TỪ VIỆT NAM QUA MỸ MẤT BAO LÂU

  -  
Giờ đây, quý khách đã có thể đi máy bay từ Mỹ về việt nam trên hành trình bay thẳng với thời gian chỉ từ 13 giờ cho 15 giờ.

Bạn đang xem: Từ việt nam qua mỹ mất bao lâu


Hiện tại, đã tất cả hãng hàng không khai thác chuyến cất cánh thẳng tự Mỹ và vn với thời hạn rút ngắn từ 3 giờ đến 5 giờ. Đây đó là tin mừng mang đến những ai đang sống, làm việc, học tập, phượt tại Mỹ và có nhu cầu mua vé máy bay về Việt Nam. Vậy, bay thẳng từ Mỹ về vn mất bao lâu? hãng cất cánh nào khai thác? Mời các bạn xem ngay những thông tin sau để hoàn toàn có thể đặt vé mau chóng nhất!

Hãng bay nào đang khai quật chuyến bay thẳng từ Mỹ về Việt Nam

Tính đến thời gian hiện tại, có hai hãng bay đang khai quật đường cất cánh thẳng từ Mỹ về Việt Nam, chính là Vietnam Airlines cùng Bamboo Airways. Trong đó, Vietnam Airlines đã thực hiện chở hành khách thành công xuất sắc từ San Francisco về TP HCM, Bamboo Airways sẽ chở vật bốn y tế từ bỏ San Francisco về Hà Nội.

Vietnam Airlines

Theo thông tin mới nhất, hãng hàng ko Vietnam Airlines đã tiến hành thành công chuyến bay thẳng từ tp San Francisco (Mỹ) đến tp.hcm (Việt Nam) bên trên máy cất cánh mang số hiệu VN99.

Chuyến bay này chở 170 hành khách, hạ cánh bình an tại sảnh bay thế giới Đà Nẵng vào sáng ngày 1 tháng 12, theo yêu thương cầu của nhà chức trách về quy định bí quyết ly đối với hành khách nhập cảnh quốc tế. Đây là chuyến cất cánh thẳng thường xuyên lệ thứ nhất kết nối từ Mỹ về vn do hãng sản xuất bay vn khai thác thành công. Nắm thể:

Chuyến bay: chuyến bay mang số hiệu VN99, các loại máy cất cánh Boeing 787-9 DreamlinerChặng bay: Từ sân bay San Francisco – TP HCM, hạ cánh tại sảnh bay nước ngoài Đà Nẵng (thực hiện tại quy định bí quyết ly đối với hành khách nhập cư quốc tế)Thời gian: khởi thủy 23 giờ đồng hồ 28 phút, ngày 29 mon 11 (14 tiếng 28 phút, ngày 30 tháng 11 Việt Nam) – Hạ cánh 6 giờ đồng hồ 03 phút, ngày một tháng 12.Tổng thời gian bay thẳng: 15 giờ 35 phútTổng đường bay: 14.000 km từ San Francisco, đi qua các vùng ko lưu bao gồm Canada, Alaska, Nga, Mông Cổ, Trung Quốc, Hong Kong.

Hành trình bay thẳng trường đoản cú Mỹ về nước ta được hãng sản xuất hàng ko Vietnam Airlines khai quật thành công bên trên máy bay Boeing 787-9 Dreamline. Đây là dòng máy cất cánh thân rộng, văn minh nhất của hãng sản xuất hiện nay.

*

Máy bay Boeing 787-9 Dreamline của Vietnam Airlines chở quý khách từ Mỹ về Việt Nam

Với việc thiết lập đường cất cánh thẳng trường đoản cú San Francisco – TP HCM, hãng sản xuất hàng ko Vietnam Airlines đã thành công xuất sắc trong việc khai quật hành trình dài không điểm dừng, rút ngắn thời hạn bay tự 3 – 10 tiếng so với các chặng bay gồm quá cảnh. Như vậy, hãng bay này đang giúp tiết kiệm chi phí đáng kể túi tiền xã hội và chi phí cơ hội của khách hàng.

Được biết, trước đó ngày 28 tháng 11, hãng bay này cũng khai quật thường lệ 2 chuyến/ tuần con đường bay tp.hồ chí minh – San Francisco. Và theo dự kiến, Vietnam Airlines cũng trở thành tăng lên 7 chuyến/ tuần, khi bệnh dịch lây lan được kiểm soát điều hành và chính phủ nước ta cho mở lại các đường cất cánh quốc tế.

Các chuyến bay nước ngoài của hãng cất cánh này sẽ được tiến hành bởi team tàu bay tiến bộ nhất là Boeing 787 cùng Airbus A350, đảm bảo an toàn mang cho cho hành khách những thử dùng thoải mái, dễ chịu và tiện thể nghi về tối đa. Đồng thời, tại sảnh bay, quý khách sẽ được thực hiện các quy trình kiểm tra thân nhiệt, khai báo y tế, check-in làm thủ tục,... Hối hả nhất.

