Tour lặn ngắm san hô phú quốc

  -  
When you book with an account, you will be able khổng lồ track your payment status, track the confirmation & you can also rate the tour after you finished the tour.

Bạn đang xem: Tour lặn ngắm san hô phú quốc


*


*

*

*

*

Tour lặn ngắm san hô Phú Quốc 1 ngày là tour hot nhất với đông khách độc nhất Phú Quốc hiện thời . Tour nhìn san hô phối kết hợp thăm quan những điểm thăm quan lôi cuốn tại phái nam Đảo Phú Quốc sẽ đem đếm cho khác nước ngoài những trải nghiệm hoàn hảo cùng với phần đa điểm thăm quan thú vị hấp dẫn.


Bảng giá chỉ Tour Câu Cá Lặn sinh vật biển Phú Quốc 1 Ngày

*

(Bảng giá vận dụng đón cùng tiễn khách tại thị trấn Dương Đông)

***Quý khách hoàn toàn có thể tham khảo mức phụ thu tiền xe trường hợp ở khách hàng sạn khoanh vùng khác :

Bãi Ông Lang : 100.000đ/ngườiVinpearl Phú Quốc : một triệu / 4 pax

Xe đón đoàn tại khách hàng sạn, đưa khác nước ngoài tham quan:

Cơ sở nuôi cấy ngọc trai: (thời gian khoảng chừng 30p) Thăm quan tò mò quy trình nuôi cấy trai. Những nam nhi được vớt lên từ đáy biển, có vào để các cô kỹ thuật viên tách bóc tách ngọc. Hồ hết viên ngọc trai với đủ kích thước, màu sắc nằm sâu bên trong như kho báu bí mật của biển lớn . Quý khách rất có thể lựa chọn rất nhiều chuối ngọc trai để triển khai quà cho người phụ bạn nữ yêu yêu đương nhất.


Cùng với hành trình, khác nước ngoài có cơ hội được trải đời những khoảng thời gian ngắn sảng khoái độc nhất tại Quần đảo An Thới hoặc bến bãi Sao cùng với các vận động sau :

*

Thử tài Câu Cá: (thời gian khoảng 30p) là 1 thú tiêu khiển đặc biệt quan trọng thú vị. Thủy thủ đoàn tay nghề cao của cửa hàng chúng tôi sẽ xác định các rạn đá là nơi triệu tập nhiều cá để qúy khách hoàn toàn có thể câu được hầu như cá mú, cá tràm, cá lù, cá đổng…Chiến lợi phẩm là cá câu đươc đã được ship hàng ngay bên trên tàu. Đây còn là một dịp để thử khám phá cuộc sống cần mẫn của các ngư phủ nơi hải hòn đảo xa xôi.

Xem thêm: “Đóng Cửa” Thung Lũng Hoa Bắc Sơn Được Cho Là Lớn Nhất Việt Nam

Trải nghiệm Lặn ngắm San Hô: (dừng tại 2 điểm đẹp nhằm lặn nhìn san hô) phía nam là khu vực lý tưởng để du khách khám phá trái đất đại dương, đặc trưng hơn cả là các dải sinh vật biển nơi dây được xếp vào hàng đầu Việt nam giới về nút độ đa dạng mẫu mã với 17 loại cứng, mượt và các loại hải qùy không giống nhau.

Toàn bộ các dụng cố kỉnh câu cá , lặn ngắm san hô : ống thở , kính lặn , áo phao cứu trợ sẽ được công ty chúng tôi cung cấp không hề thiếu . Hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn khác nước ngoài sử dụng . Lưu ý , khách hàng khi sử dụng xong phải đem trả lại mang đến nhà tàu.


Đến Bãi Sao (thời gian khoảng 1h) bãi biển cát trắng đẹp nhất Phú Quốc, quý khách hàng tự vì tắm biển, thả mình trong làn nước trong vắt, non rượi.Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể có những bức hình triệu like với cây dừa đổ tuyệt bãi bờ cát trắng xóa trải dài thuộc làn nước xanh ngắt chỗ đây.

Xem thêm: - Cách Làm Bắp Bò Ngâm Nước Mắm Ngon Lạ Miệng

*

Di tích lịch sử hào hùng nhà tù Phú Quốc – coi film tư liệu, cảm giác nỗi đau của các chiến sĩ yêu nước cùng sống với niềm từ hào dân tộc

Tham quan Cơ sở nước mắm nam ngư Phú Quốc với biện pháp ủ truyền thống có lịch sử rộng 100 năm phát triển tại Phú Quốc. Nước mắm nam ngư Phú Quốc quan trọng đặc biệt ở chổ từng nhiều loại nguyên liệu tạo sự giọt nước mắm đầy đủ được chắt lọc chu đáo để tạo nên được thành phẩm hoàn hảo và tuyệt vời nhất về mặt hình thức lẫn mùi hương vị.