Thủ Tục Xin Visa Singapore

  -  

Việt Nam là một trong trong những tổ quốc mà công dân được phép nhập cư vào Singapore với thời hạn tồn tại dưới 30 ngày nhưng không đề xuất xin visa Singapore. Bởi vì đó, vấn đề xin visa Singapore chỉ đặt ra đối với các trường hợp muốn tồn tại tại Singapore trên 30 ngày. Bài viết dưới phía trên của công ty chúng tôi sẽ reviews một số tin tức về xin visa Singapore nhằm giải đáp một trong những thắc mắc như xin visa Singapore ở chỗ nào hoặc xin visa Singapore mất bao lâu.

Bạn đang xem: Thủ tục xin visa singapore

*

Xin visa Singapore


1. Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa Singapore

Một trong những câu hỏi chúng tôi nhận được không ít nhất tương quan đến xin visa Singapore đó là xin visa Singapore sinh hoạt đâu?

– Để xin visa Singapore, bạn cũng có thể nộp làm hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán Singapore trên Hà Nội, Lãnh sự quán Sinhgapore tại tp.hcm theo địa chỉ sau:

Đại Sứ tiệm Singapore:

Lãnh Sự cửa hàng Singapore

– ở kề bên đó, chúng ta cũng có thể thuê các công ty, văn phòng cung cấp dịch vụ xin visa Singapore và họ sẽ thực hiện các giấy tờ thủ tục xin visa Singapore cho bạn.

Điều khiếu nại để thành lập công ty vốn nước ngoài ở vn là gì? hồ nước sơ giấy tờ thủ tục ra sao? Mời Quý độc giả theo dọi nội dung bài viết Thành lập doanh nghiệp vốn nước ngoài

2. Thời gian xin visa Singapore

Cần biết thời hạn xin visa Singapore mất bao lâu là rất cần thiết để bạn chuẩn bị hồ sơ cùng được cấp visa kịp thời mang đến chuyến đi.

Tùy vào cụ thể từng trường hợp xin visa Singapore, thời hạn xét visa sẽ khác nhau. Có thể là tự 10 đến 15 ngày hoặc nhiều hơn. Thời hạn xét phê duyệt visa cấp tốc hay chậm phụ thuộc vào vào mục tiêu xin visa Singapore, hồ sơ xin visa Singapore của bạn. Làm hồ sơ xin visa Singapore càng không thiếu và những vật chứng bạn đưa ra để chứng tỏ mục đích xin visa Singapore là hợp lí thì thời hạn xét coi ngó sẽ càng nhanh.

3. Những loại visa Singapore dành cho những người Việt Nam

Người Việt Nam có thể xin visa Singapore với những loại visa sau:

Student Pass là một trong loại giấy tờ cho học tập sinh, sinh viên du học hoàn toàn có thể ở lại Singapore trong thời hạn đủ nhiều năm để chấm dứt khóa học, đây là một sách vở tạm trú đúng theo pháp cho chúng ta học trên Singapore.Employment Pass là các loại visa Singapore dành riêng cho những lao đụng có kỹ năng tay nghề cao và các chủ doanh nghiệp lớn muốn thao tác làm việc tại Singapore.Entrepreneur Pass Singapore là loại visa dành cho các nhà đầu tư, nhà doanh nghiệp của chúng ta mới thành lập và hoạt động và chuyển động tại Singapore để điều hành vận động kinh doanh của công ty.Personalized Employment Pass là loại visa thao tác làm việc được cung cấp cho các cá thể dựa trên quý giá của họ. Ưu điểm lớn số 1 củua PEP là bạn cũng có thể chuyển đổi công việc mà không buộc phải xin Employment Pass mới.S Pass là các loại visa cấp cho tất cả những người lao động quốc tế có tay nghề trung bình và tất cả mức lương cố định và thắt chặt mỗi tháng tối thiểu là 2000 đô la Singapore.

Cá nhân download Employment Pass, Entrepreneur Pass có nhu cầu thành lập công ty tại Singapore, tìm hiểu thêm thủ tục tại đây!