*

Hành khách hàng làm thủ tục tại trường bay để sẵn sàng bay về Việt Nam

Bamboo Airways

Vào ngày 23 mon 9 vừa qua, hãng sản xuất hàng không Bamboo Airways đã tiến hành chuyến cất cánh thẳng từ việt nam đến Mỹ, chặng hà thành – San Francisco. Và sau khi hạ cánh khoảng chừng 18 tiếng, máy bay đã chở miễn phí 7 tấn trang thiết bị, vật tư y tế cứu vớt trợ tự Lãnh sự quán việt nam tại San Francisco về nước, ship hàng chống dịch cho nhiều nơi.

Như vậy, Bamboo Airways đã tiến hành chuyến bay thẳng mang đến Mỹ thành công và cũng đã trở về với tại trường bay Hà Nội. Tuy nhiên, khi cất cánh về thì hãng bay này chỉ thừa nhận chở vật bốn y tế, ko chở hành khách.

*

Bamboo Airways đã thực hiện bay trực tiếp từ nước ta đến Mỹ thành công và chở vật tứ y tế trở về

Được biết, hành trình dài bay trực tiếp từ việt nam đến Mỹ do Bamboo Airways triển khai đã tinh giảm còn 13 – 14 giờ. Do vậy sẽ tiết kiệm ngân sách 6 – 7 tiếng so với những chặng bay quá tiền cảnh đó.

Trong tương lai, hãng sản xuất hàng ko Bamboo Airways cũng sẽ nỗ lực mở thêm những đường bay thẳng cho Mỹ với các quốc gia khác. Cùng đương nhiên, hãng cũng trở nên chủ trương chở hành khách từ Mỹ về nước ta trong thời gian tới.

Như vậy, tại nước ta đã gồm 2 hãng sản xuất bay thực hiện bay kết nối Việ t- Mỹ, không quá cảnh tại bất kể nơi nào. Tuy vậy những chuyến bay mở màn cũng gặp mặt khó khăn, thậm chí là bù lỗ nhưng số đông hãng cất cánh này vẫn cố gắng gắng bảo trì và cố gắng có những đường cất cánh khác trong tương lai.

Xem thêm: Ngạc Nhiên Với "Lá Sen Khủng Lồ" Tại Ngôi Chùa Phước Kiển Miền Tây

Thời gian bay thẳng từ bỏ Mỹ về việt nam mất bao lâu?

Khi thực hiện chuyến cất cánh từ Mỹ về Việt Nam, hành khách thường đang ngồi trên máy cất cánh rất lâu. Bởi, khoảng cách địa lý giữa hai nước nhà là siêu xa. Nếu cất cánh quá cảnh, du khách sẽ phải mất từ bỏ 18 giờ mang lại 21 giờ mới đến trường bay đích.

Tuy nhiên, với thời hạn bay trực tiếp của Vietnam Airlines cùng Bamboo Airways trong những chặng cất cánh vừa qua, rất có thể thấy rằng hành trình dài Mỹ - Việt vẫn được tinh giảm đi khôn xiết nhiều. Rõ ràng là quý khách chỉ buộc phải mất trường đoản cú 13 cho 15 giờ cho 1 hành trình, tiết kiệm ngân sách 3 giờ mang đến 4 giờ so với trước đó.

Lý do để cho thời gian cất cánh thẳng thân hai nước bao gồm sự chênh lệch là do vì:

Sân cất cánh mà hành khách chọn hạ cánh xa giỏi gầnYếu tố thời tiết thuận tiện hay bất thườngVấn đề kỹ thuật đến từ hãng cất cánh hoặc sảnh bay......

Với những mở đầu cho đường bay thẳng liên kết Việt – Mỹ của Vietnam Airlines và Bamboo Airways đó là tín hiệu tích cực cho ngành mặt hàng không.

*

Bay thẳng từ nước ta đến Mỹ sẽ nhanh hơn không hề ít so với vấn đề quá cảnh ở những sân cất cánh khác

Hướng dẫn cách đk vé máy bay từ Mỹ về việt nam Mùa dịch

Tìm gọi về những đối tượng người dùng được ưu tiên về Việt Nam

Như bạn đã biết, số lượng chuyến bay từ Mỹ về vn rất hạn chế. Bởi thế, để hoàn toàn có thể mua được vé cho chặng bay thẳng, chắc chắn rằng sẽ rất nặng nề khăn. Các bạn cần mày mò về những đối tượng được ưu tiên về việt nam và tiến trình đăng ký nhanh lẹ nhất.

