TUYỂN TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG JETSTAR

  -  

Mỗi hãng hàng không sẽ sở hữu những tiêu chuẩn chỉnh tuyển chọn tiếp viên (chiêu đãi viên) khác nhau. Sau đây yenbaitourism.com.vn sẽ tổng hợp phần nhiều tiêu chuẩn chỉnh tiếp viên sản phẩm không Bamboo, Vietnam Airline, Vietjet và Jetstar – 4 thương hiệu hàng không phổ biến nhất sinh hoạt nước ta bây giờ để chúng ta cũng có thể tham khảo cụ thể hơn.

Bạn đang xem: Tuyển tiếp viên hàng không jetstar

1/ Tiêu chuẩn tiếp viên sản phẩm không Bamboo, Vietnam Airline, Vietjet, Jetstar

Tiếp viên sản phẩm không hay có cách gọi khác là chiêu đãi viên, là những người có nhiệm vụ mang về những thử dùng dịch vụ rất tốt cho quý khách của mình. Đồng thời tiếp viên vẫn là một phần trong phi hành đoàn có trọng trách đảm bảo bình yên cho hơn 300 fan trên độ cao hơn 10km. Cũng chính vì lẽ đó, một tiếp viên hàng không đề nghị quy tụ đầy đủ các yêu mong về ngoại hình, chiều cao, khả năng giao tiếp tốt và thỏa mãn nhu cầu các khả năng an toàn. Vậy nên mới tất cả chuyện, tiêu chuẩn chỉnh tuyển tiếp viên.

 

Tiêu chuẩn tiếp viên hàng không Bamboo, Vietnam Airline, Vietjet với Jetstar không hoàn toàn giống nhau

 

Nếu chúng ta đang ước muốn trở thành tiếp viên hàng không nhưng không rõ tiêu chuẩn chỉnh của các hãng thế nào thì rất có thể tham khảo ngơi nghỉ bảng sau:

Tiêu chuẩn chỉnh tiếp viên mặt hàng không Bamboo, Vietnam Airline, Vietjet, Jetstar – 4 thương hiệu hàng không thông dụng nhất hiện nay ở nước ta.

 

Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

Bamboo Airways

 

Nữ: 18-28

Nữ: 18-28

Nữ: 18-28

Nữ: 18-30

 

Nam: 18-30

Nam: 18-30

Nam: 18-30

Nam: 18-30

Chiều cao

Nữ: 160-175 (158 cùng với người đã từng có lần làm tiếp viên hàng không)

Nữ: >160

Nữ: 158-175

Nữ:160-175

Nam:170-180

Nam:>168

Nam:168-180

Nam: 170-180

Trình độ học tập vấn

Tốt nghiệp thpt trở lên

 
Trình độ ngoại ngữ

TOEIC từ bỏ 600

TOEIC từ 400

TOEIC tự 400

TOEIC từ 500

 

Ưu tiên biết trường đoản cú 2 ngoại ngữ trở lên trên như Pháp, Đức, Nhật, Nga, Hàn, Hoa…

Yêu mong khác

Sức khỏe mạnh tốt, nhân thân tốt, hình dạng sáng, ưa nhìn

Kỹ năng truyền đạt, khả năng giao tiếp lưu loát, thủ thỉ vui vẻ, luôn luôn mang nụ cười đến cho mọi người và nhất là yêu thích làm việc trong môi trường thiên nhiên hàng không

Biết bơi, thị lực về tối thiểu 7/10

Lưu ý: những tiêu chuẩn chỉnh tiếp viên hàng không Bamboo, Vietnam Airline, Vietjet với Jetstar sinh sống trên là số đông yêu ước cơ phiên bản nhất được tính đến thời điểm hiện nay 2022. Dường như khi phỏng vấn nhà tuyển dụng sẽ sở hữu được thêm một số trong những yêu cầu ví dụ như tầm cùng với sải tay, chỉ số BMI… 

 

Bạn có thể tham khảo kỹ hơn qua bài Để biến chuyển tiếp viên hàng không chúng ta cần thỏa mãn nhu cầu điều kiện gì?

2/ Làm vắt nào để trở nên một tiếp viên sản phẩm không?

Đương nhiên là các bạn cần thỏa mãn nhu cầu những tiêu chuẩn chỉnh tiếp viên mặt hàng không Bamboo, Vietnam Airline, Vietjet, Jetstar hay bất kể hãng nào mong mỏi apply. Tiếp đến vượt qua kỳ phỏng vấn để được gia nhập khóa huấn luyện và giảng dạy của hãng, nếu đạt, các bạn sẽ trở thành tiếp viên chấp thuận của hãng. Tuy nhiên, hành trình đến với mơ ước không phải lúc nào cũng dễ dàng, cạnh bên đam mê đủ lớn bạn phải xây dựng được lộ trình đoạt được giấc mơ rõ ràng.

 

Nếu bạn đang là học viên THPT, sv trường trung cấp, cao đẳng, đh trong nước/quốc tế tốt người mong chuyển ngành? chúng ta có chiều cao tốt cùng niềm đam mê đổi thay tiếp viên hàng không nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì có thể tham khảo lộ trình trở nên tiếp viên mặt hàng không trên KIC.

