Tử cấm thành ở trung quốc

Tử Cấm Thành là một trong những điểm du lịch tham quan đặc sắc nhất Bắc Kinh, địa điểm đây toát lên vẻ uy nghiêm, trang trọng với nối sát với lịch sử vẻ vang của chốn hoàng cung. Cung năng lượng điện này si mê hàng triệu khác nước ngoài du lịch thăm quan tưng năm mang đến khám phá về thời đại hoàng kyên ổn China xưa.

Bạn đang xem: Tử cấm thành ở trung quốc


Tử Cấm Thành

Địa điểm thăm quan lừng danh sinh hoạt China (Ảnh: ST)


Lịch sử Tử Cnóng Thành

Tử Cấm Thành còn gọi là Cố Cung được kiến thiết vào khoảng thời gian 1366 tới năm 1386, với chức năng nhằm đảm bảo an toàn gớm thành. Tử Cnóng Thành giỡ vẫn tồn tại không thay đổi được cho ngày bây giờ sinh hoạt China.


Tử Cấm Thành

Công trình phong cách thiết kế tự thời đơn vị Tkhô giòn (Ảnh: ST)


Nơi đây từng là hoàng cung của các triều đại từ giữa đơn vị Minc cho cuối bên Thanh khô trung Quốc. Tại trên đây giữ lại các báu vật nghệ thuật và thẩm mỹ đặc trưng của fan China và là công trình được UNESCO công nhận là di tích nhân loại vào năm 1987 cùng là quần thể cổ được làm bằng gỗ lớn số 1 trái đất.


Tử Cnóng Thành

Ảnh: ST


Đường đến Tử Cnóng Thành Trung Quốc

Cố Cung nằm tại tức thì trung chân thành phố Bắc Kinc, ngay cạnh quảng trường Thiên An Môn. Để mang đến được Tử Cnóng Thành sinh sống Trung Quốc bạn phải dịch chuyển khoảng tầm rộng 20km với khoảng tầm 3km đi dạo từ quanh đó tường thành vào.


Tử Cấm Thành

Du khách rất có thể dịch rời mang lại Cố Cung thuận lợi (Ảnh: ST)


Để thăm quan Tử Cấm Thành, bạn có thể quốc bộ, xe đạp điện hay bởi các phương tiện đi lại giao thông chỗ đông người không giống. Trạm Thiên An Môn Đông với Tây là các trạm tàu điện ngầm sát Ngọ Môn. Hình như còn có một tuyết xe pháo buýt chạy vòng xung quanh khu vực khiếp thành, vì vậy du khách rất có thể đi từ đầu này sang đầu kia thành khá gấp rút.


Tử Cấm Thành

đa phần du khách quốc bộ du lịch thăm quan Tử Cnóng Thành (Ảnh: ST)


Hầu không còn khác nước ngoài phần đông thăm quan nửa ngày nhằm hoàn toàn có thể tsi quan toàn cỗ khu quần thể Tử Cnóng Thành. Hãy bắt đầu chuyến du lịch thăm quan tự Thiên An Môn, cùng với bạn dạng đồ vật hoặc vật dụng thu thanh giải đáp hoàn toàn có thể mượn tại quầy vé nhé!

Thời điểm nên du lịch thăm quan Tử Cnóng Thành

Đến phượt Trung Quốc chúng ta nên phải chú ý vào lúc thời gian yêu cầu đi hay là không đi du lịch tham quan Tử Cấm Thành. Nhất là vào thời gian thời hạn nóng bức, điều này làm cho mình cảm thấy giận dữ Khi buộc phải đi dạo. Chính chính vì vậy, nhằm rất có thể chiêm ngưỡng toàn vẹn nét trẻ đẹp thượng cổ của Tử Cấm Thành, bạn nên cho phía trên vào mùa đông, đặc biệt sau khoản thời gian tuyết rơi buộc phải ko đông đúc du khách mang đến du lịch thăm quan.

Xem thêm: Phim Đông Ky Ra Thành Phố - Nghệ Sỹ Hài Văn Hiệp: Nổi Tiếng Nhờ Vai Phụ


Kiến trúc độc đáo của Tử Cnóng Thành Bắc Kinh

Tử Cấm Thành có bao gồm 800 cung cùng 9999 chống. Bốn góc là 4 cống phẩm cùng với hình dạng mái phức hợp, đại diện đến Đằng Vương những cùng Hoàng Hạc thọ. Mỗi phương diện tường có một cổng: Ngọ môn; Thần Vũ môn; Đông Hoa môn cùng Tây Hoa môn. Một vài ba điểm nổi bật thiết yếu bỏ qua Khi tham quan như: Cửa Ngọ Môn, Cửa Thái Hòa, Cung Càn Tkhô giòn, điện Tinch Thiên, Khu vườn cửa Thượng Uyển,….

Tử Cấm Thành


Tử Cấm Thành

Tử Cấm thành được chia thành hai khu vực vực: Ngoại đình phía Nam dành cho các lễ nghi, cùng Nội đình phía Bắc là chỗ ngơi nghỉ của hoàng thượng và Hoàng thất, cũng là vị trí hoàng thượng với những quan tiền lại họp bàn vấn đề triều thiết yếu từng ngày.


Tử Cấm Thành

Nhắc đến bên trong Tử Cấm Thành thì nhất định thiết yếu kể đến phong cách thiết kế nổi bật, những đồ vật dụng sử dụng tô điểm với khá nhiều mẫu Long của khu Điện Thái Hòa. Với số đông lan can cao dài 8m, chiều nhiều năm của điện gần 40m và biến hóa nơi bao gồm bản vẽ xây dựng cao nhất trong Cố Cung.

Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Món Ngon Hà Nội Rẻ Nổi Tiếng, Đón Đại Lễ Ở Đâu


Tử Cấm Thành

Bảo tàng làm việc Tử Cnóng Thành gồm một Một trong những tủ đồ đồng hồ thời trang cơ nạm kỷ 18-19 lớn nhất nhân loại, với trên 1.000 mẫu được tạo ra tại cả Trung Quốc và quốc tế. Dường như vị trí đây còn cung cấp bộ sưu tầm các loại trang sức đẹp, trang phục cổ điển của các hoàng đế, vương tôn, cung tần cực kỳ béo bệu với giá trị.

Tử Cnóng Thành


tử cnóng thành

Trong khuôn viên của Tử Cấm Thành gồm đến 308 cái vạc mập, phía bên trong phân phát xung quanh năm chứa đầy nước dùng để làm phòng Lúc chẳng may gồm hỏa thiến. Và dùng để đốt lửa sinh sống bên dưới để giữ chan nước không trở nên đóng băng lại.

Tử Cấm Thành là 1 trong những hình tượng tiêu biểu của quốc gia Nước Trung Hoa với là vấn đề tham quan độc đáo dành cho phần đông ai mong muốn tìm hiểu lịch sử huy hoàng, bụ bẫm và vẻ đẹp mắt cổ xưa của công trình bản vẽ xây dựng trong thừa khứ đọng. Hi vọng bạn sẽ dành được chuyến đề xuất thu hút ở chỗ này nhé!


Chuyên mục: Du lịch