Từ sài gòn đến nha trang bao nhiêu km

  -  

Nội dung bài xích viết

Các phương tiện dịch rời từ thành phố sài thành đến Nha Trang phổ biếnDu định kỳ Nha Trang 2023 – hầu như điều cần biết cho chuyến du lịch của người tiêu dùng trọn vẹn hơn

yenbaitourism.com.vn yenbaitourism.com.vn - Kênh phượt và xe khách Việt Nam

Nha Trang được nghe biết là địa điểm du định kỳ hấp dẫn. Thu hút đông đảo cả du khách Việt nam giới lẫn quốc tế. Hải dương xanh, cát trắng, nắng vàng cùng vô số địa điểm tham quan độc đáo khiến vị trí đây trở thành 1 trong những những điểm đến hot nhất quanh vùng miền Nam.

Với phần đa hành khách chưa tồn tại quá nhiều kinh nghiệm phượt Nha Trang. Thì việc nắm vững những thông tin như từ tphcm đi Nha Trang bao nhiêu tiếng. Hoặc dịch chuyển bằng phương tiện đi lại gì, lộ trình dịch chuyển như cố kỉnh nào,… là rất nên thiết.

Bạn đang xem: Từ sài gòn đến nha trang bao nhiêu km

Cùng yenbaitourism.com.vn yenbaitourism.com.vn mày mò ngay những tin tức này qua nội dung bài viết sau trên đây nhé!

Từ thành phố hcm đi Nha Trang bao nhiêu tiếng?

TPHCM phương pháp Nha Trang khoảng tầm 430km. Thời gian dịch chuyển trung bình là 8 mang lại 10 tiếng. Đây chỉ là thời hạn dự kiến, tuỳ vào phương tiện bạn di chuyển mà thời gian hoàn toàn có thể chênh lệch song chút.

Lộ trình dịch chuyển đến Nha Trang từ dùng Gòn

Lộ trình 1: Đi qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây (chỉ giành cho ô tô)

Xuất phạt từ trung trọng điểm Sài Gòn, các bạn đi về hướng hầm Thủ Thiêm. Tiếp nối vào cao tốc sài gòn – Long Thành – Dầu Giây. Liên tiếp rẽ bắt buộc vào đường Quốc lộ 1. Đi them khoảng chừng 7km sẽ đến Long Khánh – Đồng Nai. Các bạn rẽ tắt sang đường Hồ Xuân Hương, tiếp nối tiếp tục rẽ vào Quốc lộ 1 để mang đến Bình Thuận. Đi dọc Quốc lộ 1 trên Bình Thuận để đến tp Phan Thiết.

Tại Phan Thiết, chúng ta tiếp tục dịch chuyển theo Quốc lộ 1 để đến Ninh Thuận, Phan Rang – Tháp Chàm. Đi qua khu vực Vườn đất nước Núi Chúa là sẽ đến tỉnh Khánh Hoà. Tiếp tục di chuyển thêm khoảng tầm 70km nữa là các bạn sẽ đến thành phố Nha Trang.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Vườn Quốc Gia Ba Vì Tự Túc 2022 Điểm Nổi Tiếng Hà Nội

Lộ trình 2: Đi qua Quốc lộ 1A (dành cho cả xe máy cùng ô tô)

Bạn bắt đầu từ trung chổ chính giữa Sài Gòn, đi qua Xa lộ Hà Nội, tiếp nối đến bổ tư Vũng Tàu. Tiếp tục rẽ phải vào đường Võ Nguyên cạnh bên rồi đi lịch sự Quốc lộ 1. Bạn đi dọc từ Quốc lộ 1 để đến Long Khánh – Đồng Nai. Sau đó tiếp tục dịch rời tương tự lộ trình thứ nhất là sẽ tới Nha Trang.

Thiên đường du lịch biển Nha Trang

Các phương tiện dịch rời từ sài thành đến Nha Trang phổ biến

Thành phố biển Nha Trang là một trong những điểm đến chọn lựa du lịch u ám và mờ mịt nhất nước ta. Giao thông cũng khá phát triển, nên bạn cũng có thể di chuyển cho đây bằng nhiều cách. Hành khách dịch rời giữa 2 tp này thường xuyên sẽ lựa chọn đi xe pháo khách, máy bay hoặc tàu hoả.

Xe khách sài gòn đi Nha Trang

Di chuyển bởi xe khách mang đến Nha Trang là phương tiện được nhiều hành khách chọn lựa nhất. Xe khách thỏa mãn nhu cầu được tương đối nhiều tiêu chí như dịch chuyển an toàn, thời gian di chuyển nhanh chóng,… giá vé cũng khá hợp lý, cân xứng với mọi đối tượng người sử dụng khách hàng.

Xem thêm: Welcome To Topas Ecolodge Sapa Lào Cai Vị Trí, Dịch Vụ,, Topas Ecolodge

Thời gian dịch chuyển đến Nha Trang bằng xe khách thường vẫn mất dự kiến khoảng tầm 8 mang đến 10 tiếng. Tuỳ vào lộ trình của mỗi nhà xe cùng tình trạng giao thông mà thời gian này hoàn toàn có thể có chênh lệch.

Một số dòng xe khách thành phố sài gòn – Nha Trang uy tín, hóa học lượng chúng ta cũng có thể tham khảo: