Hướng dẫn chi tiết cách xin visa úc online mới nhất

  -  

Đây là trang mạng của công sở Thị thực, bộ Nội Vụ Úc tại Việt Nam. Trang mạng này gồm 1 số thông tin đặc biệt và một trong những thông tin ví dụ liên quan cho nộp hồ sơ thị thực cho Úc bởi tiếng Việt với tiếng Anh.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chi tiết cách xin visa úc online mới nhất

Tuy nhiên, để tiếp cận phần nhiều thông tin, tin tức tương đối đầy đủ và cập nhật nhất, quý vị nên truy cập vào trang mạng của bộ Nội Vụ Úc. Trang mạng của cục Nội Vụ Úc sẽ cung ứng quý vị lựa lựa chọn một loai thị thực tương xứng trong số những diện thị thực và cung cấp thông tin về thời gian xét phê chuẩn toàn cầu.

Tin tức từ cỗ Nội Vụ Úc

Kiểm tra thật kỹ hồ sơ của quý vị trước lúc nộp

Để hỗ trợ cho việc xét coi sóc hồ sơ nhanh hơn, quý vị có thể thực hiện một vài việc để hồ sơ của bản thân ở trạng thái “sẵn sàng mang lại quyết định” sau thời điểm nộp. Để hiểu biết thêm thông tin, xin vui mừng truy cập kiểm tra twice, submit once (homeaffairs.gov.au).

Lưu ý: Nếu bất kể giấy tờ hỗ trợ nào trong hồ sơ của quý vị không bởi tiếng Anh, quý vị phải cung cấp bạn dạng dịch giờ Anh cùng với bạn dạng gốc giấy tờ đó. Mỗi giấy tờ được dịch phải bao gồm những tin tức sau (bằng giờ Anh) của fan dịch

Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại cảm ứng thông minh liên lạc; vàBằng cung cấp và tay nghề của ngữ điệu họ dịch

Lưu ý: shop chúng tôi khuyến nghị quý vị đề xuất nộp làm hồ sơ sớm và chỉ nên chọn mua vé máy cất cánh sau khi quý vị được cấp cho thị thực. Cơ quan chỉ đạo của chính phủ Úc sẽ không còn chịu trách nhiệm về gần như thiệt sợ hãi tài chính liên quan đến câu hỏi đặt vé máy bay và khách hàng sạn của những đương đối chọi mà làm hồ sơ xin thị thực được đưa ra quyết định sau thời điểm dự kiến mang lại Úc hoặc hồ sơ xin thị thực bị từ chối.

Đến Úc vào các mùa cao điểm

Nếu quý khách định mang đến Úc vào thời khắc Giáng Sinh cùng Tết, quý vị đề xuất nộp hồ nước sơ càng cấp tốc càng tốt nộpbộ hồ nước sơ hoàn hảo bao gồm bạn dạng dịch giờ đồng hồ Anh của các sách vở và giấy tờ không được cấp phép bằng giờ đồng hồ Anh.

Để tất cả thêm thông tin về phương pháp nộp một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, vui mắt xem trang mạng Applying for a visitor visa (homeaffairs.gov.au).

Thư “hỗ trợ” quốc tịch

Đại sứ cửa hàng Úc và Tổng Lãnh sự quán Úc xin thông tin rằng Đại sứ quán Úc và Tổng Lãnh Sự cửa hàng Úc không thể cung cấp “thư hỗ trợ” hoặc “giấy ghi nhận quốc tịch” mang đến trẻ có phụ thân và bà mẹ mang quốc tịch Úc hoặc cha/mẹ có quốc tịch Úc và bạn cha/mẹ còn lại có quốc tịch không giống tại thời khắc trẻ được ra đời tại Việt Nam.

Đại sứ quán và Tổng Lãnh sự quán theo thông tin được biết rằng một số trong những các cơ quan tác dụng Việt Nam vẫn yêu cầu cha mẹ của những trẻ em này cung ứng “thư hỗ trợ” hoặc “giấy chứng nhận quốc tịch” nhằm xin giấy khai sinh mang đến những trẻ em này.

