Từ Tphcm Đi Rạch Giá Bao Lâu

  -  

Có phải nhiều người đang muốn biết đoạn đường từ tp sài thành đi Rạch Giá bao nhiêu km? Đừng lo lắng, bản thân sẽ lời giải giúp bạn. Vì chưng mới tất cả chuyến công tác làm việc tại phía trên 2 tháng đề nghị mình di chuyển giữa sài gòn và Rạch Giá- Kiên Giang tương đối nhiều lần. Mong muốn sẽ giúp cho chính mình biết được khoảng bí quyết giữa TPHCM cùng Rạch Giá, đi bằng phương tiện gì phù hợp…


Từ sài thành đi Rạch Giá bao nhiêu km?

*
Rạch Giá là 1 trong thành phố rất tuyệt vời và hoàn hảo nhất của thức giấc Kiên Giang

Bạn đã biết được những điều gì về thành phố Rạch Giá? Rạch giá là thành phố của tỉnh Kiên Giang nằm ở tận cùng vùng khu đất phía tây-nam của nước ta. Tp Rạch Giá là một trong 4 đô thị trọng yếu của Đồng bởi sông Cửu Long. Không chỉ có là đô thị mập của vùng, là khu vực có nền kinh tế phát triển năng động của cả nước, tp biển miền tây nam này ngày càng có không ít du khách biết đến với nền du lịch quan trọng phát triển.

Bạn đang xem: Từ tphcm đi rạch giá bao lâu

Quãng đường đi từ TPHCM mang lại Rạch giá nhanh, thuận tiện

Khoảng cách từ TPHCM mang đến Rạch Giá từng nào km? Quãng đường từ TPHCM mang đến Rạch giá chỉ của tỉnh Kiên Giang tất cả chiều lâu năm 280km và có không ít tuyến mặt đường cho bạn cũng có thể lựa chọn. Chúng ta có thể tham khảo một trong những tuyến mặt đường dưới đây:

Tuyến con đường thứ nhất:

*
Rạch giá bán Kiên Giang dường như đẹp im bình, thân thuộc

Đường đi từ bỏ TPHCM mang đến Rạch Giá. Điểm xuất phát: nội thành tp hồ Chí Minh. Bạn dịch chuyển tới quận Bình Chánh, tới ước vượt nút giao thông Bình Thuận tiếp nối lái xe chạy thanh lịch quốc lộ 1A. Đi khoảng 16km rồi rẽ trực tiếp qua cầu Mỹ yên, Vĩnh Lộc, rồi tiến qua cầu Bến Lức. Sau đó, đi thêm 14km nữa là qua mong Tân An, đến thành phố Tân An của tỉnh Long An, ngay lập tức sau đó, bạn sẽ tới được tình chi phí Giang, từ địa điểm này bạn đi tiếp 16km nữa là tới được tp Mỹ Tho tỉnh giấc Tiền Giang.

Sau khi đến Mỹ Tho của tỉnh Tiền Giang, bạn rẽ phải, đi tiếp theo hướng quốc lộ 1A, đi khoảng chừng 65km nữa là vượt qua ước Mỹ Thuận, tiếp nối là địa phận tỉnh Vĩnh long. Từ chân ước Mỹ Thuận bạn liên tiếp rẽ phải lấn sân vào quốc lộ 80, với đi 16km nữa là cho tới địa phận tp Sa Đéc của tỉnh Đồng Tháp.

Từ tp này, bạn liên tiếp đi theo quốc lộ 80 trung bình 35km nữa là đang tới phà Vàm Cổng, đi qua phà này, là tới tỉnh giấc An Giang. Tiếp theo, chúng ta rẽ trái theo phía đi đường Trần Hưng Đạo khoảng tầm 2km nữa là tới ngã cha Lộ Tẻ, từ điểm này bạn tiếp tục đi theo hướng quốc lộ 80 chừng khoảng tầm 30km nữa là cho tới địa phận tỉnh Kiên Giang. Từ bỏ điểm thứ nhất của tỉnh giấc Kiên Giang này, bạn đi tiếp khoảng tầm hơn 40km nữa sẽ tới được tp Rạch Giá.

*
Bản đồ lối đi từ TPHCM mang lại Rạch Giá- Kiên Giang

Từ điểm thứ nhất của tỉnh giấc Kiên Giang, chúng ta chạy trực tiếp theo quốc lộ 81 đến khi hết đường giải pháp mạng mon 8 đang thấy vòng xuyến, đến điểm đó bạn rẽ trái qua cầu Rạch Sỏi, rẽ vào mặt đường Nguyễn Trung Trực.

Xem thêm: Cách Làm Chả Lụi Lagi Tại Nhà Đơn Giản, Thơm Ngon, Chuẩn Vị, Chả Lụi Lagi

Tuyến mặt đường thứ hai:

Gợi ý lối đi từ TPHCM đến Rạch Giá. Đường đi máy hai chúng ta có thể tham khảo đó đó là đường giành cho xe ô tô. Điểm lên đường của quãng con đường này cũng là nội thành TP.HCM. Sau lúc đến quận Bình Chánh, trên điểm cầu vượt điểm giao thông thông Bình Thuận, chúng ta đi theo phía cao tốc hồ chí minh – Trung Lương, đi thẳng theo đường cao tốc này 50km nữa thì sẽ buộc phải sang quốc lộ 1A, đi 5km tiếp sau sẽ dẫn bạn tới tp Mỹ Tho của chi phí Giang, từ trên đây bạn liên tục rẽ cần sang quốc lộ 1 theo lộ trình nhưng mà tuyến đường thứ nhất mà công ty chúng tôi đã chỉ ra.

