Thức ăn trên máy bay

  -  

Là hãng hàng ko tới từ Đài Loan, China Airlines luôn luôn nỗ lực mang lại cho quý khách của chính bản thân mình số đông các dịch vụ phục vụ tốt nhất có thể. lúc tđam mê gia những chuyến bay cùng thương hiệu, cạnh bên cung cấp ghế ngồi, vui chơi giải trí hay sức mạnh, hành khách cũng rất có thể yên cầu đặt trước bữa ăn cùng với thực solo bên trên lắp thêm bay China Airlines được cung ứng vô cùng phong phú cùng nhiều mẫu mã. Tuy nhiên, và để được hãng sản xuất hàng không thỏa mãn nhu cầu tốt nhất, quý khách bắt buộc gửi trải nghiệm ít nhất 24h trước khi chuyến bay căn nguyên.

Bạn đang xem: Thức ăn trên máy bay

Thực đối kháng trên sản phẩm công nghệ bay Đài Loan Trung Quốc Airlines được phục vụ như vậy nào?

Thực đối kháng nhiều chủng loại với rất nhiều sàng lọc không giống nhau

Tương từ nhỏng những thương hiệu hàng không không giống, Trung Quốc Airlines cung cấp dịch vụ ăn uống trên thiết bị cất cánh giành riêng cho hành khách của mình với 1 thực 1-1 đa dạng chủng loại cùng đa dạng mẫu mã. Các món nạp năng lượng được hỗ trợ số đông đảm bảo an toàn là đông đảo thực phẩm lành mạnh, chất lượng với bình an cho sức khỏe. điều đặc biệt, thức ăn uống phục vụ trên lắp thêm cất cánh cũng trở nên được chính tay những đầu phòng bếp xuất sắc ưu tú của Đài Loan Trung Quốc Airlines thực hiện, nhằm mang về phần đa mùi vị hoàn hảo tốt nhất cho những du khách.

*

Thực đối chọi Ship hàng trên sản phẩm công nghệ bay Đài Loan Trung Quốc Airlines được sẵn sàng tinh tế với nhiều chọn lọc món nạp năng lượng nhiều dạng

Dường như, nhằm hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu ăn uống của quý khách, những món ăn uống tất cả trong thực solo giao hàng của China Airlines còn là một phần lớn món nạp năng lượng được chọn lọc cùng nghiên cứu kỹ lưỡng. Đặc biệt, thực đối chọi của hãng sản xuất cũng cực kì đa dạng và phong phú với việc góp mặt của đa số mùi vị siêu thị, từ bỏ các món nạp năng lượng Trung Hoa cho tới những gợi ý ẩm thực ăn uống nằm trong nền siêu thị nhà hàng từ khá nhiều nước bên trên nhân loại.

Tùy ở trong vào từng hạng ghế của Đài Loan Trung Quốc Airlines

Tùy vào cụ thể từng hạng ghế, chuyến bay, thực đối chọi trên trang bị cất cánh Trung Quốc Airlines sẽ sở hữu được một vài ba sự khác biệt. Chẳng hạn, những du khách ở trong hạng ghế Business sẽ có thời cơ được chọn lọc nhiều món ăn cao cấp với sang trọng hơn với một thực đối chọi dành riêng đối với hạng ghế Phổ Thông. Trong khi, đầy đủ du khách trực thuộc hạng ghế này còn được hỗ trợ một bữa ăn nhẹ trên vật dụng bay với tương đối nhiều tuyển lựa cuốn hút.

*

Một phần nạp năng lượng được phục vụ giành cho hành khách hạng Business của hãng sản xuất sản phẩm không China Airlines

Thực đối chọi bên trên máy cất cánh Trung Quốc Airlinesđược hỗ trợ theo mùa

Để mang đến phần đông gạn lọc siêu thị tuyệt vời rộng giành cho thực khách, sát bên việc đem về những mùi vị món ăn trực thuộc các nền nhà hàng siêu thị không giống nhau, Trung Quốc Airlines còn hỗ trợ những thực 1-1 theo mùa với tiếp tục đổi khác thường xuyên.

