Trà Sữa Ngon Ở Sài Gòn

  -  

(HCM) Tổng hợp các thương hiệu trà sữa ngon tốt nhất ở sài Gòn - Mình vô cùng thích trà sữa có lẽ rằng vì nó là món thức uống gắn sát với thời học sinh của thanh niên cuối 8x, 9x như mình. Chỉ với phần lớn nguyên liệu đơn giản dễ dàng là hồng trà hoặc lục trà trộn với sữa tươi, thêm chút bột hương thơm liệu các mùi vị. Nếu rất lâu rồi trà sữa chỉ dễ dàng có trà, sữa và trân châu thì ngày này món thức uống ấy có phần cầu kì hơn với như thế nào thạch trái cây, thạch phô mai, hạt thủy tinh, pudding..v.v. Chúng ta trẻ ngày nay có rất nhiều sự lựa chọn hơn đối với những món giải khát, tuy vậy vị trí của trà sữa chưa lúc nào bị tấn công bật. Bài viết này sẽ cung ứng cho chúng ta top phần đa quán trà sữa bán rất chạy nhất tp sài thành hiện nay. Bạn rất có thể screenshot khung tiếp sau đây để trong năng lượng điện thoại, nếu lúc không biết uống trà sữa gì thì cứ lấy ra xem nhé!


Danh sách phần đa thương hiệu trà sữa ngon nhất Sài Gòn:


1. Trà sữa Phúc Long2. Trà sữa Koi The Cafe3. Trà sữa Tenren4. The Alley - Trà sữa con đường đen5. Trà sữa R&B6. Trà sữa Gong Cha7. Trà sữa Lavida8. Trà sữa TocoToco9. Trà sữa Bobapop10. Trà sữa Phượng Hoàng11. Trà sữa Ding Tea12. Trà sữa Tiên Hưởng13. Trà sữa mô tả Tea14. Trà sữa Uncle Tea15. Trà sữa Amasvin Bubble Tea16. Trà sữa UNO

1. Trà Sữa Phúc Long

Chỉ cần nhắc đến Phúc Long thì giống hệt như rằng trà sữa Phúc Long, trà oolong, trà long tĩnh xuất xắc trà hạt sen… sẽ hiện tại ngay trong trí nhớ của những người. Trà sữa Phúc Long luôn luôn có hương thơm trà rất thơm cùng với lớp sữa vừa vừa lớn béo uống không ngán. Hiếm gồm một uy tín trà làm sao mà có thể thân quen với tất cả độ tuổi người tiêu dùng như Phúc Long. Chúng ta cũng có thể đặt trà sữa Phúc Long giao tận nơi tại đây.

Bạn đang xem: Trà sữa ngon ở sài gòn

 

 

 

*

 

Xem review chi tiết tại ĐÂY

 

Đặt món giao tận chỗ trà sữa KOI

 

3. Trà Sữa TenRen

TenRen là khối hệ thống trà sữa Đài Loan chỉ mới du nhập vào tp sài thành từ đầu năm mới 2018 nhưng lập cập khẳng định thương hiệu tuổi với là trong số những quán trà sữa ngon tốt nhất ở dùng Gòn. Trà sữa TenRen nặng mùi trà khá đặc thù mà không uy tín trà sữa nào có được, quan trọng trà sữa TenRen ko ngọt và lại thanh thanh vừa đủ, cực hợp mang đến mấy bạn đang kiêng vật dụng ngọt.

 

*
*
*
*
*
*
*

*
*
*

 

 

Xem đánh giá thêm cụ thể tại : ĐÂY


7. Trà sữa Lavida

Có rộng 15 địa điểm trải khắp các quận sử dụng Gòn, Lavida cũng xứng đáng nằm trong danh sách những uy tín trà sữa ngon ở dùng Gòn. Nổi tiếng với "trà sữa túi" được cực kỳ nhiều các bạn trẻ yêu thích, hương vị trà sữa của Lavida cũng tại mức ngon, trân châu rất mềm và đặc trưng phô mai tươi bự béo, ngùi ngùi cực ngon. Đặc biệt độc nhất vô nhị ở đây là Macchiato cực ngon. Giá thành ở Lavida cũng ở tại mức trung bình chứ không quá cao.

Xem thêm: Quên Số Thẻ Hội Viên Bông Sen Vàng Của Vietnam Airlines, Quên Mật Khẩu

 

*
*

 

 

Tham khảo thêm tại ĐÂY và đặt món giao tận nơi qua Now Services

 

9. Trà sữa Bobapop

Là giữa những thương hiệu trà sữa có tiếng ngon ở sài gòn qua bao năm, trà sữa Bobapop vẫn là giữa những thương hiệu hot nhất dành cho chúng ta trẻ sài Gòn. Bobapop có hơn 55 trụ sở ở tp hcm trải khắp tất cả quận huyện. Trà sữa Bobapop có thực đơn không ít món, đủ thể các loại trân châu topping để tuyển lựa thoải mái. Trong các số đó trà sữa tất cả vị thơm béo, trân châu mượt còn topping thì đa dạng chủng loại đủ sắc màu.

 

*
*
*
*
*
*

 

Xem review cụ thể tại ĐÂY

15. Trà sữa Amasvin Bubble Tea

Hương vị trà sữa mới du nhập từ nước hàn về, nghe nói anh điều chế là người hàn quốc hẳn hoi luôn nhe. Ly nước chú ý cũng cưng nữa, lên hình cực chuẩn, ai đi ngang phố quốc bộ thì ghé vào tức thì nha.

Xem thêm: Địa Điểm Ăn Uống Lãng Mạn Ở Sài Gòn, 11 Địa Điểm Hẹn Hò Ăn Uống Riêng Tư Tại Sài Gòn

Tham khảo thêm trên ĐÂY

16. Trà sữa Uno

Ở đây có không ít loại trà sữa với thạch đề nghị sẽ có tương đối nhiều sự chắt lọc cho bạn, giá chỉ trà sữa cũng sinh viên, chúng ta chủ nhìn hề hề hơi là zui tánh.

Các bạn đặt hàng tại phía trên nha : Đặt sản phẩm Uno

Tham khảo chi tiết trên yenbaitourism.com.vn : tại đây

Công Toàn

 

Cập nhật tiếp tục ... 

 

Từ khóa search kiếm trên Google: trà sữa ngon, trà sữa ngon sài gòn, trà sữa ngon hcm, trà sữa, trà sữa sử dụng Gòn, uy tín trà sữa ngon sài gòn, tra sua ngon hcm, tra sua ngon tai hcm, tra sua ngon o sg, sài gòn trà sữa ngon