*
Hành trình du ngoạn từ thành phố sài gòn đến Rạch Giá bởi xe máy

Tuyến đường thứ 3:

Tuyến đường đi từ tp sài gòn đi Rạch Giá này xa rộng hai con đường trên khoảng chừng hơn 10km mà lại đổi lại các bạn sẽ không phải trải qua phà. Điểm xuất hành của tuyến đường này cũng chính là nội thành tp Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, khi lái xe quá qua cầu Mỹ Thuận các bạn rẽ trái sang phía quốc lộ 1A đã qua được tỉnh Vĩnh Long, mang lại chân cầu nên Thơ.

Sau khi đang vượt qua được cầu nên Thơ chúng ta đi tiếp 7km nữa thì rẽ qua quốc lộ 61, trường đoản cú đây bạn chạy thẳng tiếp khoảng chừng gần 50km nữa đã tới địa phận tp Vị thanh của thức giấc Hậu Giang, từ trên đây bạn liên tiếp chạy xe theo hướng quốc lộ 61 khoảng chừng 50km nữa vẫn thấy Gara ô tô Phú Tân trê tuyến phố quốc lộ 61 tiếp đến rẽ đề nghị sang mặt đường Rạch giá trên quốc lộ 80 kế tiếp rẽ trái nhằm vào đường Nguyễn Trung Trực.

*
Thành phố Rạch giá về đêm

Đây là những tuyến đường đi từ TPHCM cho Rạch Giá có khoảng cách địa lý tương đối xa mà lại lại hết sức dễ dãi về phương tiện đi lại giao thông cũng giống như đường xá cũng khá đẹp, mặc dù nhiên, bạn phải chấp hành nghiêm chỉnh nguyên tắc lệ bình an giao thông, tránh vấn đề bị phạt tác động xấu đến quá trình di chuyển. Bên cạnh đó, hãy nhớ là tham khảo bản đồ đường đi từ TPHCM mang lại Rạch Giá và khám phá TPHCM đi Rạch Giá từng nào km nhé!

Từ tp Rạch giá bán đi những đơn vị hành bao gồm khác của Kiên Giang

Kiên Giang là một trong những tỉnh tương đối rộng lớn, bao gồm cả phẩn đất liền và đại dương đảo, có một thảnh phố, 1 thị xã với 13 thị trấn là đơn vị chức năng hành bản lĩnh thuộc tỉnh giấc Kiên Giang.

Từ thành phố Rạch giá đi lâu năm 88,8kmTừ tp Rạch giá chỉ đi thị xã An Biên lâu năm 39,5kmTừ thành phố Rạch giá đi thị trấn An Minh dài 60,8kmTừ thành phố Rạch giá bán đi huyện Châu Thành nhiều năm 18,8kmTừ tp Rạch giá chỉ đi thị xã Giồng Riềng dài 50,7kmTừ thành phố Rạch giá đi thị xã Giang Thành dài 102kmTừ tp Rạch giá đi huyện gò Quao nhiều năm 48,9kmTừ tp Rạch giá chỉ đi thị xã Hòn Đất nhiều năm 36,3kmTừ tp Rạch giá đi huyện U Minh Thượng dài 68,6kmTừ tp Rạch giá bán đi huyện Kiên Lương lâu năm 84kmTừ thành phố Rạch giá đi thị trấn Tân Hiệp dài 35,6kmTừ tp Rạch giá bán đi thị xã Vĩnh Thuận dài 84,3kmCùng nhì huyện đảo là Kiên Hải và Phú Quốc chúng ta phải chọn những phương tiện như tàu thủy hay máy bay để di chuyển.

Xem thêm: Mách Bạn Kinh Nghiệm Du Lịch Úc Tự Túc, Mới Nhất, Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Úc

*
Đảo Phú Quốc, Kiên Giang

Gợi ý: Đi đâu đùa khi du lịch Rạch Giá?

Du định kỳ Rạch Giá gồm gì hay? bạn có thể tham khảo một trong những địa điểm vui chơi và giải trí ở Rạch Giá như: Cổng Tam Quan, thường Nguyễn Trung Trực, miếu Tam Bảo, nhà kho lưu trữ bảo tàng Kiên Giang, khu thành phố Lấn Biển, trung tâm dịch vụ thương mại 30-4 ( trung tâm thương mại dịch vụ Rạch giá chỉ ), công viên văn hóa truyền thống An Hòa…

Các bạn có thể tham khảo lịch trình du ngoạn Rạch giá 1 ngày:

Tham quan khu city lấn biển: Đi đi dạo biển, chờ gió, uống cà phê…Tham quan tiền đình Nguyễn Trung Trực.Dạo quanh trên những con phố trong tp Rạch Giá.Ghé thăm chợ Rạch Giá, tại đây chúng ta có thể thăm những gian hàng hải sản, rau trái tươi sống, chuyển động chuyển hàng từ ghe thuyền lên chợ bán.

Ngoài việc mày mò về khoảng tầm cách, lối đi thì bạn cũng nên bỏ túi đến mình: Kinh nghiệm phượt Hòn Sơn, Kiên Giang từ túc, giá chỉ rẻ, Chia sẻ ghê nghiệm du lịch Kiên Giang giành riêng cho dân phượt, Kinh nghiệm du ngoạn Hòn Móng Tay, Kiên Giang từ bỏ A mang lại Z

Sau khi được bốn vấn, share về đoạn con đường từ sài thành đi Rạch Giá từng nào km, đi như thế nào cho tiện lợi thì chúng ta đã chuẩn bị để bắt đầu hành trình cho với Rạch Giá- Kiên Giang hãy chưa? bắt đầu ngay làm sao để tận thưởng những ngày hè thật sảng khoái và dễ chịu nhé!