THỦ TỤC LÀM VISA ĐI THÁI LAN

  -  

Thủ tục xin visa công tác Thái Lan 2022 tiên tiến nhất tại Đại sứ cửa hàng có một vài thay đổi. Yêu thương cầu nhập cư phải có vương quốc của nụ cười Pass, số ngày bí quyết ly tại khách hàng sạn giảm và bảo đảm y tế nên tối thiểu chỉ với là 10.000 USD.

Checklist giấy tờ thủ tục xin visa công tác làm việc Thái Lan 2022 mới nhất

Mã QR xứ sở của những nụ cười thân thiện Pass. Để tất cả mã QR thái lan Pass nên cung cấp:Booking hotel SHA hoặc ASQ, một ngày hoặc 5 ngày phụ thuộc vào chương trình nhập cư (Test và Go, Sandbox, AQ).Booking vé máy bay.Bảo hiểm y tế bắt buộc, buổi tối thiểu 20.000 USD.Giấy ghi nhận hoặc Thẻ tiêm bọn chúng Covid-19. Hoặc giấy ghi nhận đã khỏi covid.Hộ chiếu hoặc giấy thông hành còn thời hạn tối thiểu 06 mon (tính từ ngày dự định cho Thái Lan).Đơn xin visa B điền khá đầy đủ các thông tin.01 ảnh 4x6cm, nền trắng chụp trong vòng 6 tháng sát nhất.Chứng minh tài chính cá thể (20.000 Baht/người cùng 40.000 Baht/ gia đình). Giá thành nộp xin visa tại đại sứ cửa hàng hoặc Tổng Lãnh sự quán xứ sở của những nụ cười thân thiện ở Việt Nam, bằng tiền đô la Mỹ.Lịch trình chi tiết chuyến đi. Tài liệu minh chứng mối quan hệ tình dục của đương đối chọi và mặt mời, bảo lãnh hoặc có tương quan tại Thái Lan.

Bạn đang xem: Thủ tục làm visa đi thái lan

Giấy tờ tài liệu minh chứng chuyến đi công tác làm việc tại Thái Lan

Thư mời của tổ chức, cá nhân hoặc công ty ở đất nước xinh đẹp thái lan cấp mang đến đương đối kháng xin thị thực: Ghi rõVị trí công việcMức lương.Thời hạn làm cho việc.Tài liệu của công ty, tổ chức triển khai mời thao tác làm việc tại Thái Lan:Đăng ký marketing hoặc giấy phép kinh doanh được viên Phát triển sale (DBD) trực thuộc Bộ thương mại Thái Lan cấp.Có vốn đăng ký không bên dưới 2.000.000 Baht Thái.Hồ sơ công ty; cụ thể về hoạt động kinh doanh; bạn dạng đồ vị trí doanh nghiệp tại Thái Lan.Bản sao kê tài chính; vấn đề đóng thuế của người sử dụng phải gồm thuế Por Por 20, Por Por 30 và Por Ngor Dor 50 new nhất.Thư đồng ý từ cỗ Lao hành động Lan (nếu làm cho việc)Bản sao WP.3. Bao gồm thư này thì doanh nghiệp lớn tại vương quốc của những nụ cười phải nộp solo WP.3 trên Văn phòng quản lý Lao rượu cồn nước ngoài, cục tuyển lao động, cỗ Lao động thái Lan cùng được phê duyệt.Bản sao BOI: Giấy này bởi vì Bộ chi tiêu Thái Lan cấp.Bản sao bản thảo lao động cấp bởi cỗ Lao hành động Lan và bạn dạng sao kê nộp thuế Por Ngor Dor 91 (nếu đã làm việc tại Thái Lan).

Chú ý: toàn bộ các sách vở và giấy tờ do công ty, tổ chức Thái Lan mời, bảo lãnh đều sở hữu chữ ký, bé dấu người có thẩm quyền của công ty.

Các bước xin visa công tác Thái Lan

Bước 1: chuẩn bị hồ sơ tư liệu của cá thể và công ty, tổ chức triển khai mời làm việc hoặc bảo hộ tại Thái Lan.Bước 2: Đăng ký vương quốc của những nụ cười Pass trên hệ thống tại: https://tp.consular.go.th.Bước 3: Nộp hồ sơ quan trọng cho Đại sứ cửa hàng Hoàng gia xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan tại hà thành hoặc Lãnh sự quán đất nước xinh đẹp thái lan tại hồ nước Chí Minh.Bước 4: thanh toán giao dịch phí xin visa theo quy định của Đại sứ tiệm Thái Lan.Bước 5: ngóng Đại sứ quán để ý và xử lý hồ sơ xin thị thực. Tùy từng trường hợp, thời hạn xử lý khoảng chừng 3-7 ngày, các bạn sẽ nhận được kết quả.

