VALENTINE ĐỎ AI TẶNG QUÀ CHO AI

  -  

Ngày lễ Valentine được xem là một trong những ngày quan trọng trong năm đối với các cặp tình nhân. Vậy trong ngày Valentine ai tặng quà cho ai, liệu nam giới có bắt buộc tặng quà cho nữ giới hay không? Hãy cùng Sforum tìm hiểu tại bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Valentine đỏ ai tặng quà cho ai

*


Valentine là gì?

Ngày Valentine có tên tiếng Anh là Valentine’s Day hay Saint Valentine’s Day và được đặt tên theo vị “Thánh Valentine” – một trong những vị Thánh tử trong đạo Kitô đầu tiên. Trước đây lễ tình nhân chỉ có mặt chủ yếu ở các nước vùng Bắc Mỹ và Châu Âu nhưng hiện nay chúng đã lan rộng và hầu như đã có mặt ở tất cả quốc gia trên thế giới. 

*

Valentine ai tặng quà cho ai?

Hiện nay valetine đã không còn xa lạ trong tiềm thức của nhiều người. Tuy nhiên lại thường có nhiều người thắc mắc rằng liệu 14/2 ai nên tặng quà cho ai? Hay là nam có nhất thiết nên là người tặng quà không? Cùng theo dõi tiếp nhé!

Valentine truyền thống

Đây là ngày lễ tình nhân truyền thống và được diễn ra vào ngày 14/02 hằng năm. Vào ngày này, những cặp đôi yêu nhau thường sẽ dành tặng cho nhau những món quà Valentine cho người yêu ý nghĩa như bông hồng, socola hay những lời chúc ý nghĩa và sẽ không phân biệt người tặng là nam hay nữ.

*

Valentine trắng 

Valentine trắng ai là người tặn quà cho ai? Đây được xem là ngày lễ tình nhân được bắt nguồn từ Nhật và diễn ra vào ngày 14/03 hằng năm. Trong ngày này, các chàng trai sẽ dành tặng một món quà thay lời tri ân món quà mà các cô nàng đã dành tặng cho họ trong ngày Valentine đỏ 14/02.

Ngoài ra, nếu bạn đang thắc mắc nên tặng quà 14/2 cho nữ là những món gì thì có thể tham khảo mua ngay tại đây nhé!

*

Valentine đen

Valentine đen rơi vào ngày 14/04 hằng năm và có nguồn gốc từ xứ sở kim chi – Hàn Quốc. Đây là ngày lễ mà các bạn đang độc thân thường mặc đồ đen, ăn mì tương đen và tụ hợp lại vui chơi với nhau để khẳng định rằng việc một mình vẫn vui vẻ, hạnh phúc.

Xem thêm: Chùa Thiên Ấn Quảng Ngãi - Chã¹A Thiãªn Áº¤N QuảNg Ngã£I

*

Những hoạt động nên làm trong ngày Valentine

Viết thư tình

Một hoạt động nên làm trong ngày Valentine là bạn nên viết một bức thư tình tặng người yêu để bày tỏ tấm lòng của mình và mang đến cho họ một món quà bất ngờ, đầy ý nghĩa nhất.

*

Tặng quà

Trong ngày Valentine bạn nên dành tặng cho người yêu mình một món quà như socola hay hoa hồng để thay lời muốn nói mà bạn muốn dành cho họ.

*

Hẹn hò

Một buổi hẹn hò giữa bạn và người yêu mình là một hoạt động mà bạn có thể thực hiện vào ngày Valentine để mang đến cho cả hai một không gian lãng mạn và hạnh phúc.

Xem thêm: Chùa Hương Cách Hà Nội Bao Xa, Đi Bằng Xe Máy Có Thuận Tiện Không

*

Trên đây là những chia sẻ của Sforum về Valentine ai tặng quà cho ai mà bạn nên biết. Từ đó, giúp bạn biết thêm một thông tin hữu ích để chia sẻ với mọi người nhé.