Thủ Tục Xin Visa Đi Nga

  -  

Thị thực cá nhân là phải vào trường hợp quý vị mong mỏi vào Liên bang Nga để thăm gia đình hoặc anh em. Thị thực cá thể rất có thể có mức giá trị mang đến 3 tháng cùng có thể được cung cấp cho một hoặc hai lần nhập cảnh. Ngày hiệu lực thực thi của thị thực sẽ tương ứng cùng với các ngày được kể trong thư mời của quý khách từ bỏ người thân / bạn bè ở Nga.

Bạn đang xem: Thủ tục xin visa đi nga

Công dân nước ngoài cũng hoàn toàn có thể được cấp cho thị thực cá thể nếu cần được vào Liên bang Nga để điều trị cấp bách, hoặc trường hợp người thân trong gia đình bị bệnh trở nặng hoặc tử vong cùng cung ứng xác thực bằng văn uống phiên bản về yêu cầu hỗ trợ y tế cần thiết hoặc xác nhận tình trạng bệnh dịch vô phương cứu chữa hoặc tử vong của người thân. Các ngôi trường hòa hợp đặc biệt được chào đón trên thành phần lãnh sự của Đại sđọng quán/ Tổng lãnh sự tiệm.


Phí thị thực
,

Xin chú ý rằng từng làm hồ sơ xin thị thực sẽ khớp ứng với cùng 1 nấc giá thành thị thực. Phí thị thực khác nhau tùy nằm trong vào quốc tịch của bạn nộp đối chọi, số lần nhập cư với thời hạn xét chăm nom.


Quốc tịchNhập cảnh 1 lần – thời gian xét chăm nom 3 ngày làm việcNhập cảnh gấp đôi – thời hạn xét chăm chút 3 ngày làm việcNhập cảnh 1 lần – thời hạn xét chăm nom trường đoản cú 4 – 20 ngày làm cho việcNhập chình họa 2 lần – thời gian xét phê duyệt tự 4 – trăng tròn ngày làm việc
Việt Nam 1,440,000 2,304,000 7trăng tròn,000 1,152,000
Công dân EU (*) 1,890,000 1,890,000 945,000 945,000
Nhật Bản 2,100,000 2,100,000 840,000 840,000
Trung Quốc 1,9đôi mươi,000 3,120,000 1,200,000 2,400,000
Mỹ 3,840,000 3,840,000 3,840,000 3,840,000
Nhóm 1 (**) 3,840,000 6,144,000 1,9trăng tròn,000 3,072,000
Nhóm 2 (***) 2,400,000 3,840,000 1,200,000 1,920,000
Nhóm 3 (****) 1,440,000 2,304,000 7trăng tròn,000 1,152,000
Nhóm 4 (*****) 3,840,000 6,144,000 1,9đôi mươi,000 3,072,000

(*) Công dân EU: Áo, Bỉ, Bun-ga-ri, Croatia, Đảo Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Icel&, Ý, Lát-vi-a, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na-uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Ru-ma-ni, Slovakia, Slovenia, Tây Ba Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ,

(**) Nhóm 1: Afghanisrã, Úc, Canadomain authority, CH Đô-mê-ni-ca, Eriteria, Iran, Irelvà, Ma-rốc, Xri-lan-ca, người không tồn tại quốc tịch, Các quốc tịch không giống, Đài Loan, Tunisia, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh.

(***) Nhóm 2: Lào, Macedonia, Tumenistan.

(****) Nhóm 3: Angola, Cam-pu-chia, Ấn Độ.

(*****) Nhóm 4: Băng-la-đét, Pakisrã, Xê-ri.

PHÍ DỊCH VỤ VFS

Phí hình thức VFS: 700.000 VND (đang bao gồm 10% VAT) cho mỗi hồ sơ xin thị thực.

