Từ tphcm đi kiên giang bao nhiêu km

  -  

Du kế hoạch phượt Kiên Giang hiện tại đang là sự việc lựa lựa chọn quen thuộc của tương đối nhiều du khách, quan trọng là chúng ta trẻ yêu thương thích mày mò vẻ đẹp nhất thiên nhiên. Vậy nhưng, khi chưa biết thông tin từ sài gòn đi Kiên Giang từng nào km du khách hoàn toàn có thể sẽ gặp mặt nhiều trở mắc cỡ trong hành trình phượt phượt Kiên Giang từ dùng Gòn. Do đó, hãy tham khảo hết nội dung bài viết này nếu bao gồm ý định đi du ngoạn về Kiên Giang.

Bạn đang xem: Từ tphcm đi kiên giang bao nhiêu km

*
Kiên Giang là địa điểm du lịch phượt sẽ hấp dẫn chúng ta trẻ sài Gòn

1. Từ thành phố sài thành đến Kiên Giang dài bao nhiêu km?

Kiên Giang là một trong 6 tỉnh thành thuộc vùng Đồng bởi Sông Cửu Long. Không chỉ có có diện tích s đất liền lớn số 1 trong 6 tỉnh miền Tây, Kiên Giang còn tải hơn 100 hòn đảo lớn nhỏ tuổi ở quanh đó khơi. Theo địa điểm địa lý, khoảng cách từ thành phố sài thành đến trung tâm TP.Rạch Giá, thức giấc Kiên Giang tất cả chiều dài khoảng chừng 250km. Với khoảng cách gần như thế, không khó để du khách Sài Gòn chọn lọc phương tiện di chuyển để du lịch Kiên Giang. Theo kinh nghiệm phượt miền Tây thì khác nước ngoài nên lựa chọn một trong 3 phương tiện đi lại là xe pháo máy, xe hơi hoặc xe khách để tìm hiểu những địa điểm du lịch ở Kiên Giang.

*
Ở Kiên Giang có không ít địa điểm du ngoạn có phong cảnh đẹp

Với một du lịch thủ miền Tây chính hiệu thì xe cộ máy đó là phương tiện thân quen để đi hơn 250km cho Kiên Giang. Còn cùng với những khác nước ngoài mới lần đầu du lịch Kiên Giang thì xe khách là phương tiện để né lạc đường tác dụng nhất.


*

Kiên Giang là 1 miền đất du ngoạn hứa hứa hẹn sẽ đem đến cho khác nước ngoài những giây phút vui chơi, thư giãn hết sức tuyệt vời. Du khách hoàn toàn có thể phải mất 1 tuần lễ dịch rời liên tục để hoàn toàn có thể đi hết tất cả những vị trí du lịch ở đây. Đặc biệt, đề cập đến du ngoạn Kiên Giang thì du khách không thể bỏ lỡ 2 đảo phượt tuyệt đẹp nhất là đảo Phú Quốc và hòn đảo Nam Du. 2 hòn đảo nằm biện pháp TP.Rạch giá bán lần lượt là 157km cùng 90km.

Xem thêm: Nhà Hàng Đà Lạt View Hình Ảnh Mới Nhất Quán Cafe Đà Lạt View

2. Những tuyến đường từ tp sài thành đi Kiên Giang nhanh lẹ nhất

*
Khoảng phương pháp từ sài thành đến Kiên Giang

Khoảng giải pháp từ sài thành đến TP.Rạch Giá, Kiên Giang dài khoảng tầm 250km. Để dịch chuyển đến Kiên Giang thì du khách Sài Gòn gồm 2 lộ trình nhằm lựa chọn:

Lộ trình 1: Di chuyển qua QL1A

Lộ trình dịch rời trên QL1A sẽ quá rất gần gũi với đa số phượt thủ miền Tây. Theo kinh nghiệm đi phượt Kiên Giang từ dùng Gòn, khác nước ngoài sẽ ban đầu chuyến đi phượt Kiên Giang khi đi qua nút giao thông An Lạc và rẽ vô QL1A, hướng đến miền Tây. Tuyến phố QL1A này sẽ dẫn du khách đi qua các tỉnh miền Tây như Long An, tiền Giang, qua ước Mỹ Thuận với tiến vào địa phận tỉnh Vĩnh Long. (Nếu đi bằng ô tô thì khác nước ngoài nên đi trên cao tốc tp.hcm – Trung Lương sẽ nhanh hơn).

*
Du khách hàng qua phà Vòm Cống đi Kiên Giang

Qua mong Mỹ Thuận, du khách không đi thẳng theo QL1A nữa nhưng rẽ về QL80 đi TP.Sa Đéc, thức giấc Đồng Tháp. Sau khi dừng chân nghỉ ngơi, ăn uống uống, khác nước ngoài tiếp tục đi theo QL80, qua phả Vàm Cống, đi thêm 70km nữa là mang đến TP.Rạch Giá, Kiên Giang.

Xem thêm: Phong Cảnh Hàn Quốc Mùa Thu Hàn Quốc Đẹp Đến "Mê Hồn", Mùa Thu Hàn Quốc Có Gì Hấp Dẫn

Ưu điểm của quãng thời gian này là đường rất dễ dàng đi do chỉ dịch chuyển theo 2 đường QL1A cùng QL80. Tuy nhiên, du khách sẽ cần mất thời hạn đứng đợi phà khi đến Vòm Cống.