Từ Penang Đi Langkawi

  -  

Penang cùng Langkawi là nhì hòn đảo du ngoạn lớn số 1 Malaysia. vì vậy ko cực nhọc đọc Lúc yêu cầu di chuyển giữa hai quần đảo đó lại rất to lớn. Điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất là bạn có thể thuận lợi chọn lựa cho mình một định kỳ trình phù hợp tùy thuộc vào kinh phí đầu tư cùng thời hạn bạn gồm.

Bạn đang xem: Từ penang đi langkawi

1. Bay

Để bay từ bỏ Penang đi Langkawi có nhiều chọn lọc nhưng lại cực rẻ là Airasia. Nếu đặt được giá tốt, chi phí cho chuyến cất cánh từ giữa nhì đảo này còn giỏi rộng giá bán đi phả hoặc dịch rời bằng đường bộ.

Thời gian bay chỉ hơn 1/2 tiếng tuy nhiên nếu như tính tổng thời hạn dịch chuyển ra sân bay cùng thời gian chờ đón, chắc chắn là bạn sẽ mất từ 2-3h. Mình đã từng đi phả đại dương và cũng chỉ mất 2h30 đến hành trình dài từ bỏ Penang đi Langkawi.

*

2.Phà nkhô hanh (Fast Ferry)

Đi phà nhanh hao chắc hẳn rằng là sàng lọc tốt nhất có thể cùng với đa số ai không nhiều thời hạn. Từ Penang hàng ngày có 3 chuyến phả cho tới Langkawi. Chuyến sớm nhất có thể xuất phát lúc 8:15 nhưng mà xịt qua Pulau Payar. Bạn nên chọn lựa chuyến thứ 2 phát xuất muộn hơn 8:30 dẫu vậy đi thẳng cho tới Langkawi. Đi phương pháp này đang tiết kiệm ngân sách thời hạn rộng. Buổi chiều có một chuyến nữa khởi thủy lúc 2:00. Thời gian lênh đênh trên biển khơi khoảng 2,5 – 3 tiếng.

Giá ferry này là 70 RM/bạn (cả thuế – update mon 4/2016).

*

Cách tải vé: 1: quý khách hàng có thể download tại khách sạn/đơn vị nghỉ nơi các bạn làm việc, như hostel Malabar Inn của mình cũng chỉ bán 70RM thôi, ko mất thêm tổn phí chênh lệnh.

Xem thêm: Cách Làm Đậu Rang Muối Thơm Ngon Đơn Giản, Ăn Là Ghiền, Cách Làm Đậu Phộng Rang Muối

Cách 2: Quý khách hàng hoàn toàn có thể tới các đại lý vé trên đường Pengkalan Weld (đối lập tháp đồng hồ thời trang Queen Victoria) để sở hữ vé. Cách đi sắp tới đây hơi dễ, chúng ta cũng có thể dịch chuyển bằng bus miễn tổn phí (CATs bus), xuống trên stop 4 (nếu như đi CATs bus đỏ) hoặc stop 18 (trường hợp đi CATs bus xanh).

Ở phía trên triệu tập rộng 10 đại lý khác nhau mà lại giá bán như là nhau, chúng ta ngó coi đam mê cái nào thì vào đó tìm mua. Các đại lý phân phối ở xung quanh bến phà buộc phải bạn không cần phải mua trước mà chỉ việc cho tới trước giờ đồng hồ xuất hành 30 phút, thiết lập vé và lên phả luôn.

Cách sản phẩm công nghệ 3 là chúng ta cũng có thể đặt vé trước trên trang web superfastferry.com.my một ngày bao gồm tới 3 chuyến, mỗi chuyến chsinh hoạt được khoảng 200 người. Trên trang web này, chúng ta có thể tìm được giờ đồng hồ có chuyến phà cân xứng độc nhất vô nhị mang lại kế hoạch trình của mình.

*


gọi là phả tuy nhiên nó kiểu như tàu phượt rộng. Có nhị tầng và có các mặt hàng ghế để khách hàng ngồi. Mình không thấy phà chsống phương tiện nlỗi xe pháo máy/ô tô. Theo cảm giác của bản thân mình, phà biển cả đi tương đối nkhô nóng với êm. Có lẽ hôm mình đi tiết trời đẹp mắt, biển lớn lặng buộc phải mình không hề thấy mệt nhọc sau hành trình dài dài. Trên phả có ti vi để xem phyên ổn và tất cả bên vệ sinh hơi không bẩn.
*

3. Bus – > Phà

Cách tiết kiệm chi phí tốt nhất nhằm trường đoản cú Langkawi cho tới Penang các bạn đi phà biển lớn sang phần đất liền Butterworth. Phà đại dương này miễn phí, lênh đênh bên trên bển khoảng chừng trong vòng 30 phút là chúng ta cho tới lục địa. Ngay mặt cần lối xuống phà là bến xe khách (Butterworth bus). Từ đây chúng ta cũng có thể sở hữu vé bus đi Alor Setar hoặc Kuala Perlis.

Xem thêm: Khách Sạn Gần Biển Nha Trang, 10 Khách Sạn Biển Tốt Nhất Ở Nha Trang, ViệT Nam

*

– Nếu tới Alor Setar, bạn cần bắt một con đường bus nđính (15km) tới bến phả tại Kuala Kedah (bến phà để sang Langkawi – 7:00am -> 7:00pm). Giá phà biển lớn này là 23RM/fan cùng mất khoảng tầm 45 phút nhằm cho tới được đảo.


 – Quý khách hàng cũng có thể đi bus tự Butterworth đến Kuala Perlis. Tại phía trên cũng có thể có phả ra Langkawi từ 7:00 sáng tới 7:00 tối. Được xem là con đường phả biển ngắn độc nhất cho tới Langkawi, các bạn chỉ việc 15 phút ít đi phà với ngân sách 18RM