Thời Gian Bay Từ Việt Nam Sang Thái Lan

  -  
Thời gian cất cánh từ vn đến đất nước xinh đẹp thái lan mất bao lâu? Đặt vé máy cất cánh đi đất nước xinh đẹp thái lan thế nào? Hãy thuộc yenbaitourism.com.vn khám phá trong bài viết này.

Bạn đang xem: Thời gian bay từ việt nam sang thái lan


Mục lục bài viết

1. Reviews về chặng bay từ việt nam đến Thái Lan2. Thời gian bay thẳng đến đất nước thái lan mất mấy tiếng?3. Thời gian bay nối chuyến tới vương quốc nụ cười là bao lâu?4. Reviews sân bay đất nước thái lan và các phương tiện di chuyển tới trung tình thực phố4.1 trường bay Suvarnabhumi4.2 trường bay Don Mueang5. Thời gian lý tưởng nhằm book vé máy bay đi đất nước xinh đẹp thái lan giá rẻ6. Đặt vé vật dụng bay giá tốt từ vn đến thái lan tại yenbaitourism.com.vn

Giới thiệu về chặng cất cánh từViệt phái mạnh đến Thái Lan

Hiện nay các chuyến bay giữa ViệtNam và thailand được khai quật khởi hành từ 3 sân bay lớn là sânbay quốc tế Nội bài xích (HAN), trường bay quốc tế Đà Nẵng (DAD) và sân bayquốc tế Tân Sơn Nhất (SGN). Chuyến bay từ Việt phái mạnh sang Thái Lanchủ yếu hạ cánh tại sân bay Don Mueang (DMK) hoặc sân baySuvarnabhumi (BKK) ở Bangkok, tùy thuộc từng hãng hàng không.

Các hãng hàng ko nội địa và quốctế đang khai quật chặng bay từ Việt nam giới đến thái lan gồm có:Vietnam Airlines, Vietjet Air, AirAsia, Thailion Air, thai Airways,Bangkok Airways, Nok Air, ...

*

Thời gian cất cánh từ Việt nam sangThái Lan

Thời gian cất cánh thẳng đến TháiLan mất mấy tiếng?

Từ Việt phái mạnh sang vương quốc của nụ cười hiện tạicó những đường bay thẳng tới Bangkok, Chiang Mai vàPhuket. Cùng yenbaitourism.com.vn cập nhậtcác chặng bay thẳng giữa Việt phái mạnh - Thái Lanvà thời gian bay thẳng đi Thái Lan trongbảng dưới đây:

Chặng bay

Thời gian bay trung bình

Hà Nội - Bangkok

1 giờ 50 phút

Hà Nội - Chiang Mai

1 giờ 35 phút

Đà Nẵng - Bangkok

1 giờ 40 phút

Hồ Chí Minh - Bangkok

1 giờ 30 phút

Hồ Chí Minh - Chiang Mai

2 giờ

Hồ Chí Minh - Phuket

2 giờ

Thời gian bay thẳng từ Việt Namđi Thái Lan

Như vậy gồm thể thấy, thời gian baythẳng từ Việt phái mạnh đến thailand ngắn nhất là một giờ 30 phút, ởchặng cất cánh Hồ Chí Minh - Bangkok.

Thời gian bay nối chuyến tớiThái Lan là bao lâu?

Ngoài những đường bay thẳng, cáchãng mặt hàng không hiện cũng khai thác đường cất cánh nối chuyến giữa ViệtNam và vương quốc của những nụ cười với chủ yếu là một trong những điểm dừng hoặc nhiều nhất là 2điểm. Xem bảng đưa ra tiết thời gian bay nối chuyến tớiThái Lan từ Việt Nam sau đây:

Điểm đi

Điểm đến

Điểm dừng

Thời gian chờ nối chuyến

Tổng thời gian bay

Hà Nội

Bangkok

Seoul

2 giờ

11 giờ 30 phút

Hà Nội

Chiang Mai

Bangkok

2 giờ 40 phút

6 giờ 15 phút

Hà Nội

Phuket

Hồ Chí Minh

+

Bangkok

6 giờ 55 phút

+

2 giờ 10 phút

14 giờ 40 phút

Đà Nẵng

Bangkok

Hồ Chí Minh

1 giờ 50 phút

5 giờ 10 phút

Đà Nẵng

Phuket

Hà Nội

+

Bangkok

2 giờ 10 phút

+

2 giờ 45 phút

10 giờ

Hồ Chí Minh

Bangkok

Hà Nội

2 giờ 5 phút

6 giờ 30 phút

Hồ Chí Minh

Chiang Mai

Bangkok

2 giờ 10 phút

5 giờ 20 phút

Hồ Chí Minh

Phuket

Bangkok

2 giờ 10 phút

5 giờ 30 phút

Thời gian bay nối chuyến từ ViệtNam đi Thái Lan

Với những chặng bay nối chuyến thìthông thường hãng bay khai thác chuyến thừa cảnh đó là của quốc gianào thì sẽ dừng tại quốc gia đó. Ví dụ, bạn cất cánh từ Hà Nội điBangkok bằng hãng Korean Air thì sẽ quá cảnh tại Seoul (Hàn Quốc).Nếu phải bay quá cảnh từ Việt nam giới đi xứ sở nụ cười thái lan thì bạn nên chọn cácchuyến bay của Vietnam Airlines, chờ tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh sẽtiết kiệm thời gian và chi phí hơn nhiều so với các hãng quốctế.