*

Các món ăn uống được phục vụ theo mùa cùng với thực solo biến đổi tiếp tục

Suất nạp năng lượng đặc biệt bên trên đồ vật bay Trung Quốc Airlines

Để mang về những các dịch vụ tuyệt đối độc nhất cho quý khách, hãng thứ bayĐài Loan Trung Quốc Airlines cung cấp những bữa tiệc đặc trưng đặt trước mang đến khách hàng du lịch có nhu cầu nạp năng lượng tránh, tôn giáo hoặc sức khỏe cũng tương tự khác nước ngoài dùng đồ chay, trẻ nhỏ cùng tthấp sơ sinh. Thực đối chọi đặc biệt quan trọng này hiện tại gồm đôi mươi loại bữa tiệc, bao gồm:

*

Suất nạp năng lượng nhất là dịch vụ nhà hàng được hãng mặt hàng không China Airlines hỗ trợ cho hành khách của mình

Bữa dùng đồ chay của Đài Loan Trung Quốc Airlines

+ Bữa dùng đồ chay Phương thơm Đông: Vegetarian Oriental Meal – Mã VOLM

Là bữa tiệc cgiỏi theo kiểu pmùi hương Đông, loại trừ trứng và những thành phầm trường đoản cú sữa. Các món ăn uống vẫn không có gừng, tỏi, hành cùng hành lá.

+ Bữa dùng đồ chay phong thái phương Tây: Vegetarian Vegan Meal – Mã VGML

Là những bữa ăn ctốt được triển khai theo phong thái phương thơm Tây chặt chẽ, thải trừ các sản phẩm sữa với trứng.

+ Bữa dùng đồ chay Lacto-Ovo: Vegetarian Lacto-Ovo Meal – Mã VLVM

Các bữa tiệc ctốt pmùi hương Tây cùng với sản phẩm sữa với trứng.

*

Lúc gồm những chọn lọc dùng đồ chay, thực khách hàng có thể tương tác nhanh chóng với thương hiệu trước 24h sẽ được đáp ứng

+ Bữa ăn chay Ấn Độ: Vegetarian Indian Meal – Mã Avml

Các bữa ăn cgiỏi thứ hạng Ấn Độ cùng với các gia vị với thành phầm tự sữa, thường có vị cay.

+ Bữa không ăn mặn Jain: Vegetarian Jain Meal – Mã VJM

Các bữa ăn được sẵn sàng theo phong thái Ấn Độ theo phong tục của tín đồ Jain, cnóng ăn uống rau quả hoặc củ.

+ Bữa ăn trái cây: Fruit Meal – Mã FPML

Bữa dùng kèm trái cây tươi hoặc sản phẩm phụ hoa quả, tnắm mồm. Trái cây không giống nhau về nguồn cung và mùa.

+ Bữa ăn uống chay: Vegetarian Raw Meal – Mã RVML

Các bữa ăn được sẵn sàng cùng với rau xanh hoặc hoa quả không nấu ăn chín.

Bữa nạp năng lượng tôn giáo trên sản phẩm công nghệ cất cánh China Airlines

+ Không tất cả giết thịt bò – Mã NBML

Thịt bò không được cung ứng nlỗi món khai vị với món thiết yếu trong số món nạp năng lượng.

+ Bữa nạp năng lượng Ấn Độ giáo – Mã HNML

Các bữa ăn được sẵn sàng theo phong thái Ấn Độ với giải pháp chế biến theo phong tục của Ấn Độ giáo: không đựng làm thịt trườn, giết thịt lợn hoặc các sản phẩm tương quan, cá sinh sống hoặc cá hun sương. Món ăn sẽ được chuẩn bị cùng với làm thịt chiên, giết thịt gia vậy hoặc cá và những thành phầm sữa.

*

Bữa ăn Kosher được chuẩn bị theo chính sách ăn né của người Do Thái cũng rất được ship hàng bên trên các chuyến cất cánh của China Airlines

+ Bữa ăn Kosher – Mã KSML

Các bữa ăn được chuẩn bị theo chính sách ăn kiêng của fan Do Thái

+ Bữa nạp năng lượng Hồi giáo – Mã MOM

Là những bữa ăn được chuẩn bị theo phong tục Hồi giáo. Các món nạp năng lượng không có giết mổ lợn hoặc sản phẩm liên qan, gelatin hoặc ngẫu nhiên nhiều loại rượu làm sao.

Bữa nạp năng lượng giành riêng cho trẻ em/em bé

+ Bữa nạp năng lượng đặc biệt quan trọng dành cho tphải chăng sơ sinh

Bữa ăn uống giành riêng cho ttốt sơ sinch trường đoản cú 4 – 6 tháng tuổi với trái cây xay nhuyễn; trẻ nhỏ trường đoản cú 6 – 24 mon tuổi với hoa trái xay nhuyễn cùng nước hoa quả đóng góp cnhị. Nếu mong, quý khách rất có thể yêu cầu thêm CHML – phần nạp năng lượng đặc trưng giành riêng cho trẻ nhỏ 2 tuổi mang đến 8 tuổi

*

Với tthấp nhỏ, bạn có thể tuyển lựa thức ăn uống dành cho tthấp sơ sinch hoặc phần ăn uống tphải chăng em

+ Phần ăn uống đặc biệt giành cho trẻ em (mã CHML)

Các bữa ăn được thiết kế với đặc biệt, phù hợp với trẻ từ 2 tuổi cho 8 tuổi.