Lưu ý quan tiền trọng:

Phí thị thực bởi tiền đất nước hình chữ S đồng được quy thay đổi theo tỉ giá với hoàn toàn có thể được biến hóa mà lại ko phải báo trước. Đương solo nộp hồ sơ tại Trung trung ương chào đón làm hồ sơ xin thị thực hoàn toàn có thể thanh toán bởi chi phí mặt. Đương solo được miễn giá tiền thị thực đã vẫn phải đóng góp tầm giá các dịch vụ VFS. Phí hình thức này sẽ bao gồm thuế. Tất cả các các loại mức giá sẽ không được hoàn lại.
Tài liệu yêu thương cầu

Để ĐK thị thực cá nhân nhập cư một lượt hoặc nhì lần, quý vị đề xuất cung cấp:

Thỏng mời vào Liên bang Nga hoặc phê ưng chuẩn thị thực năng lượng điện tử vì Sở Nội vụ Liên bang Nga cấp;

Lưu ý: Trường hợp giấy mời của khách hàng chưa hẳn vì Bộ Nội vụ hoặc Bộ Ngoại giao Nga cấp, vui mắt nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại Sứ Quán/ Lãnh Sự Quán.

Hộ chiếu gốc, bắt buộc có tối thiểu 2 trang trống nhằm xin thị thực và cần có mức giá trị vào thời gian 6 tháng sau khi thị thực hết thời gian sử dụng.

Đơn knhì xin thị thực trực tuyến ngừng bên trên website visa.kdmid.ru, được ấn và ký tên trực tiếp vày tín đồ nộp đơn;

(Khi chọn vị trí khu vực quý vị đang nộp tư liệu của mình, quý khách yêu cầu nêu trung vai trung phong tiếp nhận hồ sơ xin thị thực khu vực quý vị ý định nộp hồ sơ của mình).

Hình ảnh chụp color - vui mừng coi trang tiêu chuẩn chỉnh ảnh sống bên trên.

Lưu ý - Nếu chưa hẳn là công dân đất nước hình chữ S, khách hàng phải cung ứng những tư liệu bổ sung cập nhật sau:

Bản cội hoặc phiên bản sao bảo hiểm y tế, có giá trị bên trên phạm vi hoạt động Liên bang Nga với bao gồm toàn bộ thời hạn của thị thực (phải so với công dân của những tổ quốc sau: những nước châu Âu với Isarel).

Lưu ý - Bảo hiểm y tế đề nghị thể hiện thông tin:

Ngày nhưng mà vừa lòng đồng bảo đảm được ký kết kết; Số hòa hợp đồng;Tên không thiếu thốn của tín đồ được bảo hiểm; Chi huyết khá đầy đủ của bạn bảo hiểm; Hợp đồng bảo đảm buộc phải bao gồm cục bộ thời hạn tồn tại trên Nga so với thị thực nhập cảnh một lần và nhập cảnh 2 lần, cùng thời hạn của chuyến du ngoạn trước tiên đối với thị thực nhập cảnh các lần;Một danh sách các hình thức y tế cùng vận động y tế được cung cấp, bao gồm cả hồi hương; Lãnh thổ cần là Toàn cầu, Liên bang Nga hoặc Châu Âu bao hàm Nga;

Chữ ký kết của công ty bảo hiểm.

Giấy phnghiền thường trú tại cả nước có mức giá trị bên trên 90 ngày.

Theo chế độ, vật chứng đến vấn đề tồn tại sống đất nước hình chữ S rất có thể là thị thực hoặc thẻ cư trú.

Xin chú ý - Đại sứ cửa hàng và Tổng lãnh sự quán Liên bang Nga trên nước ta có thể thử dùng thêm tư liệu trước khi cấp thị thực, mời khách hàng đến một cuộc phỏng vấn hoặc kéo dãn thời hạn xét ưng chuẩn đối với hồ sơ xin thị thực của Quý vị.

Thanh khô toán tầm giá lãnh sự với các dịch vụ đã triển khai tại Trung trung khu chào đón hồ sơ xin thị thực.Đối với những người nộp solo dưới 18 tuổi, đối chọi xin cung cấp thị thực rất cần được ký kết vì bố/ hoặc bà mẹ, cố nhiên ghi chú bố/ hoặc mẹ.

