Tổng Đài Airasia Vietnam

  -  
*
Văn phòng thay mặt Air Asia tại Việt Nam

Số Điện thoại phân phối vé thương hiệu hàng không Air Asia

Cách thay đổi vé máy cất cánh Air Asia

Air Asia là thương hiệu hàng không giá tốt có trụ sở được đặt tại sân bay nước ngoài Kuala Lumpur, Malaysia. Đây cũng là hãng mặt hàng không chuyên khai quật các tuyến bay nội địa và nước ngoài với giá bán vé rẻ hàng đầu châu Á. Air Asia bây giờ đang download 58 chiếc máy bay Airbus A320 -200,16 máy bay Boeing 737-300 , 1 máy cất cánh Airbus A330-300 và 1 máy bay Airbus A340.

Bạn đang xem: Tổng đài airasia vietnam

Hành khách muốn đổi vé máy cất cánh Air Asia vui lòng liên hệ trực tiếp phòng vé, văn phòng thay mặt đại diện của hãng tại: thủ đô hoặc TPHCM để được tư vấn & hỗ trợ tốt nhất.

Quy định thay đổi vé máy cất cánh Air Asia:

Văn phòng thay mặt đại diện Air Asia tại Việt Nam đồng ý yêu ước đổi vé máy bay của hành khách trong những trường hợp:

– Vé sản phẩm bay vẫn còn thời hạn bay. Thời gian đổi vé không được vượt thừa thời hạn bên trên vé.

– Vé buộc phải được lật sang hạng ghế new có mức giá bằng hoặc cao hơn mức giá thành vé lúc để mua (trong trường hòa hợp còn chỗ trống).

– nhiều loại giá vé được Air Asia cung ứng thay đổi.

Điều kiện đổi vé máy bay Air Asia sẽ biến hóa tùy theo điều kiện cụ thể của từng loại vé, hạng ghế, hành trình dài bay,… tại thời vị trí đặt vé của hành khách.

Phí đổi vé máy bay Air Asia:

Phí đổi = tầm giá đổi cố định và thắt chặt + tầm giá chênh lợi nhuận vé (nếu có) + phí du lịch (nếu có) + phí tổn nâng hạng/gia hạn vé (nếu có).

– phí đổi cầm định: phí vày Air Asia quy định đối với từng loại vé ví dụ (75 USD / 100 USD / miễn phí) .

– giá tiền chênh doanh thu vé: giá thành chênh lệch yêu cầu đóng giữa 2 nhiều loại giá vé (economy saver / economy flex / economy flex plus,…).

– mức giá cao điểm: phí vào cuối tuần / giá tiền mùa du ngoạn cao điểm, lễ và tết,…

– giá thành nâng hạng / gia hạn vé: loại phí cần đóng trong trường hợp phải thổi lên hạng ghế mới cao hơn (economy -> business,…), chi phí gia hạn sang một số loại vé bao gồm thời hạn dài lâu (3 tháng / 6 tháng / 1 năm).

Xem thêm: Cách Nấu Canh Lá Đắng Của Người Xứ Thanh, Canh Lá Đắng Nấu Lòng Heo

Trong trường hợp thay đổi vé trên hành trình dài gồm nhiều chặng bay, phí tổn đổi vé sẽ được tính là mức phí tối đa của các chặng gắng đổi.

Quy định về tư trang hành lý xách tay và cam kết gửi của Air Asia

*
Văn phòng thay mặt đại diện Air Asia tại Việt NamQuy định hành lý xách tay Air Asia:

Vé hạng nhất được phép hai túi: Một cặp hoặc một chiếc túi đeo hoặc một túi quần áo.

– loại cặp cần thiết vượt vượt 18 x 14 x 8 inch (45 x 35 x 20cm)

– túi đeo tay không được vượt thừa 22 x 15 x 8 inch (55 x 38 x 20cm)

– Túi may mặc có thể là không nhiều hơn 8 inch (20cm) dày lúc gập lại

– Tổng trọng lượng kết hợp của cả nhì phần rất có thể không được không ít hơn £ 26 (12kg) .

Quy định tư trang ký gởi của Air Asia:

Với tư trang hành lý ký nhờ cất hộ thì hành khách phải đóng góp lệ tổn phí cho việc chuyên chở. Dẫu vậy để đảm bảo an toàn thì hành lý ký gửi không vượt quá 32 kg cùng có kích cỡ không vượt thừa 81cm X 119cm X 119cm.

Mua thêm tư trang của hãng sản xuất Air Asia:Có 2 cách để mua thêm tư trang hành lý ký gửi của hãng sản xuất Air Asia với phí tải cũng ko chênh lệch nhau.

Liên hệ trực tiếp chống vé, văn phòng đại diện của hãng sản xuất tại: hà thành hoặc TPHCM để được support & cung ứng mua thêm hành lý.Ra sân bay để sở hữ thêm hành lý.
Làm núm nào để sở hữ vé máy bay hãng sản phẩm không Air Asia?
*
Cách thiết lập vé máy cất cánh Air Asia

yenbaitourism.com.vn là đại lý bán vé thứ bay giá bèo của hãng sản xuất hàng ko Air Asia. Hệ thống tra cứu vãn giá vé mau lẹ và chuẩn chỉnh xác tại đây sẽ giúp hành khách đối chiếu đối chiếu và tuyển lựa chuyến bay phù hợp với chi phí và dữ thế chủ động về thời gian.

Ngoài ra, tiêu chí hướng đến của yenbaitourism.com.vn so với hành khách mua vé Air Asia là làm sao cho giá thấp nhất, lộ trình bay phù hợp và dễ chịu và thoải mái nhất mang lại khách hàng, vì vậy nên người tiêu dùng thường xoay lại sau khi đặt vé lần đầu.

Xem thêm: Xem Phim Cuộc Sống Hôn Nhân, Phim Thế Giới Hôn Nhân (16 Tập)

Đại lý phân phối vé của hãng hàng không Air Asia:
*
Liên hệ thiết lập vé máy bay Hãng Air Asia

Địa chỉ văn phòng thay mặt đại diện Air Asia tại Việt Nam

Nếu còn điều gì cần cung cấp đừng ngần ngại liên hệ 1900 1812 thiết bị lẻ 221 sẽ được trợ giúp! Trân trọng cảm ơn và hợp tác.