Đối với công dân Việt Nam

Học sinh gồm độ tuổi bên dưới 18Sinh viên/ nghiên cứu sinh đã tốt nghiệp/ bảo lưu chưa về nước vì chưng Covid-19Người bên trên 60 tuổi tất cả bệnh lý nềnNgười cho Mỹ du lịch, công tác, thăm thâm,.... Hết hạn visa, mắc kẹt bởi vì dịch covidDoanh nhân xuất cảnh ngắn hạng với bị kẹt tại Mỹ, chạm mặt khó khăn về khu vực ở, ngân sách sinh hoạt.

*

Bạn nên tìm hiểu trước các đối tượng người tiêu dùng được ưu tiên đk vé máy cất cánh từ Mỹ về Việt Nam

Đối với chuyên gia nước ngoài

Nhà đầu tư, người có vốn khiếp doanh, đại diện doanh nghiệp ở vn đến Mỹ công tácKỹ sư quản lý quá trình cung cấp tại việt nam bị mắc kẹt ngơi nghỉ Mỹ bởi vì dịch bệnhLao động tất cả ký kết hợp đồng lao đụng với công ty nước ngoài.

Các bước đăng ký mua vé máy cất cánh từ Mỹ về vn mùa dịch

Rất nhiều đối tượng học sinh, sinh viên, lao động, doanh nhân,... Có nhu cầu về nước ta nhưng đang gặp mặt khó khăn về dịch bệnh. Trong trường vừa lòng này, bạn có thể đăng cam kết vé máy bay theo công việc như sau:

Tìm tờ khai y tế về nước năng lượng điện tử (theo mẫu của từng đái bang mà nhiều người đang cư trú)Điền khá đầy đủ các thông tin vào từng mục của tờ khaiCung cung cấp thêm một vài ba thông tin, giấy tờ, tài liệu theo yêu cầu của hệ thốngChờ phía cơ quan thống trị hệ thống chào đón thông tin cùng thông báoNếu chúng ta đủ yêu cầu, khối hệ thống sẽ gửi thông báo về tin nhắn hoặc thư điện tử của bạnLúc này, bạn chỉ việc chuẩn bị hồ sơ, thủ tục để gia nhập chuyến cất cánh từ Mỹ về nước ta đúng định kỳ là được.

* giữ ý:

+ hành khách khi hạ cánh tại các sân bay ở Việt Nam, đề nghị phải sẵn sàng đầy đủ các giấy tờ để nhập cảnh, trong các số ấy phải gồm giấy xét nghiệm âm tính Covid-19 trường đoản cú 3 – 5 ngày trước lúc khơi hành.

+ Đồng thời, du khách cũng cần phải mặc vật dụng bảo hộ, đeo khẩu trang, vâng lệnh các quy trình kiểm tra y tế ở trường bay để việc nhập cư suông sẻ và mau lẹ nhất.

+ Những quý khách quốc tế lúc đến sân bay vn đều được mang đi cách ly theo quy định, thời gian cách ly tự 14 – 21 ngày. Cùng để bảo đảm an toàn an toàn, hành khách cũng cần được cách ly tại nhà thêm 7 – 14 ngày nữa.

+ các khoản phí liên quan đến biện pháp ly, quý khách phải tự đưa ra trả. Ví như bị phát hiện tại nhiễm covid-19, hành khách sẽ được đưa đi chữa trị ngay.

*

Hành khách cần vâng lệnh các điều khoản về giấy tờ, thủ tục, kiểm soát y tế khi nhập cư tại việt nam

Mua vé máy bay thẳng từ bỏ Mỹ về nước ta ở đâu?

Hiện tại, có tương đối nhiều hãng bay khai thác hành trình từ bỏ Mỹ về Việt Nam. Mặc dù nhiên, hầu hết trong số đó đều là những chuyến bay quá cảnh tại một trường bay trung gian. Như vậy, quý khách sẽ mất không ít thời gian cho một hành trình, chưa kể tới cách ly tại sân bay ở Việt Nam.

Xem thêm: Vé Xe Cà Mau Đi Sài Gòn Giá Rẻ Lịch Trình Chở Khách 24H, Vé Xe Limousine Cà Mau Đi Sài Gòn

Vì thế, để sở hữ được vé máy cất cánh thẳng trường đoản cú Mỹ về Việt Nam, chúng ta nên đăng ký thật sớm, đặt chuyến bay của hãng sản xuất hàng không đang khai thác hành trình này. Để update thông tin hành trình bay mới nhất, quý khách hãy liên hệ đến tổng đài vé máy cất cánh để được tư vấn.

*

Để tải vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam, chúng ta nên nhờ mang đến sự cung ứng từ đại lý phân phối vé sản phẩm công nghệ bay

Việc đặt vé bay thẳng trong năm dịch bệnh như hiện giờ là điều không mấy dễ dàng. Vì thế, để sở hữu được vé máy bay nhanh nhất, chúng ta nên nhờ cho sự cung ứng từ đại lý vé máy bay đi Mỹuy tín. Theo đó, các nhân viên đang tra cứu, giúp bạn đặt vé với hành trình vừa lòng và mức giá cân xứng nhất!