Theo khí cụ của Úc, trẻ nhỏ có một người phụ vương hoặc người mẹ là công dân Úc tại thời điểm được ra đời ở kế bên nước Úc không điềm nhiên trở thành công xuất sắc dân Úc. Những trẻ nhỏ này đề xuất nộp đơn xin chính phủ nước nhà Úc cấp cho Quốc tịch Úc theo ngày tiết thống cùng đợi đến lúc có đưa ra quyết định về quốc tịch.

Dỡ quăng quật những giảm bớt biên giới liên quan đến dịch COVID-19

Từ 00:01 sản phẩm Tư, ngày 6 tháng 7 năm 2022,

Hành khách mang đến Úc sẽ không phải hỗ trợ bằng bệnh đã tiêm chủng vắc xin;Hành khách có thị thực mà không tiêm chủng vắc xin sẽ không hẳn xin quyền miễn trừ đi lại;Hành khách hàng sẽ không phải điền Tờ khai Điện tử giành cho Hành khách hàng (theo mặt đường Hàng không) giỏi Tờ khai Đi lại mặt hàng hải (theo mặt đường Biển); vàHành khách bong khỏi Úc sẽ không phải cung cấp bằng bệnh về tình trạng tiêm chủng vắc xin của mình.

Từ ngày 9 mon 9 năm 2022, hành khách sẽ chưa phải đeo khẩu trang chống bụi trên những chuyến cất cánh đến Úc.

Đặc quyền và hoàn phí xét xem xét hồ sơ xin thị thực vày COVID-19

Do tác động của tiến trình dịch COVID-19, một số biến đổi đã được triển khai với một số trong những loại thị thực bao gồm việc áp dụng giai đoạn đặc quyền, miễn Lệ mức giá xét để ý hồ sơ xin thị thực và hoàn trả Lệ chi phí xét chăm bẵm hồ sơ thị thực.

Thời hạn cho đương đơn nộp 1-1 xin thị thực diện 600 (thị thực Thăm Úc) bắt đầu với độc quyền miễn Lệ phí tổn xét chăm nom hồ sơ do tác động của dịch COVID-19 vẫn hết hiệu lực vào ngày 31 mon 12 năm 2022.

Những hồ sơ đang nộp trước ngày 31 mon 12 năm 2022 đã chờ kết quả sẽ thường xuyên được reviews theo tiêu chuẩn miễn Lệ phí xét phê duyệt hồ sơ.

Để biết thêm thông tin về những đặc quyền khác do tác động của dịch COVID-19, xin vui miệng xem trang mạng Refunds and waivers (homeaffairs.gov.au).

Các câu hỏi thường gặp

Xin vui mừng xem trang Những thắc mắc thường gặp bằng giờ đồng hồ Anh cùng tiếng Việt để tìm hiểu thêm thông tin về:

Cách thức nộp hồ nước sơLệ mức giá xét chăm chút hồ sơ xin thị thựcThời gian xét duyệtCung cấp dữ liệu Sinh trắc học

Thông tin về những diện Thị thực ví dụ và hướng dẫn nộp hồ sơ

1. Temporary Entry visas - Thị thực nhập cư tạm thời


Đến Úc để

điều trị y tế, hoặchỗ trợ một người cần chữa bệnh y tế vẫn nộp làm hồ sơ xin thị thực này, hoặclàm bạn hiến tạng.Tiếng AnhThị thực Du học tập - diện thị thực 500Học tập toàn thời gian tại Úc hoặc đến Úc cùng rất một thành viên mái ấm gia đình đã tất cả thị thực Du học

Du học: giờ đồng hồ Anh

Du học viên quay trở lạiÚc: giờ đồng hồ Anh

Thị thực người giám hộ của Du học viên - diện thị thực 590Cung cấp cho và hỗ trợ phúc lợi trên Úc cho trẻ thị thực Du họcTiếng AnhETA (Quyền Đi lại Điện tử)

Công dân nước ta không đủ điều kiện xin Quyềnđi lại Điện tử (ETA).

