Tổng đài xe phương trang rạch giá

  -  

*

*

*

*

*

20M

Hơn 20 triệu lượt khách

Phương Trang ship hàng hơn đôi mươi triệu lượt khách/bình quân 1 năm trên toàn quốc


250

Hơn 250 phòng vé, phòng hàng

Phương Trang bao gồm hơn 250 chống vé, trạm trung chuyển, bến xe... Bên trên toàn hệ thống


1,600

Hơn 1,600 chuyến mỗi ngày

Phương Trang phục vụ hơn 1600 chuyến xe mặt đường dài và liên tỉnh mỗi ngày


CÔNG TY CỔ PHẦN xe pháo KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES


1.

Bạn đang xem: Tổng đài xe phương trang rạch giá

 Được tham khảo những thông tin cơ phiên bản liên quan tới việc chọn và đặt vé như: tên thương hiệu xe, con đường xe, mã số ghế, phương thức và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá thể của khách hàng bên trên yenbaitourism.com.vn được yenbaitourism.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối hoàn hảo theo chủ yếu sách đảm bảo thông tin khách hang của yenbaitourism.com.vn. - Việc thu thập và áp dụng thông tin của doanh nghiệp chỉ được tiến hành khi bao gồm sự gật đầu của khách hàng đó trừ gần như trường hợp quy định có biện pháp khác.

3. Khách hàng hoàn toàn có thể gửi năng khiếu nại trực tiếp đến phần tử hỗ trợ quý khách của yenbaitourism.com.vn. Khi cảm nhận khiếu nằn nì của hành khách, thành phần hỗ trợ khách hàng của yenbaitourism.com.vn sẽ đưa ngay khiếu nại đó mang lại Hãng xe bằng các phương thức nhanh nhất có thể và yêu cầu giải quyết.

4. Khách hàng rất cần được thường xuyên đọc với tuân theo các chính sách và Quy định đang được đăng bên trên yenbaitourism.com.vn để có thể hiểu và thực hiện được các chính sách và luật tại thời điểm đó.

5. Khách hàng gật đầu không truy cập (hoặc nạm truy cập) ngẫu nhiên các thương mại & dịch vụ nào bằng bất kỳ các phương tiện đi lại nào khác ngoại trừ giao diện được cung ứng bởi yenbaitourism.com.vn

6.

Xem thêm: Thác Bản Giốc Cao Bằng ) Và Những Điểm Đến Đẹp Nhất, Thác Bản Giốc

 khách hàng chấp nhận rằng sẽ không tiến hành bất kỳ hoạt động nào phá rối hoặc phá các dịch vụ.

7. Quý khách vui miệng mang e-mail có chứa mã vé đến văn phòng nhằm đổi vé lên xe cộ trước tiếng xuất bến tối thiểu 60 phút để chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin quý khách phải thiết yếu xác, còn nếu không sẽ cấp thiết lên xe hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách không được đổi / trả vé vào các ngày lễ Tết ( ngày hay qúy khách được quyền đổi khác hoặc hủy vé một lần độc nhất trước tiếng xe chạy 24 giờ), tầm giá hủy vé 10%.

10. Mọi trường hợp gồm hành vi gian lậu , thủ thuật , phá hoại hệ thống , ... Công ty chúng tôi sẽ không xử lý và sẽ chuyển cơ quan chức năng xử lý theo luật pháp .

11.

Xem thêm: Những Địa Điểm Chụp Hình Đẹp Ở Đà Lạt Dành Cho Team Mê Sống Ảo

 Nếu quý khách có nhu cầu trung chuyển, vui lòng liên hệ số smartphone 1900 6067 trước lúc đặt vé . Công ty chúng tôi sẽ không đón / trung chuyển tại những địa điểm xe trung chuyển không thể tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học vui mắt mang theo CMND cùng GIẤY BÁO THI. Hầu hết trường hợp gian lận mua vé không hẳn thí sinh doanh nghiệp Phương Trang đã KHÔNG chịu đựng trách nhiệm cung ứng vé và hoàn trả tiền.