TỪ CẦN THƠ ĐI RẠCH GIÁ BAO NHIÊU KM

  -  

Từ Cần Thơ đi Rạch Giá từng nào km? Đi bởi phương tiện đi lại làm sao đang tiết kiệm ngân sách thời hạn cùng bỏ ra phí? Rạch Giá là 1 trong trong các ít đều vị trí phượt tâm linch phối kết hợp nghỉ ngơi được du khách nội địa với quốc tế yêu chuộng. Vậy lối đi cho tới Rạch Giá trường đoản cú Cần Thơ như vậy nào? Nên lên chiến lược như thế nào để chuyến hành trình các chân thành và ý nghĩa mà lại vẫn tiết kiệm ngân sách ngân sách. Hãy với yenbaitourism.com.vn (.net) khám phá lên tiếng chi tiết về khoảng cách từ bỏ Cần Thơ đi Rạch Giá bao nhiêu km vào nội dung bài viết dưới đây nhé.quý khách sẽ xem: Cần thơ rạch giá từng nào km


*

Từ Cần Thơ mang đến Rạch Giá phương pháp bao nhiêu km?

Từ Cần Thơ đi Rạch Giá bao nhiêu km?

Hành khách di chuyển từ bỏ Cần Thơ đi Rạch Giá có thể lựa chọn một trong tía tuyến đường đó là qua QL61, ĐT919 hoặc QL80. Nhìn thông thường, cả bố quãng con đường này còn có thời hạn dịch chuyển gần cân nhau, phụ thuộc vào địa chỉ lên đường mà lại bạn cũng có thể lựa lựa chọn một tuyến phố tương xứng.

Bạn đang xem: Từ cần thơ đi rạch giá bao nhiêu km

Cần Thơ đi Rạch Giá theo quốc lộ 61

Đây được hiểu tuyến đường nhanh hao độc nhất vô nhị với quãng đường ngắn thêm một đoạn cả. Hành khách hàng dịch rời bởi tuyến đường này sẽ ban đầu từ Ninh Kiều.

Từ Ninh Kiều ở trong trung chân thành phố, chúng ta di chuyển hẳn sang đường Nguyễn Văn Linc khoảng 1km bằng ô tô. Thời gian dịch rời là 3- 5 phút ít.Sau đó rẽ ra QL61C và QL61 mang lại cầu Rạch Sỏi/Nguyễn Trung Trực vào thị thành Rạch Giá khoảng chừng 101km. Tổng thời hạn dịch chuyển trên tuyến đường quốc lộ này là 2 tiếng 14 phút.Cuối thuộc, bạn di chuyển vào trung thực bụng phố bằng phương pháp đi dọc tuyến phố Nguyễn Trung Trực mang đến Mạc Cửu cách khoảng chừng 9,7km và thời gian dịch rời là 21 phút. 

Cần Thơ đi Rạch Giá theo quốc lộ 61

Cần Thơ đi Rạch Giá bằng quốc lộ 80

Tuyến mặt đường thứ 2 cũng đang rất được vận dụng là QL80 từ bỏ Cần Thơ đến Rạch Giá. Mặc mặc dù tổng chiều nhiều năm vẫn luôn là 112km mà lại thời hạn di chuyển là 2 tiếng 46 phút ít với bạn phải chuẩn bị tiền lẻ nhằm tkhô nóng tân oán khi qua trạm thu phí. 

Từ Ninh Kiều khác nước ngoài dịch chuyển cho tới con đường Nguyễn Văn uống Linch khoảng 1km Rẽ thanh lịch QL91B cho con đường Hồ Vnạp năng lượng Tửu trên Châu Văn uống Liêm cách khoảng chừng 19,3km cùng thời gian dịch rời là 27 phút quý khách hàng liên tiếp đi thêm khoảng tầm 1 tiếng nữa mang lại Thạch Quới rồi rẽ quý phái quốc lộ 80 đi mang lại cầu Rạch Sỏi khoảng tầm 43,1km. Tổng thời gian di chuyển mang đến tuyến đường này là một trong những giờ 56 phút. Tiếp kia, nếu bạn có nhu cầu dịch rời vào trung thực tâm phố thì hoàn toàn có thể rẽ qua mặt đường Nguyễn Trung Trực để tiếp cận Mạc Cửu biện pháp địa chỉ này khoảng chừng 9,6km. 

Cần Thơ đi Rạch Giá bằng quốc lộ 80

Cần Thơ đi Rạch Giá theo ĐT919 với QL80

Đối cùng với các các bạn chọn lọc tuyến đường này, bạn cũng dịch rời đi ra đường Nguyễn Văn Linc nlỗi hai đường cơ, tuy vậy vày khoảng cách dịch chuyển xa rộng nên chúng ta có thể mất khoảng chừng 2 giờ 53 phút ít (118km).