Các bữa tiệc kiêng của Đài Loan Trung Quốc Airlines

+ Bữa ăn uống dành riêng cho người đái mặt đường – Mã DBML

Các bữa ăn được thiết kế theo phong cách riêng giành cho du khách mắc dịch tè mặt đường và bữa tiệc không nhiều hóa học béo, ít đường, nhiều chất xơ cùng ít muối hạt.

Xem thêm: Vé Máy Bay Cam Ranh Sài Gòn, Vé Máy Bay Cam Ranh Đi Sài Gòn Giá Rẻ Trên Trave

+ Bữa ăn không dung nạp gluten – Mã GFML

Là những bữa ăn có thiết kế riêng rẽ giành cho du khách ko hấp phụ Gluten, thải trừ lúa mì, lúa mạch, lúa mạch Black, yến mạch với các sản phẩm làm từ bột mì

*

Bữa ăn kiêng không tiêu thụ Glucoten là một trong những trong các bữa tiệc có thiết kế giành cho những du khách bao gồm chính sách ăn uống đặc biệt

+ Bữa không nên ăn calo – Mã LCML

Các bữa ăn có thiết kế mang đến phần đông hành khách tuân theo chính sách ăn kị cùng bữa tiệc tinh giảm năng lượng là ít hóa học béo cùng hóa học xơ cao, rời áp dụng thực phđộ ẩm chiên hoặc những sản phẩm con đường.

+ Bữa hạn chế ăn chất béo/không nhiều cholesterol – Mã LMLM

Bữa nạp năng lượng được thiết kế với đến hành khách tuân thủ theo đúng chế độ ăn uống tránh hạn chế hóa học mập và bữa tiệc là không nhiều chất to, không nhiều cholesterol với chất xơ cao, rời sử dụng thực phđộ ẩm rán hoặc dầu.

+ Bữa ăn ít muối – Mã LSML

Bữa nạp năng lượng được thiết kế giành riêng cho các quý khách theo cơ chế nạp năng lượng hạn chế natri.

*

Một phần không nên ăn cholesterol mà lại quý khách rất có thể thưởng thức Khi đi sản phẩm bay

+ Bữa hạn chế ăn đường – Mã NLML

Bữa nạp năng lượng được thiết kế với dành riêng cho tất cả những người tránh không hấp phụ con đường sữa hoặc dị ứng cùng với những sản phẩm sữa.

+ Bữa nạp năng lượng nphân tử – Mã BLML

Là những bữa ăn được chuẩn bị riêng biệt mang đến quý khách bị các vấn đề về dạ dày/ruột. Bữa nạp năng lượng rời những thực phẩm khiến kích thích, không có thức nạp năng lượng chiên hoặc thức nạp năng lượng cứng, rượu cùng caffein.

Cách đặt những suất ăn quan trọng đặc biệt bên trên đồ vật cất cánh Đài Loan Trung Quốc Airlines

Thực solo trên thứ cất cánh China Airlines với những suất ăn uống đặc trưng được cung cấp giành riêng cho phần lớn du khách thuộc hầu hết hạng ghế. Tuy nhiên, Khi có nhu cầu về các suất nạp năng lượng quan trọng này quý khách buộc phải thông báo trước cho hãng sản phẩm rất nhiều độc nhất vô nhị 24h trước khi thứ cất cánh phát xuất để được chuẩn bị.

*

khi mong muốn về những suất ăn uống đặc biệt, hành khách yêu cầu thông báo sớm nhất có thể đến Trung Quốc Airlines

Hành khách cũng hoàn toàn có thể contact với các cửa hàng đại lý China Airlines hoặc vnạp năng lượng chống đặt vé của China Airlines trên địa pmùi hương để được thu xếp đặt trước suất ăn uống cho chuyến bay của bản thân. Đối với những từng trải suất nạp năng lượng dành cho ăn uống kị y tế quan trọng đặc biệt cùng ko dung nạp thực phđộ ẩm, nhằm mục đích bảo đảm an toàn sự bình an đến bữa ăn của quý khách, tùy lựa chọn hỗ trợ các suất nạp năng lượng đặc trưng của Trung Quốc Airlines rất có thể thay đổi tùy nằm trong vào kĩ năng cung ứng của chúng ta cung cấp suất nạp năng lượng sản phẩm không tại Quanh Vùng.

