNĐ mang lại phòng 4 người. Giả dụ thuê nguyên căn giá bán sẽ phụ thuộc vào vào từng đơn vị cho thuê, nhưng nhìn tổng thể cũng tương đối rẻ.

- giá thuê mướn phòng nhà nghỉ tại đảo Lý sơn từ 200.000 VNĐ/phòng đơn, 300.000 VNĐ/phòng đôi.

- giá thuê mướn phòng khách sạn còn nhờ vào vào loại khách sạn mà bạn muốn thuê. Với khách sạn thông thường, chống đơn có giá từ 350.000 VNĐ – 500.000 VNĐ, phòng đôi: 450.000 VNĐ – 600.000 VNĐ. Với khách sạn 4 sao giá xê dịch từ 3.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ. Bạn cũng có thể liên hệ với yenbaitourism.com.vn để sở hữu được mức ngân sách ưu đãi tốt hơn khôn xiết nhiều.

Xem thêm: Phật 4 Mặt Ở Thái Lan Nguồn Gốc Và Sự Linh Thiêng, Phật Bốn Mặt Thái Lan Nguồn Gốc Và Sự Linh Thiêng

*

Homestay, công ty nghỉ, khách sạn tại Lý Sơn

5. Bảng giá những dịch vụ không giống tại Lý Sơn

Bảng giá các dịch vụ thuê lều gặm trại, thuê bình lặn, thuê xe năng lượng điện trên hòn đảo được update như sau:

- giá thuê mướn lều cắm trại: 100.000 VNĐ/lều

- giá thuê mướn bình hơi lặn ngắm san hô: 600.000 VNĐ/người

- giá mướn xe điện trên đảo bé bỏng là 30.000 VNĐ/người.

*

Dịch vụ mướn lều cắn trại, thuê bình lặn, thuê xe điện tại quần đảo Lý Sơn

Trên đây là toàn bộ Bảng giá bán dịch vụ du ngoạn trên hòn đảo Lý Sơn bắt đầu nhất, hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp bạn lên tởm phí du lịch Lý sơn một cách không hề thiếu và chính xác nhất. đông đảo thắc mắt tương tác hotline yenbaitourism.com.vn để được đáp án nhé bạn!