Xem thông tin về các loại Hộ chiếu đủ điều kiện xin ETA tại đây

Thị thực quan lại hệ mái ấm gia đình với Công dân New Zealand - diện thị thực 461

Thị thực quan hệ mái ấm gia đình với Công dân New Zealand (tạm thời) (diện thị thực 461) có thể chấp nhận được một người không hẳn là công dân New Zealand đến sống làm việc Úc với mtv trong gia đình là:

công dân New Zealand; với thỏa mã 1 trong những hai điều kiện sau:

*** đang sẵn có Thị thực Phân một số loại Đặc Biệt (diện thị thực 444) với đang

sống Úc, hoặc

*** đủ điều kiện để có Thị thực Phân các loại Đặc Biệt (diện thị thực 444) và sẽ tới Úc sinh sống cùng quý vị.

Đây là 1 diện thị thực tạm thời có giá bán trị trong thời điểm năm. Nếu quý vị trú tại Việt Nam, vui mừng tham khảo trả lời nộp hồ nước sơ bao gồm sẵn bằng tiếng Anh để cung ứng quý vị nộp hồ sơ hoàn chỉnh.Tiếng Anh

Để tham khảo danh sách trọn vẹn về các loại thị thực, yêu ước về điều kiện xét duyệt y và các bước nộp hồ sơ, vui vẻ xem trang mạng của bộ Nội Vụ.


Thông Tin Chung

Thị thực Lao động phối hợp Kỳ ngủ (Work và Holiday) (Diện thị thực 462) cho phép quý vị:

ở lại Úc tối đa 12 tháng tính từ bỏ ngày thứ nhất đến Úc với thị thực nàylàm vấn đề tại Úc, thường xuyên là buổi tối đa sáu tháng với từng chủ sử dụng lao độnghọc tập tối đa tứ thángxuất cảnh và nhập cảnh lại Úc những lần lần trong thời hạn hiệu lực của thị thựcnộp làm hồ sơ xin thị thực Lao động kết hợp Kỳ nghỉ sản phẩm hai hoặc thứ ba nếu quý vị đã xong xuôi một số công việc cụ thể tại một số địa phương, vùng miền của Úc.

Năm chương trình bắt đầu vào ngày một tháng 7 hàng năm và ngừng vào ngày 30 tháng 6 năm sau. Mặt hàng năm, số lượng thị thực Lao động kết hợp Kỳ ngủ (diện thị thực 462) cấp lần đầu mang lại đương đối kháng mang hộ chiếu nước ta có số lượng giới hạn là 1,500 chỉ tiêu.

Chính che Úc vừa mới qua đã tuyên bố tăng mức giới hạn chỉ tiêu một lượt duy nhất đến năm công tác 2022-23 dành cho đương 1-1 xin thị thực Lao động kết hợp Kỳ nghỉ ngơi từ toàn bộ các nước có thỏa thuận thị thực Lao động kết hợp Kỳ nghỉ ngơi (diện thị thực 462) cùng với Úc. Với vấn đề tăng 30% chỉ tiêu số lượng giới hạn một lần độc nhất trong giai đoạn từ ngày 1 mon 7 năm 2022 mang đến ngày 30 mon 6 năm 2023, mức số lượng giới hạn này đang là 1,950 chỉ tiêu.

Vì con số hồ sơ xin thị thực Lao động phối kết hợp Kỳ ngủ (diện thị thực 462) của đương đối chọi mang hộ chiếu vn tăng cao, bộ Nội Vụ sẽ phân chia dần con số 1,950 chỉ tiêu của năm trong những năm chương trình. Nếu quý vị mong nộp 1-1 xin Thị thực Lao động kết hợp Kỳ nghỉ thứ 1 (diện thị thực 462), xin vui mắt theo dõi tin tức trong phần tình trạng giới hạn chỉ tiêu của các nước bên trên trang mạng của Bộ. Trang này sẽ mang lại quý vị biết chỉ tiêu hiện nay đang mở hay trong thời điểm tạm thời ngưng. Xin vui lòng kiểm tra thông tin trên trang mạng của Bộ liên tục để biết thời hạn nhận đơn trở lại. Khi chỉ tiêu số lượng giới hạn hàng năm đã chiếm hữu thì trang mạng của cục sẽ được cập nhật sang tình trạng “đóng” dành riêng cho Việt phái nam – điều này có nghĩa là các đối chọi xin sẽ không được đón nhận cho cho đến khi năm chương trình new bắt đầu.

