Tự Xin Visa Trung Quốc 2021

  -  

Visa du ngoạn Trung Quốc gồm đến 4 loại: 3 tháng 1 lần, 3 mon 2 lần, 6 tháng các lần và 12 tháng nhiều lần. Trong đó, các loại thị thực du lịch phổ thay đổi nhất so với những bạn có nhu cầu đi từ túc là các loại visa 3 tháng nhập cư 1 lần.

Bạn đang xem: Tự xin visa trung quốc 2021

Vì thế, trong nội dung bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ khuyên bảo các bạn có nhu cầu đi du ngoạn tự túc cách chuẩn bị hồ sơ xin visa du ngoạn Trung Quốc nhiều loại 3 tháng 1 lần một cách chi tiết nhất.

Hộ chiếu

Hộ chiếu: 01 bản gốc, 01 bản photo A4 tất cả các trang gồm thông tin.Yêu cầu: hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng với 01 trang trống cần dán visa.

Ảnh để dán vào tờ khai

02 ảnh cỡ 33mmx48mm: rước đại ảnh 4x6cm là được. Fonts nền trắng, đầu để trần, mặt quan sát thẳng. Chụp vào 06 tháng gần nhất. Ghi họ cùng tên, tháng ngày năm sinh ở mặt sau.Một ảnh sẽ dán vào tờ khai, hình ảnh còn lại kẹp thông thường hồ sơ. Bên dịch vụ hay được sử dụng băng bám 2 mặt dán ảnh này vào mặt kế bên hộ chiếu gốc.

Xem thêm: Học Cách Làm Món Baba Rang Muối Ngon Tuyệt Như Nhà Hàng, Cách Làm Baba Rang Muối Ngon Bổ

Lưu ý: Trung Quốc rất hay làm khó khăn về ảnh. Đây là một số lời khuyên răn của mình: không mặc áo trắng, áo sọc. đề xuất mặc áo sẫm màu; người tóc dài đề xuất búi tóc cao không nhằm một cọng tóc nào dính vào mặt. Lộ nguyên trán với tai, không đeo trang sức.

*
Bạn in xác nhận đặt phòng khách sạn để nộp vào hồ sơ xin visa nhé

Lịch trình phượt Trung Quốc

Một kế hoạch trình du lịch cụ thể và chi tiết là rất cần thiết cho chuyến đi. Bạn cũng có thể dùng các công núm như google map để lên trên lịch trình đến hợp lý. Những thông tin trên kế hoạch trình gồm những: ngày bay đến, ngày về, thông tin khách sạn và những điểm du lịch.

Hồ sơ dành cho người duới 18 tuổi

02 Ảnh: tương tự người lớn.Tờ khai: bố mẹ hoặc người giám hộ đúng theo pháp cam kết tên và xác thực trong mục lắp thêm năm của đơn.Giấy khai sinh: 01 bạn dạng gốc/01 bạn dạng sao y công chứng; 01 bản photo; 01 phiên bản dịch giờ đồng hồ Trung hoặc giờ Anh.Xác dấn đặt vé lắp thêm bay, khách hàng sạn, lịch trình.
*
Đối với những người dưới 18 tuổi thì hồ nước sơ phải nộp thêm giấy khai sinh

Lưu ý cực kì quan trọng:

Các giấy tờ photo, sao y: mỗi mặt in trên 1 tờ A4. Không cắt bé dại ra, không in 2 mặt.Hồ sơ không bắt buộc dịch thuật. Kẹp toàn thể hồ sơ vào hộ chiếu gốc, không bắt buộc bìa.Chuẩn bị hồ sơ xin visa phượt Trung Quốc thật kỹ. Thời gian, thương hiệu trên xác thực đặt vé thiết bị bay, chứng thực đặt phòng tiếp khách sạn cùng lịch trình phải đúng đắn và khớp cùng với nhau. Thà quá còn hơn thiếu. Mức giá photo, chụp ảnh… trên Trung trọng tâm rất mắc, in là 15k/tờ còn photo là 10k.

Xem thêm: Apply Visa Đài Loan Tự Túc: Những Điều Bạn Cần Biết (Cập Nhật T10/2019)

Trên đây là tất tần tật giấy tờ xin visa du ngoạn Trung Quốc các bạn cần chuẩn bị. Chúc chúng ta xin visa thành công và gồm chuyến phượt vui vẻ! ví như bạn không tồn tại thời gian tự chuẩn bị và nộp hồ sơ, hãy đọc dịch vụ visa trung hoa trọn gói của visa Việt Uy Tín.