Từ Đà Nẵng Đến Nha Trang Bao Nhiêu Km

  -  

Nếu bạn vừa muốn đi du lịch nghỉ dưỡng, vừa du lịch biển thì Nha Trang chính là một điểm đến lý tưởng đến du khách vào và ngoài nước. Từ Đà Nẵng đi Nha Trang, bạn buộc phải chủ động tìm hiểu về quãng đường và thời gian di chuyển để có thể có chuyến đi lý tưởng.

Bạn đang xem: Từ đà nẵng đến nha trang bao nhiêu km

Hãy cùng yenbaitourism.com.vn trả lời các câu hỏi từ Đà Nẵng đi Nha Trang bao nhiêu km? Đi đến như thế nào? đùa ở đâu? Qua bài viết dưới đây.

*
Từ Đà Nẵng đến Nha Trang từng nào km?

Khoảng cách từ Đà Nẵng đến Nha Trang chỉ khoảng 500km, tùy vào từng tuyến đường mà chiều dài có thể nhiều hoặc ít hơn. Tốt nhất, đề nghị tìm hiểu kỹ từng cung đường để có thể có những sự chuẩn bị tốt nhất.

Các loại phương tiện có thể được lựa chọn khi đi từ Đà Nẵng đến Nha Trang là xe pháo ô tô, xe máy, xe cộ khách, máy cất cánh hay tàu hỏa.

Các nhà xe cộ chạy từ Đà Nẵng đến Nha Trang có thể kể đến là Hoàng Long, quang quẻ Hạnh, Phương Trang,… Cũng có các chuyến tàu hỏa xuất phát hàng ngày từ trung chổ chính giữa thành phố Đà Nẵng.

Thời tiết Nha Trang như thế nào?

Nha Trang là khu vực vực chịu ảnh hưởng của hai loại hình thời tiết là khí hậu nhiệt đới gió mùa và khí hậu đại dương. Vì vậy, phía trên là vùng đất ko khắc nghiệt, tương đối ôn hòa không quá thất thường như miền nam và cũng nhẹ nhàng rộng miền Bắc.

Khi nào thì nên đi du lịch Nha Trang?

Chính vì sự ôn hòa trong thời tiết mà Nha Trang luôn luôn là địa điểm lý tưởng để đi du lịch xung quanh năm. Mỗi mùa lại có những đặc trưng riêng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Đi Bà Nà Hills Cho Tụi Gato, Bằng Phương Tiện Gì

Tháng 1-8: Là thời điểm mùa khô, trời trong lành, thoáng đãng phải dù bạn đi đến Nha Trang theo bất kỳ hình thức nào cũng sẽ đều phù hợp.

Tháng 9-12: Những trận mưa rả rích những tháng cuối năm với chút se lạnh thì có thể làm ảnh hưởng đến kế hoạch thăm quan của bạn. Chính vì vậy, nếu bạn vẫn muốn đi du lịch vào thời gian này thì hãy sở hữu theo những vật dụng cần thiết như áo mưa, ô, mũ,…

Tại Nha Trang thì đề nghị dùng phương tiện di chuyển nào?

Xe bus: Đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành mang lại những ai muốn du lịch tham quan thành phố Nha Trang mà lại không quá tốn kém. Với những ai đi du lịch tự túc thì đây sẽ là một cách tiết kiệm chi phí.

Taxi: Lựa chọn taxi là phương án nhanh chóng, các hãng xe pháo uy tín có thể là lựa chọn mang đến bạn là: Nha Trang, Trầm Hương, Mai Linh,…

Xe máy, xe cộ đạp: Chỉ với mức giá khoảng 50.000 – 100.000 đ/ngày, bạn có thể mượn xe đi cả ngày vòng xung quanh Nha Trang.

Tàu thuyền: Nếu bạn muốn đi thăm các hòn đảo lớn nhỏ ở trên đây thì đây là phương tiện lý tưởng. Mặc dù nhiên, đừng quên cài vé khứ hồi khi đi tàu nhé.

Cáp treo: Với tuyến cáp treo vượt Vịnh Nha Trang, bạn sẽ di chuyển rất nhanh nhưng lại với mức giá khá cao.

Xem thêm: 【Top 10+ Lưu Ý】Đi Cảng Cầu Đá Nha Trang : Đóng Cửa Bến Tàu Du Lịch Cầu Đá

Hy vọng rằng, những thông tin trên chúng tôi cung cấp có thể giúp mang đến bạn làm phong phú thêm cẩm nang du lịch tại Nhà Trang.