Hồ sơ đề nghị bổ sung thêm bạn dạng sao giấy knhì sinch của fan xin cấp thị thực, cùng phiên bản sao hộ chiếu và thị thực của bố/ hoặc người mẹ.


*

Lưu ý: Ảnh chụp nên đáp ứng với những thông số kỹ thuật kỹ thuật.

Xem thêm: Địa Chỉ Bán Áo Hoodie Ở Tphcm Rẻ & Chất 2021, Top 4 Shop Bán Áo Hoodie Nam Đẹp & Chất Tại Tphcm

Vui lòng cung cấp hình họa chụp không thực sự 6 mon của bao gồm đương đối kháng. Yêu cầu ảnh:

Khổ 3,5 x 4,5 centimet được chụp trên nền White để những đường nét hoàn toàn có thể riêng biệt cùng tương phản nghịch với nền.Chất lượng rõ ràng và với khuôn nhìn trực tiếp.In trên giấy hình ảnh thông thường (lắp thêm hình họa in).Chụp cả khuôn khía cạnh, không mỉm cười (không treo kính mát, đội nón /hoặc đồ bít đầu không giống, trừ Lúc người nộp solo mặc mọi món đồ đó bởi nguyên do tôn giáo hoặc dân tộc bản địa của họ).Hình ảnh bắt buộc được dán trên 1-1 knhì xin thị thực.

Vui lòng triển khai theo đúng giải đáp. Nếu các bức ảnh được trình diễn không đáp ứng nhu cầu các kinh nghiệm này, hồ sơ xin thị thực của quý vị sẽ tiến hành xem là ko rất đầy đủ.


Đại sứ quán với Tổng lãnh sự tiệm Liên bang Nga tại cả nước xét phê chuẩn làm hồ sơ xin thị thực với ra quyết định gồm cấp cho thị thực hay là không vào thời hạn trăng tròn ngày làm việc. Việc xét ưng chuẩn dựa vào vào sự hoàn thiện của hồ sơ với phần thanh toán thù giá thành thị thực.

Thời gian xét phê chuẩn hoàn toàn có thể thay đổi theo ra quyết định của Đại sđọng cửa hàng hoặc Tổng lãnh sự quán Liên bang Nga trên toàn quốc.

Trong trường phù hợp nguy cấp, hồ sơ xin thị thực cấp bách có thể được nộp. Thời gian giải pháp xử lý rất có thể tinh giảm xuống chỉ từ 3 ngày thao tác làm việc hoặc thấp hơn, ví như bao gồm chỉ thị của Sở Ngoại giao Nga, Cơ quan Nhập chình ảnh Liên bang Nga hoặc Đại sđọng hoặc Tổng lãnh sự của Đại sđọng cửa hàng Liên bang Nga tại đất nước hình chữ S.

Dường như, so với một số làm hồ sơ, thời gian xét chuyên chú có thể kéo dài 30 ngày, nếu như Đại sđọng cửa hàng Liên bang Nga tại toàn quốc cho là quan trọng.

Thời gian xét chăm chú hồ sơ giành riêng cho công dân quốc tịch Mỹ là 15 ngày.


Để xong mẫu đối chọi xin visa trực tuyến, sung sướng vào đây.

Vui lòng bảo đảm nêu rõ lên tiếng Quý vị ý định nộp hồ sơ tại Đại sđọng quán hoặc Lãnh sự quán Nga hoặc Trung chổ chính giữa chào đón hồ sơ xin thị thực Nga. Hồ sơ của các bạn sẽ được gửi đến Cơ quan lại tương quan để đưa ra ra quyết định. Nếu ko nêu rõ, Quý vị vẫn rất có thể nên knhì lại đối chọi.

Xem thêm: Trường Giang Cuồn Cuộn Chảy Về Đông, Lâm Giang Tiên

Sau Lúc hoàn thành đối kháng, vui vẻ in, ký kết tên và nộp mang đến Trung trung tâm chào đón làm hồ sơ xin thị thực Nga cùng rất toàn bộ các tài liệu cung cấp, thanh hao toán thù ngân sách và hộ chiếu.