Quy trình nộp hồ sơ cho công dân Việt Nam

Hướng dẫn nộp hồ nước sơ đưa thông tin về vớ cả quá trình trong quy trình xin thị thực này mang lại công dân Việt Nam.

Thông tin cập nhật về tình trạng tiêu chuẩn hàng năm giành riêng cho công dân nước ta (chỉ tiêu có còn xuất xắc không) tất cả trên trang Tình trạng chỉ tiêu theo non sông của bộ Nội Vụ. Để biết thêm tin tức chung về diện thị thực này, vui miệng xem trang mạng của cục Nội Vụ.

Xem tin tức về lệ giá tiền xét phê chuẩn thị thực hiện tại đến Thị thực Lao động phối hợp Kỳ nghỉ tạiđây.

Công dân Úc

Vì đây là một thỏa thuận mang tính đối đẳng, công dân Úc hoàn toàn có thể nộp 1-1 xin Thị thực Lao động phối hợp Kỳ nghỉ ngơi tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin về công tác và quy trình xin thị thực, vui lòng contact trực tiếp cùng với Đại sứ quán vn tại Úc hoặc Cục câu hỏi làm (DOE), bộ Lao động, yêu thương binh cùng Xã hội nước ta (MOLISA). Tin tức cũng có thể được cung ứng bởi Đại sứ cửa hàng Úc tại Hà Nội bằng phương pháp điền vào Mẫuđơn yêu thương cầu tin tức về Di trúÚc.


Hướng dẫn nộp hồ sơ

Thị thực thành hôn - diện thị thực 309 và 100

Dành mang lại vợ/chồng hoặc vợ/chồng không thỏa thuận (de facto) của một công dân Úc, thường xuyên trú nhân Úc hoặc công dân New Zealand đủ đk để đến sinh sống trong Úc.

Xem thêm: Review Làng Nổi Tân Lập Trong Ngày, Khu Du Lịch Làng Nổi Tân Lập

Quý vị nộp làm hồ sơ xin thị thực thành thân diện trong thời điểm tạm thời và thường xuyên trú cùng nhau.

Tiếng AnhThị thực Hôn phu/Hôn thê - diện thị thực 300Dùng cho những quý vị mang lại Úc nhằm mục tiêu mục đích kết giao với hôn phu/hôn thê của mình tại Úc và tiếp nối xin thị thực kết thân .Tiếng AnhThị thực phụ huynh bảo lãnh con - diện thị thực 101Dành cho 1 trẻ ở bên cạnh nước Úc chuyển cho Úc nhằm sống với thân phụ mẹ.

Nếu quý vị nộp solo xin thị thực tại ngẫu nhiên văn phòng nào không giống hoặc nộp theo phương thức khác thì đơn xin của quý vị không phù hợp lệ và khôngđược xét duyệt. Đơn xin thị thực diện này sẽ không nộp trực tiếp.

Mẫu đối kháng phải điền bằng tiếng Anh.

Nộp qua bưu năng lượng điện (với chi tiêu bưu điện được trả trước đầy đủ):

Department of home Affairs

Child & Other Family Processing Centre

Locked Bag 7

NORTHBRIDGE WA 6865

Nộp qua thương mại & dịch vụ chuyển phát:

Department of trang chủ Affairs

Child and Other Family Processing Centre

Wellington Central

836 Wellington Street

WEST PERTH WA 6005

Thị thực con nuôi - diện thị thực 102

Dành cho 1 trẻ được nhận nuôi bên phía ngoài nước Úc mang lại Úc sống với bố mẹ nuôi.