4. Sách vở cần chuẩn bị để xin visa Singapore

Để xin visa Singapore, các bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ cơ bản sau:

Hộ chiếu (bắt đề xuất còn hạn trường đoản cú 06 mon trở lên)Ảnh trên font nền trắng, chụp bao gồm diện, khổ hình theo yêu mong của từng các loại visaĐiền tương đối đầy đủ đơn xin visa Singapore theo yêu thương cầuGiấy tờ chứng tỏ tình trạng cá nhân, nhân thân cùng xã hội (giấy kết hôn, ly hôn, thẻ hưu trí, lý lịch tư pháp…)Giấy tờ minh chứng tình trạng công việcGiấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sảnBooking vé máy bay và đặt phòng khách sạn, giấy tờ chứng tỏ tình trạng lưu trú tại Singapore, bảo đảm chuyến đi, lịch trình chuyến đi,…Giấy mời (nếu có)Ngoài ra, đối với từng loại visa bạn sẽ phải nộp thêm những loại giấy tờ theo yêu mong của Đại sứ quán, Lãnh sự quán.

Xem thêm: Noel 2020: Những Địa Điểm Đi Chơi Noel Ở Tphcm Vui Và Đẹp Nhất 2020

5. Túi tiền xin visa Singapore

Lệ phí xin visa Singapore sẽ bởi Đại sứ quán, Lãnh sự quán thu tùy thuộc vào từng trường hợp rõ ràng sẽ có các mức chi phí khác nhau; mặc dù đều riêng biệt và theo quy định.

6. Câu hỏi thường gặp

Đối tượng, làm hồ sơ xin cấp chứng từ miễn thị thực?

– Giấy miễn thị thực cung cấp trước đây vẫn còn đó giá trị áp dụng theo thời hạn ghi bên trên Giấy sẽ tiến hành chấp thuận để nhập cảnh Việt Nam.

– Việc cấp thủ tục miễn thị thực không gắn thêm với việc chọn mua vé vật dụng bay, phê chu đáo và tổ chức cách ly trên Việt Nam. Tín đồ được cấp giấy miễn thị thực cần tuân thủ theo hướng dẫn của các hãng hàng không để mua vé lắp thêm bay, lên máy cất cánh về nước và triển khai đúng các hướng dẫn về giám sát, phương pháp ly, theo dõi và quan sát y tế sau thời điểm nhập cảnh tại Việt Nam.

Hồ sơ xin cấp giấy miễn thị thực?

(i) Phiếu đề nghị và thông tin tương tác (tải trên đây)

(ii) Tờ khai (tải trên đây)

(iii) Hộ chiếu gốc và copy trang 2, trang 3

(v) Giấy tờ chứng minh thuộc diện cấp giấy miễn thị thực (như bạn dạng sao các loại giấy tờ sau: Giấy khai sinh, đưa ra quyết định cho thôi quốc tịch, sách vở có ghi quốc tịch Việt Nam… xem lý giải tại điều 6, chương II, Nghị định số 82)

– fan xin cấp chứng từ miễn thị thực là tín đồ nước ngoài, là vợ/chồng, nhỏ của người việt nam định cư ở quốc tế thì cần nộp thêm giấy tờ chứng tỏ quan hệ đó.

Bằng chứng về vấn đề làm xin cấp chứng từ thị thực tất cả những gì?

a) hòa hợp đồng lao hễ nêu rõ vị trí/chức vụ, thời hạn làm việc,

b) Sao kê tài khoản bank (không yêu cầu sổ ngày tiết kiệm),

c) chứng thực của bên áp dụng lao động về câu hỏi cử tín đồ nộp đơn đi công tác,

d) Sổ bảo hiểm xã hội.

Xem thêm: (Tư Vấn) Chọn Tour Ninh Bình 1 Ngày Chất Lượng Giá Rẻ Của Sinhcafe

Chứng minh tài chủ yếu cho cục bộ chuyến đi?

a) Sao kê tài khoản ngân hàng (không phải sổ máu kiệm) và/hoặc

b) Tuyên bố của chúng ta Đức về việc sẽ chi trả giá cả theo điều 66-68 cơ chế Cư trú và/hoặc

c) xác nhận của công ty nước ta về việc doanh nghiệp sẽ chi trả toàn bộ giá thành cho chuyến đi.