Tờ khai nhập cảnh mỹ

  -  

yenbaitourism.com.vn xin chia sẻ cùng với các bạn đa số giấy tờ thủ tục nhằm check-in trường bay "đất nước cờ hoa USA" dành cho các bạn lần đầu tiên đặt chân lên đất Mỹ du học tập hay phải đi du ngoạn, cđộ ẩm nang share để sở hữu một hành trình nhanh chóng cùng tiện lợi, khiến cho bạn thuận lợi thừa qua các cửa thương chính nghiêm khắc chỗ phía trên.

Bạn đang xem: Tờ khai nhập cảnh mỹ


*

Cầm bên trên tay chiếc vé vật dụng cất cánh quốc Tế lần thứ nhất đi Mỹ ắt hẳn bạn sẽ khá hồi hộp với lo lắng tuy vậy nếu như bạn biết trước với sẵn sàng không hề thiếu thì không việc gì cần hại khi làm thủ tục nhập cảnh trên sân bay Mỹ cả.

Chuẩn bị tương đối đầy đủ các sách vở sở hữu theo để triển khai thủ tục trường bay Mỹ

Nổi giờ đồng hồ cùng với an toàn cùng nghiêm nhặt là cửa ngõ khẩu nhập cảnh Hoa Kỳ với xin phép nhập cảnh vào Hoa Kỳ. Nên để không xảy ra sự rứa đáng tiếc nào thì chúng ta nên chuẩn bị khá đầy đủ những sách vở và giấy tờ quan trọng hầu hết sách vở và giấy tờ cơ phiên bản cần có cho 1 chuyến du ngoạn Mỹ bao gồm:

Thị thực (visa) được dán vào hộ chiếu. quý khách buộc phải cất giữ một bản pholớn hộ chiếu.quý khách hàng cần được trình thẻ I-94 (đấy là thẻ white color mà lại bạn sẽ được trao tại trường bay hoặc được tiếp viên hàng ko phân phát bên trên máy bay) mang lại Cục nhập cảnh sẽ được đóng vết. Một phần của thẻ I-94 sẽ được đi kèm vào hộ chiếu của chúng ta và phần khác sẽ vì cục nhập cư giữ lại. quý khách đừng quên đề xuất duy trì thẻ I-94 một bí quyết cẩn trọng, vì chưng thẻ này sẽ không thể thay thế khi mất.Vé sản phẩm bay đi MỹHóa đơn đang đóng tổn phí SEVIS (điện thoại tư vấn tắt là SEVIS)

*

Bạn yêu cầu chú ý là Visa ko đảm bảo an toàn mang lại vấn đề nhập cư vào Hoa Kỳ mà lại được cho phép một công dân nước ngoài cho cửa ngõ khẩu nhập cảnh Hoa Kỳ và xin phnghiền nhập cư vào Hoa Kỳ. Viên chức Sở An ninch Nội địa, Cơ quan lại Hải quan tiền cùng Biên chống Hoa Kỳ (CBP) tất cả quyền cho phép hoặc không đồng ý nhập cảnh vào Hoa Kỳ và quyết định thời hạn khách có thể lưu trú. Tại cửa ngõ khẩu nhập cư, sau khoản thời gian vẫn được cho phép nhập cảnh vào Hoa Kỳ, nhân viên của Cơ quan liêu Hải quan tiền với Biên phòng đang ra quyết định thời gian lưu trú được phép.

Làm giấy tờ thủ tục nhập cảnh Check-in, Lúc viết tờ kcặp đôi đề xuất để ý.

Bạn cần được trình thẻ I-94, đây là thẻ white color mà lại bạn sẽ được nhận trên trường bay hoặc các tiếp viên sản phẩm không sẽ phân phát cho hành khách trước khi hạ cánh mang lại sân bay trước tiên ngơi nghỉ Mỹ cho Cục nhập cảnh sẽ được đóng góp vệt. Một phần của thẻ I-94 sẽ tiến hành đi kèm trong hộ chiếu của chúng ta với phần không giống đang bởi viên nhập cảnh giữ giàng. Bạn hãy nhờ rằng yêu cầu duy trì thẻ I-94 một phương pháp cẩn trọng, bởi thẻ này không thể thay thế khi mất.

Xem thêm: Hanoi La Siesta Hotel Trendy, Hanoi, La Siesta Resort & Marina: Florida Keys Hotel

Luôn bắt tay hợp tác cùng trả lời tất tần tật các câu hỏi của nhân viên viên nhập cảnh Mỹ một biện pháp cụ thể cùng chân thực.Luôn mang một dòng cây viết bi theo mình nhằm dễ dãi trong vấn đề kê khai lúc gồm thừa đông hành khách cũng làm giấy tờ thủ tục nhập cư tại sân bay.Nên điền công bố đúng chuẩn và trung khớp với thông tin in trên hộ chiếu của công ty.

*

Lưu ý: Không nên với theo các thứ tiếp sau đây để nhập cảnh vào Mỹ nếu như không ao ước bị không đồng ý nhập cư với bị phạt tiền: thực phẩm tự giết mổ, rau xanh, phân tử tương đương cây xanh, đầy đủ phương thuốc ko rõ bắt đầu..thì sẽ ảnh hưởng rạch thùng và đổ không còn đồ vật ra soát sổ, bị mang ra vứt vào thùng rác, bị lập biên bạn dạng. Lúc hồ sơ mình đã biết thành đánh dấu, lần sau trlàm việc vào Mỹ chắc chắn là sẽ bị kiểm tra nhưng mà không cần hỏi. Vì vậy chúng ta nên tách sở hữu theo hồ hết món nói trên để rời gặp phiền toái nhé.

Nếu tất cả với theo tiền bên trên 10,000USD, thì trước lúc qua sản phẩm soi tư trang hành lý sẽ tiến hành chỉ qua Khu Vực ngoài bao gồm nhân viên giúp sức knhì sách vở về số tiền sở hữu theo, khu vực này đợi cũng lâu tuy nhiên họ ko kiểm tra chi phí của mình.

Xem thêm: Các Món Ăn Lạ Miệng Từ Thịt Heo, Bò, Gà, Hải, 180 Món Ngon Mỗi Ngày

Nếu bạn làm sao có rất nhiều hành lý bắt buộc ký gửi thì chúng ta nên làm giấy tờ thủ tục nhập cảnh trước với lấy tư trang hành lý ký gửi sau với check-in lại cùng với hãng sản xuất vật dụng bay nội địa Mỹ. Thông thường sinh hoạt những trường bay Mỹ đều phải có xe đẩy tư trang hành lý ví như xe cộ quá nặng thì nhân viên cấp dưới hình thức, sẽ đẩy tư trang hành lý giúp cho bạn và hãy nhớ là họ sẽ gởi một số ít chi phí nhỏ (khoảng chừng tự 3 – 5USD) đến nhân viên các dịch vụ nhé.


Chuyên mục: Du lịch