Từ mặt đường Nguyễn Vnạp năng lượng Linh, du khách di chuyển theo đường Nguyễn Văn uống Cừ kéo dài cùng ĐT293 mang lại cầu Tây Đô tại Nrộng Ái phương pháp trung thật tâm phố Cần Thơ khoảng 13,8km. Sau kia chúng ta rẽ trái sinh hoạt siêu thị bách hóa xanh vào cầu Tây Đô phương pháp khoảng chừng 9.2km với dịch rời khoảng chừng 16 phútDu khách đi dọc từ ĐT919 và QL80 đến cầu Rạch Sỏi/Mai Thị Hồng Hạnh thuộc xóm Vĩnh Lợi, thành thị Rạch Giá. Tổng thời hạn dịch chuyển trên tuyến đường này là 84,4km cùng mất khoảng 1 giờ 51 phút ít đi bởi xe hơi.Cuối cùng, các bạn đi tới mặt đường Nguyễn Trung Trực và qua Mạc Cửu khoảng tầm đôi mươi phút ít nữa là tới trung tình thực phố Rạch Giá.

Xem thêm: Cách Xào Súp Lơ Trắng Ngon, Mẹo Xào Súp Lơ Trắng Không Bị Khô Bở, Giòn Ngon

Cần Thơ đi Rạch Giá theo ĐT919 và QL80

Nên lựa chọn phương tiện gì để cho Rạch Giá?

Theo nlỗi kinh nghiệm đi phượt của chúng bản thân, bạn cũng có thể lựa chọn 1 trong ba phương tiện đi lại thông dụng tốt nhất hiện nay là xe cộ xe hơi, xe pháo khách hàng hoặc xe pháo thứ.

Xe ô tô: Loại xe này thường được những gia đình hoặc những người dân đi du lịch theo team, theo đoàn vận dụng. Bạn có thể mướn nguyên một loại xe cộ phụ thuộc vào số lượng người nhằm dễ chịu và thoải mái dịch chuyển từ bỏ Cần Thơ đi Rạch Giá nhưng ko tốn quá nhiều thời gian. 

Hơn cụ nữa, giả dụ tuyển lựa xe pháo xe hơi thì bạn cũng trở thành không phải lo ngại về việc tìm tìm phương tiện dịch chuyển giữa những vị trí du lịch. Hành khách hàng yêu cầu contact đặt xe cộ sớm và thông tin kế hoạch trình cùng với nhà xe pháo để bọn họ thu xếp thời hạn cho tới đón cân xứng.


*

Thuê xe xe hơi riêng biệt để tới Rạch Giá chỉ từ 150.000 đồng/người

Xe khách: Hoặc một bí quyết dễ dàng rộng là bắt xe cộ khách hàng, vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nhưng bạn vẫn có thể thư giãn và giải trí trước lúc tới Rạch Giá đi du ngoạn. Hiện có khá nhiều xe cộ khách hàng dịch chuyển từ Cần Thơ đến Rạch Giá mỗi ngày với mức giá chỉ với 80.000 – 100.000 đồng/tín đồ. 

Quý Khách chỉ việc đứng ngay sát đường quốc lộ là có thể dễ dãi kiếm được xe pháo dịch chuyển tới Rạch Giá rồi. Tuy nhiên chúng mình khuim chúng ta nên sàng lọc xe nệm nằm nhằm đỡ bị đau sống lưng và căng thẳng lúc dịch rời.

Xem thêm: Top 17 Đặc Sản Trà Vinh Là Gì? Ăn Và Mua Về Làm Quà Top 6 Đặc Sản Trà Vinh Mang Về Làm Quà Tốt Nhất


*

Hoặc bắt xe cộ khách để tiết kiệm ngân sách và chi phí đưa ra phí

Xe máy: Đây cũng là phương tiện đi lại được hết sức nhiều bạn tthấp ưa chuộng bởi được tận thưởng cảm xúc du ngoạn. Để thuê xe cộ thiết bị thì bạn có thể kiếm tìm vào khoanh vùng thành phố Cần Thơ. Có khá nhiều shop cho mướn xe pháo thiết bị chỉ từ 100.000 đồng/ngày chưa bao hàm xăng xe. Hãy kiểm soát tinh vi toàn bộ xe để bảo vệ quá trình di chuyển ko xẩy ra bất cứ trục trặc như thế nào nhé. 


*

Trải nghiệm xúc cảm du lịch Rạch Giá cực đã

Hoặc một giải pháp đơn giản dễ dàng để những chúng ta sống xa không cần phải di chuyển quá nhiều là đặt vé vật dụng cất cánh cho tới thẳng Rạch Giá. Hiện tại giá bán vé thứ cất cánh đi Rạch Giá tự Sài Gòn chỉ từ 809.000 đồng/chiều, bạn tha hồ nước mà lại lên kế hoạch đi du hí không ngại về giá rồi nhé. Đối với phần đa các bạn ko biết phương pháp snạp năng lượng vé trang bị bay giá bèo thì nên liên hệ trực tiếp cùng với đội hình booker của yenbaitourism.com.vn qua Hỗ trợ tư vấn (028) 7300 1886 sẽ được hỗ trợ nhanh tuyệt nhất nhé.