Thông tin quan lại trọng: trường hợp quý vị đang suy xét việc thừa nhận nuôi một con trẻ tại nước ta trên bốn cách cá nhân của một công dân Úc đang sinh sống tại nước ngoài, xin chú ý Chính lấp Úc sẽ không cấp các sách vở như “Thư ko phản đối”, “Thư hỗ trợ” hoặc “Thư giữ hộ đến các cơ quan liêu hữu quan” đến quý vị vào trường vừa lòng này. Sự tham gia của bộ Nội Vụ trong bài toán nhận nhỏ nuôi nước ngoài chỉ giới hạn ở việc khẳng định liệu trẻ em có đáp ứng nhu cầu các yêu ước về nhập cảnh để được nhập cư và sống lại Úc tốt không.Thị thực Trẻ mồ côi - diện thị thực 117Dành mang lại trẻ chưa có vợ/chồng hoặc vợ/chồng không chính thức đến Úc sống với những người thân của chính mình trong ngôi trường hợp phụ huynh của trẻ đang qua đời, ko thể chăm sóc trẻ, hoặc đã không còn tích.Thị thực Con phụ thuộc - diện thị thực 445Dành cho trẻ sống nghỉ ngơi Úc nhất thời thời trong những khi hồ sơ xin thị thực kết duyên diện thường xuyên trú của bố mẹ trẻ đang được xét duyệt.


Thị thực thường trú nhân trở lại Úc (diện thị thực 155 cùng 157) dành riêng cho các thường xuyên trú nhân hiện tại hoặc trước đó của Úc và cựu công dân Úc có muốn muốntrở lại Úc cùng với tư biện pháp là hay trú nhân.

Chỉ gồm công dân Úc bắt đầu mặc nhiên có quyềnnhập cảnh vào Úc. Tất cảnhững cá nhânkhông đề xuất là công dân Úcđều cầnthị thực cho phép họ nhập cư vàở lại Úc.

Để biết tin tức chung về nhữngdiện thị thực này, xin vui vẻ xem phầnThị thực thường xuyên trú nhân cù vềÚc trên trang mạngcủa bộ Nội Vụ.

Để sẵn sàng hồ sơ,xin vui miệng xem phần hướng dẫn bỏ ra tiết.

Để biết thông tin về thường trú bao gồm cả vấn đề đi ra nước ngoài và minh chứng tình trạng thường xuyên trú, xin vui vẻ xem trang thường trú nhân.


Hồ sơ xin nhập quốc tịch Úc theo huyết thống dành riêng cho đương đối kháng cư trú trên Việt Nam.

Điều khiếu nại nộp hồ sơ xin nhập quốc tịch Úc theo máu thống:

Quý vị yêu cầu được sinh ra bên ngoài nước Úc, vàÍt nhất một trong hai phụ huynh của quý vị nên là công dân Úc vào thời khắc quý vị được sinh ra.
Thông tin về Việt Nam

1. Biometrics Collection in yenbaitourism.com.vn - tin báo Sinh trắc học tập tại Việt Nam


Hầu hết những đương đối chọi xin thị thực đang trú ngụ tại việt nam sẽ cần trực tiếp hỗ trợ dấu vân tay và hình ảnh kỹ thuật số khuôn mặt của mình (trừ trường phù hợp đương 1-1 đi với tư biện pháp là Viên chức thay mặt của thiết yếu phủ). Để hiểu biết thêm thông tin, vui mừng xem trang Những thắc mắc thường gặp gỡ bằng giờ Anh cùng tiếng Việt. Việc cung cấp dữ liệu Sinh trắc học được triển khai theo kế hoạch hẹn tại Trung tâm đón nhận Hồ sơ xin thị thực Úc (do VFS toàn cầu điều hành) trên Hà Nội, tp hcm và Đà Nẵng. Vui vẻ mang theo hộ chiếu nơi bắt đầu của quý vị. Tiến trình tin báo Sinh trắc học hoàn toàn có thể được tiến hành ngay sau khoản thời gian quý vị vẫn nộp làm hồ sơ xin thị thực. Vui lòngđặt hẹn trực đường với Trung tâm mừng đón Hồ sơ xin thị thực Úc.