Lộ trình 2 năm trở thành nhân sự ngành mặt hàng không cùng yenbaitourism.com.vn International College (KIC)

 

Bước 1: mua tấm bằng chuyên ngành mặt hàng không

Mặc dù không đòi hỏi bằng cấp, tuy nhiên nếu bạn xuất sắc nghiệp siêng ngành sản phẩm không đang là ưu thế lớn so với các công ty tuyển dụng. Điều này minh chứng bạn đã có trang bị nền tảng bền vững và kiên cố về ngành.

 

KIC từ bỏ hào là một trong những trong số ít trường có đào tạo và huấn luyện chuyên ngành về mặt hàng không tại nước ta hiện nay. Nỗ lực thể, là ngành cai quản trị sale vận download hàng ko với 2 chương trình giảng dạy Cử nhân Thực hành quốc tế và chất lượng cao. Sau khi xuất sắc nghiệp các bạn sẽ nhận được bởi cử nhân thực hành của KIC cấp, với chương trình quốc tế các bạn sẽ nhận được văn bằng UK QAA NCFE của nước anh để học nối tiếp Đại học quốc tế tại nước ta và những nước trên thế giới nếu muốn.

Xem thêm: Top 7 Tiệm Bánh Mì Ngon Nhất Việt Nam ? Bánh Mì Việt Nam

*
Tại yenbaitourism.com.vn, các bạn sẽ được học hành trong môi trường xung quanh thực hành chuẩn chỉnh Quốc tế để tự tin thao tác làm việc trên toàn rứa giới.

 

Bước 2: Trau dồi kỹ năng

Với chương trình Cử nhân thực hành ngành cai quản trị kinh doanh vận download hàng không tại KIC các bạn sẽ được học 7 kỳ (bao bao gồm một kỳ thực tập). Bạn sẽ được máy kiến thức nền tảng gốc rễ về quản lí trị gớm doanh, khai thác vận sở hữu hàng không với cách thức đào tạo, rèn luyện thực hành bằng mô rộp (simulator) quy trình khai thác tàu bay, sảnh bay. Triển khai trực tiếp kỹ năng nghiệp vụ có sự giám sát và đo lường của gia sư (on the job training) vào quy trình thương mại dịch vụ hàng không; giám sát và đo lường và ship hàng hành khách, hành lý, sản phẩm hóa,… bảo đảm chuyến bay an toàn, quy trình thực hành tại những sân bay và thương hiệu hàng không.

Ngoài ra trường tất cả khóa giảng dạy nghiệp vụ mặt hàng không được hướng dẫn vị các chuyên gia đầu ngành, các bạn sẽ được tập luyện các tài năng nghiệp vụ, kỹ năng mềm rất tốt để tiện lợi vượt qua kỳ tuyển chọn dụng.

 

Bước 3: Dự tuyển chọn và phương án dự phòng

Nhiều bạn vướng mắc “Tại sao yêu cầu học hai năm tại yenbaitourism.com.vn, cố kỉnh vì chỉ việc bỏ ra 3-6 mon học những khóa đào tạo và giảng dạy nghiệp vụ là đã rất có thể thi tuyển tiếp viên hàng không?”. 

 

Thực tế, thay vì chọn 4-5 năm đại học, nhiều bạn chọn hệ huấn luyện và đào tạo cao đẳng với hai năm tại KIC để rút ngắn thời gian nhưng vẫn bảo vệ có bởi chuyên ngành mặt hàng không và quan trọng đặc biệt hơn là được trang bị không thiếu thốn kiến thức lẫn năng lực nghiệp vụ của ngành, đầy niềm tin hơn ứng tuyển.

 

Đối với các khóa đào tạo thời gian ngắn chủ yếu vẫn hướng dẫn chúng ta về kĩ năng nghiệp vụ là chính, ít thứ kiến thức nền tảng như chương trình huấn luyện và giảng dạy bài bản. Phương diện khác, với chứng chỉ khóa huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn nếu bạn không đậu tiếp viên nó sẽ trở yêu cầu vô giá chỉ trị, cùng với tấm bằng tại KIC nếu không có duyên với tiếp viên hàng không, thời cơ việc làm tại ngành hàng không của công ty luôn rộng mở.

 

*
Sau khi tốt nghiệp trên KIC, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể làm ở nhiều vị trí vào ngành mặt hàng không, ko riêng gì tiếp viên

 

Bạn rất có thể ứng tuyển chọn vào những vị trí trên cảng hàng không, thương hiệu hàng không, chuỗi cung ứng hàng không dễ dàng. Cùng với văn bằng quốc tế cùng nền tảng giỏi sẽ là điều kiện dễ ợt nếu sau này bạn có nhu cầu thăng tiến vào ngành. Đây sẽ là lộ trình giúp đỡ bạn tự tin hơn để theo xua đuổi giấc mơ cơ mà không mất rất nhiều thời gian.

Xem thêm:

 

Mong rằng với những chia sẻ trên đã giúp chúng ta biết được Tiêu chuẩn chỉnh tiếp viên mặt hàng không Bamboo, Vietnam Airline, Vietjet, Jetstar để chuẩn bị sẵn sàng lên kế hoạch chinh phục giấc mơ mặt hàng không của mình.