Một vài ba báo cáo có lợi không giống về thực đơn trên thiết bị bay China Airlines

+ Hành khách hạng thương nhân của Trung Quốc Airlines sẽ được cung cấp thêm bữa ăn nhẹ miễn giá thành với thực 1-1 đặc biệt quan trọng Lúc tđam mê gia các chuyến cất cánh của hãng sản xuất.

+ Hãng mặt hàng không China Airlines phục vụ các bữa tiệc bên trên vật dụng bay với thực đối chọi đa dạng mẫu mã và lôi kéo, hành khách sẽ được Giao hàng suất ăn theo hạng ghế ngồi hoặc những trải nghiệm đặc biệt của bản thân mình trước đó.

*

Tùy vào cụ thể từng hạng ghế các suất ăn uống sẽ được ship hàng khác nhau

+ Suất nạp năng lượng quan trọng đặc biệt chỉ được Ship hàng ví như quý khách sẽ thông báo trải đời này mau chóng để hãng sản xuất chuẩn bị (tối thiểu 24h trước khi lắp thêm bay khởi hành).

+ Hành khách vẫn có thể có theo ít món ăn nkhô nóng lên đồ vật cất cánh cơ mà bắt buộc quấn vào gói giấy sử dụng 1 lần cùng món ăn không nặng nề mùi.

+ Rượu miễn giá thành được Ship hàng trên những chuyến cất cánh dài hơn nữa cha giờ đồng hồ và toàn bộ những chuyến cất cánh quốc tế. Trên các chuyến cất cánh nội địa ngắn lại hơn quý khách sẽ tiến hành giao hàng cafe, trà soát với nước.

*

Các các loại thức uống cũng rất được giao hàng dành riêng cho du khách trên các chuyến cất cánh của hãng

+ Hành khách hàng của Đài Loan Trung Quốc Airlines ở trong hạng ghế Business có thể lựa chọn những bữa ăn yêu dấu của chính bản thân mình thông qua vận dụng di động và chọn tự 10 bữa ăn không giống nhau để đặt thử dùng trước 14 ngày cho tối thiểu 24 tiếng trước khi trang bị bay xuất phát.

+ Hành khách lúc tất cả những kinh nghiệm chế độ thức nạp năng lượng hóa học lỏng bắt buộc đặt qua trang web của hãng

+ Nếu du khách tất cả các điều cấm kỵ thực phđộ ẩm quan trọng và nhu cầu y tế quan trọng đặc biệt của bữa tiệc không được cung ứng vào trăng tròn nhiều loại bữa ăn quan trọng nhưng mà hãng đưa ra, chúng ta có thể contact cùng với văn phòng vé Đài Loan Trung Quốc Airlines sớm nhất để được cung cấp nhằm bảo đảm an toàn đúng câu chữ của bữa tiệc đặc biệt. Đài Loan Trung Quốc Airlines cần chứng thực cùng với những nhà hỗ trợ hình thức ẩm thực ăn uống địa phương thơm nếu họ hoàn toàn có thể gật đầu những hiểu biết bữa ăn quan trọng và vấn đề đặt hàng trước bữa ăn đặc biệt quan trọng ko được hỗ trợ trong 20 một số loại ko được bảo đảm an toàn.

+ Nếu trước đó bạn muốn bữa tiệc đặc biệt quan trọng trong tài liệu thành viên của chính mình và rất khác cùng với trăng tròn nhiều loại bữa tiệc bởi Đài Loan Trung Quốc Airlines hỗ trợ, ban bố này sẽ không còn được tự động đưa vào làm hồ sơ đặt vị trí.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Bụi Penang, Malaysia (Cập Nhật 04/2021)

Thực solo bên trên thiết bị bay China Airlines được cung cấp đầy đủ là phần lớn món ăn unique, nhiều bổ dưỡng với tốt đến sức khỏe. điều đặc biệt, tùy từng sở thích cũng giống như cơ chế ẩm thực của bản thân mình, du khách cũng rất có thể kinh nghiệm những suất ăn đặc trưng trên trang bị cất cánh Trung Quốc Airlines. Khi có nhu cầu sở hữu vé lắp thêm bay Đài Loan Trung Quốc Airlines, xuất xắc bất kỳ đòi hỏi nào khác như hoàn/đổi vé, download hành lý, đặt trước suất ăn uống,… hãy nhờ rằng liên hệ nhanh chóng mang đến các vnạp năng lượng phòng Đài Loan Trung Quốc Airlines sớm nhất và để được nhân viên cấp dưới support, cung ứng.


Chuyên mục: Du lịch