Giới thiệu sảnh bay vương quốc của những nụ cười vàcác phương tiện di chuyển tới trung thực tâm phố

Tổng số trường bay lớn nhỏ ở Thái Lanhiện ni lên đến con số 30, trong đó bao gồm 5 trường bay quốc tế thiết yếu làSuvarnabhumi (BKK), Don Mueang (DMK), Chiang Mai (CNX), Phuket(HKT) và Koh Samui (USM). Điểm dừng phổ biến của các chuyến cất cánh từViệt nam sang xứ sở nụ cười thái lan là hai trường bay Don Mueang và Suvarnabhumitại thủ đô Bangkok.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Đài Loan: Tổng Hợp Thời Tiết Đài Loan Tháng 8

Sân bay Suvarnabhumi

Sân bay mang tên chính thức là sânbay quốc tế bangkok Mới, cam kết hiệu BKK, bí quyết trung thực tâm phố 30kmvề hướng Đông. Diện tích của trường bay là 32,8 km2 với công suất phụcvụ hơn 45 triệu khách hàng mỗi năm. Sân bay Suvarnabhumi đã được xếphạng thứ 18 trong list những sân bay đông đúc bên trên thế giới.Tại sân bay bạn có thể lép thăm những cửa hàng bán đồ hiệu cao cấp,nước hoa hay mỹ phẩm tất cả đều được miễn thuế. Nếu bao gồm nhu cầu ănuống bạn cũng bao gồm thể ghế tầng 2 hoặc tầng 3 của sân bay.

*

Sân cất cánh quốc tế Suvarnabhumi,Thái Lan

Để di chuyển từ sân bay về trungtâm thành phố bạn có thể sử dụng một trong các phương tiện chínhsau đây:

- Airport RailLink: Thời gian hoạt động của tàu là từ 6 giờ đến 23 giờvới giá vé là 150 baht/chuyến. Nếu bạn đi team ít người với muốn dichuyển nhanh thì phương tiện này là phù hợp, cả quãng đường đi chỉmất 15 phút.

- xe bus: Đây làloại phương tiện giá rẻ và an toàn nhất, giá chỉ vé mang đến một chuyến chỉdao động trong khoảng 25 baht, tuy vậy thời gian di chuyển sẽ hơilâu và trên xe cộ sẽ đông đúc. Các tuyến bus về trung thật tình phốBangkok là 550, 549, 551, 552A,...

- Taxi: Nếu bạnlựa chọn đi xe taxi thì gồm thể bắt tức thì tại Entry level 4 ở tầng 1 củasân bay. Ngân sách đi taxi khá cao, tầm khoảng 300 - 350 baht. Đểtránh bị tài xế lừa đi đường dài hơn để thu thêm tiền thì bạn cầnxác định đúng đắn điểm đến trước lúc lên xe với yêu cầu bật đồng hồbấm km.

- xe pháo limousine sânbay: Phù hợp với team đông người, bởi túi tiền rất đắt, lêntới 950 baht. Nếu đi bạn bao gồm thể cài đặt vé xe tại quầy dịch vụ ở tầng 2sân bay.

Sân cất cánh Don Mueang

Là một vào những trường bay lâu đờinhất châu Á lúc được mở cửa từ năm 1914. Trước lúc Suvarnabhumi đivào hoạt động năm 2006, Don Mueang là sân bay quốc tế chủ yếu của thủđô Bangkok. Ngày nay, trường bay chủ yếu phục vụ những hãng sản xuất hàng khôngquốc tế giá rẻ đi/đến vương quốc nụ cười và các chuyến cất cánh nội địaThái.

Cho tới thời điểm hiện tại, để đitừ sân bay DMK về trung tâm thủ đô bangkok bạn tất cả thể lựa xe buýt hoặctaxi, với quãng đường di chuyển là khoảng 25km:

- xe pháo bus: Bạn đónxe bus tại sân bay với 2 tuyến là A1 (trạm dừng ở Mochit) hoặc A2(trạm dừng ở Victory Monument). Thời gian hoạt động của xe cộ từ 7h30đến 22h00, cứ trong vòng 30 phút có một chuyến, đi 15 phút là về đến trungtâm. Giá bán vé 30 baht/người.

- xe pháo taxi: Hìnhthức di chuyển hoạt động 24/24, thời gian di chuyển là 45 phút vớichi tổn phí trung bình 150 - 200 baht/chiều. Điểm đón khách của xe taxilà Cổng 8, Tầng 1, nhà ga T1. Bạn tất cả thể đăng ký kết xe tại quầy dịchvụ ở sân bay, lấy số cùng đợi họ điều xe. Lưu ý đưa địa chỉ trước chotài xế và mặc cả giá để tránh bị “chặt chém”.

Trong thời gian tới, xứ sở của những nụ cười thân thiện sẽkhánh thành tuyến tàu điện kết nối giữa sân bay Don Mueang vàtrung tình thực phố để du khách có thể di chuyển thuận tiệnhơn.

Xem thêm: Du Lịch Tết Dương Lịch Nên Đi Du Lịch Ở Đâu ? Tết Dương Lịch 2023 Đi Đâu Chơi

Thời gian lý tưởng để book vémáy cất cánh đi thailand giá rẻ

Thái Lan là một điểm đến nổi tiếng,thu hút sản phẩm chục triệu lượt khách xịt thăm mỗi năm. Bởi vì vậy, nếu cókế hoạch vi vu “xứ sở chùa vàng” thì bạn bắt buộc đặt vé máy bay đi xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan từ sớm.