Để biết thông tin về các Phòng khám sức mạnh tại Việt Nam,

Hãy lựa chọn "Việt Nam" trường đoản cú bảng chọn (menu)ở cuối trang;Trong mục "Bác sỹđược chỉđịnh" (Panel Physician), hãy nhấp vào links "Chi tiết" (Details);Liên lạc cùng với một trong các phòng khámđểđăt hẹn

3. Be aware of visa scams that operate in yenbaitourism.com.vn - Hãy cảnh giác với các vẻ ngoài lừađảo về thị thựcÚc đang tồn tại ngơi nghỉ Việt Nam


Các hiệ tượng lừa đảo về Thị thực

Đại sứ quán và Tổng lãnh sự cửa hàng Úc tại nước ta đã có tin tức về một số vẻ ngoài lừa hòn đảo thị thực đang tồn tại sinh sống Việt Nam. Xin khách hàng hãy cẩn trọng với bất kỳ cá nhân nào hẹn hẹn hoàn toàn có thể “đảm bảo” hỗ trợ thị thực Úc mang đến quý vị.

Những đối tượng người sử dụng lừa đảo hoàn toàn có thể liên lạc với khách hàng qua bưu điện, thư năng lượng điện tử (e-mail), điện thoại thông minh hoặc gặp trực tiếp để hỗ trợ thị thực nhằm đổi lấy những khoản thanh toán, đưa ra tiết cá nhân và giấy tờ tùy thân. Họ có tự dấn quen biết một ai đó trong Đại sứ cửa hàng hoặc Tổng lãnh sự tiệm Úc tại Việt Nam, hoặc trường đoản cú xưng là “Đại lý Di trú đã có được đăng ký” hoặc “dịch vụ xin thị thực Úc”.

Những đối tượng lừa hòn đảo có thể cố gắng làm quý vị tin rằng họ là tín đồ thật vấn đề thật bằng cách đóng giả làm cho nhân viên xuất phát từ 1 cơ quan của chính phủ Úc hoặc bằng phương pháp sử dụng các trang mạng trông giống như các trang mạng xác nhận của bao gồm phủ. Các đối tượng người sử dụng hoạt động phi pháp này thường đưa ra lời khuyên răn không thiết yếu xác, chỉ chiếm đoạt tài chính quý vị, khuyến khích quý vị nói dối trong hồ sơ xin thị thực của chính bản thân mình và không hỗ trợ các thương mại dịch vụ như đã hứa.

Dấu hiệu cảnh báoQuý vị nhận ra một lời đề nghị bất thần “bảo đảm” hỗ trợ một thị thực Úc.Lời ý kiến đề xuất đến qua e-mail, các bài đăng trực tuyến, qua điện thoại, bên trên một trang mạng hoặc thậm chí còn là trực tiếp.Với tuyên bố đó là “cơ hội một lần trong đời”, hoặc là cơ hội “duy nhất” của quý vị nhằm đi cho hoặc di cư đến Úc.Quý vị sẽ tiến hành yêu mong trả chi phí trước mang đến những đối tượng người sử dụng lừa hòn đảo để “đăng ký” ước vọng xin thị thực. Đối tượng lừa đảo sẽ yêu mong quý vị trả chi phí trực tiếp đến họ thay vị trả mang đến cơ quan chính phủ và tuyên tía rằng chỉ bọn họ mới có thể trả ngân sách chi tiêu này mang đến cơ quan thiết yếu phủ.Những đối tượng người dùng lừa hòn đảo tuyên bố họ gồm mối quan tiền hệ đặc biệt quan trọng với bộ Nội Vụ.Họ nói với khách hàng rằng họ đề xuất giữ những tài liệu nơi bắt đầu của quý vị.

