Thuê wifi đi trung quốc

  -  

Có nhiều nơi cho thuê wifi du lịch ở Hà Nội, Sài Gòn… Tuy nhiên bạn sẽ khó biết nơi cho thuê wifi đi Trung Quốc nào uy tín, chất lượng. Nhỡ chẳng may thuê phải chỗ chất lượng kém thì chuyến đi của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Đừng lo lắng, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một chỗ thuê wifi rất uy tín về nơi cho thuê wifi đi Trung Quốc

Thế nào là một địa chỉ cho thuê uy tín?

Một địa chỉ uy tín sẽ luôn mang đến cho mọi người sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Để có một địa chỉ cho thuê wifi uy tín bạn cần luuw ý một số điều sau:

Tại sân bay Nội Bài hay Tân Sơn Nhất cũng có quầy cho thuê tuy nhiên giá rất đắt. Bởi vì mọi thứ tại sân bay Việt Nam đều bị đội giá lên rất nhiều. Những ai không biết sẽ phải thuê với giá cao gấp 2, 3 lần giá thị trường.

Bạn đang xem: Thuê wifi đi trung quốc

Thường chúng ta sẽ tìm những nơi cho thuê wifi tại gần chỗ mình sống. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng. Nhiều nơi làm ăn rất chộp giật, thường hay tìm cớ phạt tiền khách như làm mất hướng dẫn, dây sạc…hoặc bắt khách phải chờ đợi lâu mới nhận được thiết bị.

Nếu bạn là người mới lần đầu sử dụng dịch vụ thuê wifi thì chắc sẽ còn nhiều thắc mắc. Là một người có kinh nghiệm sử dụng, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ thuê wifi uy tín tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Rất nhiều người đã sử dụng dịch vụ tại đây và không thấy có ai phàn nàn gì cả. Do đó bạn có thể qua đây tham khảo.

Không để bạn đợi lâu nữa, nơi thuê wifi đi Trung Quốc uy tín đó chính là công ty Sahaha. Theo đánh giá cá nhân thì đây là công ty cho thuê wifi có thủ tục đơn giản và nhanh nhất Việt Nam. Tôi gọi điện đặt thuê là có cục phát wifi ngay trong ngày. Nếu bạn cần thuê wifi gấp cho kịp chuyến bay thì hãy liên hệ với Sahaha.Thuê cục phát wifif đi nước ngoài ở Sahaha bạn sẽ được những gì?

Đây là những trải nghiệm thực tế của tôi sau khi sử dụng dịch vụ cho thuê wifi của Sahaha. Có khá nhiều điều thú vị và cũng có những thứ khiến tôi chưa hài lòng cho lắm.

Thủ tục thuê wifi rất nhanh gọn. Tôi gọi điện đặt thuê buổi sáng mà đến trưa họ đã giao thiết bị rồi. Tôi ở Hà Nội nên được miễn phí vận chuyển. Nếu bạn ở tỉnh trên đường ra sân bay có thể gọi họ để lấy thiết bị.

Xem thêm: Bảng Giá Cáp Treo Tà Cú Mới Nhất, Bảng Giá Vé Tham Quan Phan Thiết 2021

Sahaha cung cấp 2 gói cho thuê wifi đi Trung Quốc là gói 500 MB và gói không giới hạn dung lượng tốc độ cao. Nếu bạn đi với 1, 2 người và có nhu cầu sử dụng ít thì chỉ nên thuê gói 500 Mb một ngày. Gói này là gói cơ bản để bạn có thể lướt Facebook, đọc tin tức, check mail hoặc nhắn tin, gọi Zalo, Viber. Nếu có nhu cầu sử dụng cao, đi đông người thì bạn nên thuê gói không giới hạn dung lượng. Chỉ đắt hơn một chút mà mọi người đều dùng thoải mái.Một số lưu ý khi thuê wifi tại Sahaha

– Nếu bạn không sử dụng được ngày nào thì hãy báo ngay cho họ để được hỗ trợ. Khi bạn không sử dụng được thì sẽ được hoàn trả lại tiền thuê vào ngày đó.

– Nếu bạn chỉ sử dụng wifi trong một số ngày nhất định tại Trung Quốc thì nên thông báo lịch trình với họ. Tránh trường hợp lãng phí khi bạn không dùng.

– Sahaha có dịch vụ đặt thuê online do đó nếu bạn quá bận rộn có thể gọi điện và họ sẽ giao tận nơi đến chỗ bạn. Họ giao thiết bị miễn phí nên bạn không phải lo gì về tiền ship đâu.

– Họ sẽ giao thiết bị cho bạn trước 1, 2 ngày. Tuy nhiên bạn sẽ không sử dụng được ở Việt Nam đâu. Chỉ khi nào sang đến lãnh thổ Trung Quốc thì bạn mới dùng được.

Xem thêm: Địa Điểm Du Lịch Quảng Nam Lý Tưởng Nhất, Top 10 Điểm Du Lịch Đẹp Nhất Quảng Nam

– Nếu bạn thường xuyên đi Trung Quốc hoặc đi nhiều hơn một tháng thì tốt nhất nên mua một cục phát wifi Sahaha về dùng. Bạn có thể tự mua data với chi phí rẻ hơn và vẫn có thể lắp sim vào dùng tại Việt Nam.Trong bài viết này tôi đã cung cấp tất cả những kinh nghiệm thuê wifi đi Trung Quốc của mình. Tôi thấy dịch vụ cho thuê wifi của Sahaha rất chuyên nghiệp, giá cũng tốt và rất nhanh gọn. Bạn đọc xong có thể liên hệ với họ để kiểm chứng. Chúc bạn có một chuyến đi Trung Quốc tuyệt vời!


Like Comment Share

To view or add a comment, sign in To view or add a comment, sign in