Nơi nộp hồ sơ xin visa công tác, thao tác tại Thái Lan

Ở Việt Nam chúng ta cũng có thể nộp hồ sơ tại 1 trong hai nơi:

Phí giấy tờ thủ tục xin visa công tác Thái Lan 2022 mới

Phí nộp hồ sơ tại Đại sứ tiệm Thái Lan:

80 USDdành đến visa 03 tháng nhập cảnh 1 lần.200 USSD mang lại visa nhập cư nhiều lần.

Xem thêm: Hanoi Top 10 Best Day Trips From Hanoi Top 10 Day Trips (W/Prices)

Thời gian giải pháp xử lý hồ sơ

Thông thường xuyên thời gian: 3-7 ngày làm việc, quanh đó ngày nộp hồ sơ và các ngày ngủ hoặc lễ tết, sau thời điểm nhận được hồ sơ đúng theo lệ, Đại sứ quán đất nước thái lan sẽ để ý hồ sơ và cấp visa mang đến bạn.


*
*

Thời hạn visa công tác làm việc Thái Lan

Để rất có thể làm ăn sale hợp pháp tại Thái Lan, người nước ngoài nên nộp solo xin visa B ko định cư. Visa công tác làm việc này có có những loại sau:

1. Visa doanh nghiệp đất nước xinh đẹp thái lan (tiến kinh nguyệt doanh)

Loại có thời hạn 3 tháng (90 ngày) nhập cảnh 1 lần.Hoặc thị thực ko định cư 1 năm, nhập cư nhiều lần.

Cấp cho những người có ý muốn vừa sale vừa du lịch thường xuyên vào và ngoại trừ Thái Lan. Visa này hoàn toàn có thể được gia hạn sau khi có bản thảo lao động.

Để xin được loại thị thực này đương đơn cần phải có tổ chức hoặc doanh nghiệp tại xứ sở của những nụ cười thân thiện mời, bảo hộ và gửi giấy về xong thủ tục làm cho visa công tác Thái Lan.

2. Visa làm việc tại Thái Lan

Công dân Việt Nam, người nước ngoài có ý định làm việc tại vương quốc của những nụ cười nộp solo xin thị thực B không định cư, thời hạn 90 ngày ban đầu từ Đại sứ cửa hàng hoặc Lãnh sự quán Thái Lan.

Công ty chủ công hoặc chủ lao động từ Thái Lan bảo hộ cho làm hồ sơ xin visa của tín đồ lao động, làm cho việc. Sau thời điểm có visa B này, người quốc tế cần phải:

Xin giấy tờ lao hễ trong 90 ngày đầu tiên được cấp thông qua thị thực ban đầu.Sau khi có bản thảo lao cồn hợp lệ, đương đơn sẽ nộp đối chọi xin gia hạn visa B thời hạn 1 năm tại Văn phòng nhập cư địa phương nghỉ ngơi Thái Lan.Người nước ngoài có visa B một số loại này đề nghị khai báo địa chỉ trong 90 ngày tại Văn phòng nhập cảnh Thái Lan.Việc gia hạn visa có thể được tiến hành ở Thái Lan.

Nhiều trường hợp cá thể tự đi làm, làm hồ sơ không không thiếu hoặc khai báo không chính xác. Phải bổ sung thêm giấy tờ hoặc bị lắc đầu cấp visa. Hãy contact với thành phần tư vấn, phía dẫn thủ tục làm visa thao tác tại Thái Lan.

Bộ phận hỗ trợ xin visa công tác Thái Lan mới

Bộ phận hỗ trợ gồm những nhân viên có kinh nghiệm và tận tình hỗ trợ tư vấn các thắc mắc cho chúng ta kể một ngày dài cuối tuần và nghỉ lễ, tết.

Xem thêm: Thời Tiết Singapore Tháng 12 Thời Tiết Ra Sao, Nên Đi Chơi? Thời Tiết Singapore Như Thế Nào

Hỗ trợ chuẩn chỉnh bi hồ sơ, sách vở và giấy tờ đúng lao lý của Đại sứ quán.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp thương mại dịch vụ trọn gói làm cho visa du lịch, công tác, làm việc, thương mại dịch vụ Thailand Pass cấp tốc chóng, mức giá rẻ huyết kiệm. Cam đoan 100% ra kết quả, đúng hẹn, có xuất hóa đối kháng VAT cho doanh nghiệp cần.

Câu hỏi hay gặp


Xin visa công tác Thái Lan tất cả cần chứng minh tài thiết yếu không?

Có. Chúng ta phải có sao kê bank từ 6 tháng ngay sát nhất. Số dư về tối thiểu là 20.000 Bath cùng sao kê tài chính của công ty.


Thủ tục làm cho visa công tác Thái Lan có cần mua bảo đảm không?

Có. Từ thời điểm tháng 4/2022, bạn chỉ việc mua bảo hiểm y tế với khoảng được chi trả là 10.000$ so với 20.000$ như trước đó đây.


Nhập cảnh xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan có buộc phải cách ly y tế không?

Có. Bạn cần cách ly tại hotel SHA+ hoặc ASQ từ 1 – 5 ngày phụ thuộc vào chương trình nhập cảnh, trong thời gian đợi lấy kết quả xét nghiệm RT-PCR.