Hãy lưu giữ rằngNếu quý vị dấn được e-mail từ Đại sứ cửa hàng hoặc Tổng lãnh sự quán Úc trên Việt Nam, địa chỉ email phải dứt bằng "
dfat.gov.au".Bộ Nội Vụ chỉ thu phí xin thị thực một lần tại thời khắc quý vị nộp hồ sơ xin thị thực. Quý vị hoàn toàn có thể trả giá thành trực tiếp cho bộ Nội Vụ hoặc Trung tâm đón nhận hồ sơ xin thị thực Úc (AVAC) của cửa hàng chúng tôi tại Việt Nam, do VFS trái đất điều hành. Không phải quý vị buộc phải chi trả thông sang 1 đại lý.Không ai tất cả thể tác động đến kết quả của làm hồ sơ xin thị thực hoặc quá trình đưa ra quyết định của hồ sơ xin thị thực. Chỉ những nhân viên cấp dưới được ủy quyền từ cỗ Nội Vụ mới rất có thể cấp cho quý vị thị thực và chỉ khi quý vị đã đáp ứng tất cả các yêu mong xét chăm bẵm của diện thị thực đó.Bộ Nội Vụ không có ngẫu nhiên mối quan liêu hệ đặc trưng nào với các cơ quan bên phía ngoài và không dành riêng sự khuyến mãi cho bất cứ ai.

Hãy tự bảo vệ mìnhLuôn ngờ vực khi qúy vị được liên lạc qua điện thoại, bài đăng bên trên mạng, email hoặc tiếp cận thẳng về một thị thực cơ mà quý vị không nộp hồ sơ . Hãy tách đi, cúp smartphone ngay nhanh chóng hoặc quăng quật qua những thư năng lượng điện tử/thư giấy đó! chính phủ nước nhà Úc ko liên lạc với quý khách để hỗ trợ thị thực mang lại quý vị.Không khi nào đưa hoặc gởi cho bất cứ ai các sách vở tùy thân nơi bắt đầu của quý vị. Những cơ quan bao gồm phủ hoàn toàn có thể muốn thẳng xem các sách vở gốc của khách hàng hoặc có thể yêu cầu bạn dạng sao công chứng nhưng không khi nào yêu cầu giữ giàng các sách vở và giấy tờ gốc của quý vị.Không khi nào cung cấp tin tức cá nhân, thẻ tín dụng thanh toán hoặc ngân hàng của khách hàng trong email hoặc qua điện thoại cảm ứng thông minh - Những đối tượng người dùng lừa hòn đảo sẽ sử dụng thông tin của quý khách để triển khai gian lận về nhân thân hoặc ăn cắp tiền của quý vị.Nếu quý vị cho rằng quý vị vẫn cung cấp chi tiết tài khoản ngân hàng của chính bản thân mình cho một đối tượng người sử dụng lừa đảo, hãy tương tác với ngân hàng hoặc tổ chức triển khai tài chính của quý vị tức thì lập tức.

Trình báo

Các cá nhân có tin tức về các vụ việc lừa đảo và chiếm đoạt tài sản về di cư hoặc những đối tượng người dùng hoạt động phi pháp nên tương tác với bộ Nội Vụ.

Vui lòng xem:https://www.homeaffairs.gov.au/help-and-support/departmental-forms/online-forms/border-watch

Vui lòng xem thêm trang mạng của cục Nội Vụ để hiểu thêm thông tin.


Liên lạc với chúng tôi

Để báo tin theo yêu ước hoặchỏi các vấn đề tương quan đến Thị thực, xin vui lòngnộpMẫu solo yêu cầu tin tức về thiên cư Úc.

Quý vị cũng có thể gọi mang lại Tổng đài thế giới của cỗ Nội Vụ theo số +61 2 6196 0196 - làm việctừ 9 giờ sáng cho 5 giờ chiều (giờ địa phương) từ sản phẩm Hai cho thứ Sáu.

Xem thêm: Địa Điểm Du Lịch Thác Pongour Ở Đà Lạt Có Gì Thu Hút Khách Tham Quan!!

Mọi thư từ bỏ (bao có cả đưa ra quyết định về hồ sơ xin Thị thực) sẽ tiến hành gửi tới quý khách từ vỏ hộp thưđiện tử "nil-reply". Xin vui mừng không phản bội hồivềđịa chỉ này.