Thời gian bay từ việt nam sang đài loan

  -  

“Đi Đài Loan bao nhiêu tiếng?” là câu hỏi rất nhiều quý khách có dự định đi Đài Loan thắc mắc để trả thiện kế hoạch đến hành trình đi của bản thân. Câu trả lời của Vietphái nam Booking là tùy theo thương hiệu sản phẩm không và điểm đến quý khách chọn, thời gian cất cánh sẽ biến thiên không giống nhau. Để search hiểu đưa ra tiết hơn về thời gian cất cánh đến Đài Loan, hãy cùng đọc bài bác viết dưới đây nhé !

Thời gian bay từ Việt Nam đến Đài Loan là bao thọ ?

Các chuyến bay từ Việt Nam sẽ đáp xuống bốn thành phố lớn ở Đài Loan là Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam và Cao Hùng, tương ứng với các sân bay như Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan (TPE), Sân cất cánh quốc tế Đài Trung (RMQ), Sân bay Đài Nam (TNN) và Sân bay quốc tế Cao Hùng (KHH).

Bạn đang xem: Thời gian bay từ việt nam sang đài loan

*

Đi Đài Loan từng nào tiếng? Là câu hỏi rất nhiều du khách quan tâm - Ảnh: Internet

Chặng cất cánh từ Việt Nam đến Đài Loan được rất nhiều hãng sản phẩm không vào và ngoại trừ nước khai quật bởi chính sách nới lỏng thị thực mang đến công dân Việt Nam do vậy hành khách tất cả rất nhiều lựa chọn di chuyển không giống nhau. Các hãng sản xuất nội địa khai quật chặng cất cánh đi Đài Loan tất cả thể kể đến: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, mà hơn nữa một số hãng sản xuất sản phẩm không quốc tế có hành trình bay hợp lý với giá vé tiết kiệm đến Đài Loan là EVA Air, Air Macau, Trung Quốc Airlines,... Tùy vào từng hãng sản xuất hàng ko và điểm đến người tiêu dùng lựa chọn mà câu hỏi “Đi Đài Loan từng nào tiếng” sẽ được giải đáp.

Chặng cất cánh đến Đài Bắc

Đường bay từ Hà Nội đi Đài Bắc: Tuyếncất cánh này được khai quật bởi một số thương hiệu mặt hàng không tồn tại danh tiếng như Vietphái nam Airlines, Vietjet Air, EVA Air, Trung Quốc Airlines, Hong Kong Airlines,... Thông thường, những thương hiệu sẽ bao gồm từ 1 – 3 chuyến cất cánh mỗi ngày, riêng biệt hãng sản xuất Hong Kong Airlines khai thác nhiều chuyến cất cánh hơn một chút ít, là 5 chuyến cất cánh. Các chuyến bay thẳng thường kéo dãn dài vào khoảng 2 tiếng 35 phút, một số chuyến bay thừa cảnh sẽ mất từ 5 tiếng 40 phút đến 7 tiếng 5 phút.

Đường cất cánh từ TPhường. Hồ Chí Minch đi Đài Bắc:Cũng giống như đường cất cánh từ Hà Nội, đường cất cánh từ Hồ Chí Minc đi Đài Bắc cũng chủ yếu được khai thác bởi Vietnam Airlines, Vietjet Air, EVA Air, Trung Quốc Airlines, Hong Kong Airlines,... với thời gian cất cánh thẳng nhiều năm hơn một chút ít, khoảng 3 tiếng 1/2 tiếng. Chuyến bay mang lại chặng này cũng được khai quật nhiều hơn, 3 – 4 chuyến/ngày.

Đặt tức thì

Đường bay từ Đà Nẵng đi Đài Bắc:Chặng cất cánh từ Đà Nẵng đi Đài Bắc hiện được khai quật bởi Vietnam giới Airlines, Jetstar Pacific, Air Macau, Cachũm Pacific,...Vietnam giới Airlines cùng Cachũm Pacific khai thác tối đa đường cất cánh này với 8 – 10 chuyến/ngày. Trong Khi đó, Jetstar Pacific chỉ khai quật 1 chuyến/ngày với thường không có chuyến cất cánh vào thứ 2 cùng thứ 7.

Chặng cất cánh đến Đài Trung

Nhìn tầm thường chặng cất cánh này được khá ít thương hiệu sản phẩm ko khai thác cùng tần suất cất cánh cũng không nhiều. Vậy đi Đài Trung từng nào tiếng? Thật may mắn là chặng bay này Tuy ít hãng sản xuất sản phẩm ko khai quật nhưng hầu hết đều là chuyến cất cánh thẳng, khác nước ngoài sẽ không phải mất vượt nhiều thời gian thừa cảnh cho chặng bay này.

Đường bay từ Hà Nội đi Đài Trung: Một số thương hiệu hàng không khai quật đường bay này còn có thể kể đến Vietjet Air, Cavắt Pacific, Trung Quốc Airlines. Vietjet Air với Đài Loan Trung Quốc Airlines bao gồm thời gian bay như nhau, 2 tiếng 1/2 tiếng nhưng tần suất cất cánh có một số khác biệt. Vietjet Air khai thác 1 chuyến/ngày/chiều, còn China Airlines chỉ khai thác 1 chuyến vào một vài ngày thứ 3, thứ 6 và Chủ Nhật vào thời điểm tháng. Đối với Caráng Pacific, hãng sản xuất khai quật đều đặn chặng bay hơn với 1 – 2 chuyến/ngày nhưng không có chuyến cất cánh thẳng, thời gian bay trung bình khoảng 5 tiếng 5 phút ít.

Đường cất cánh từ Hồ Chí Minch đi Đài Trung: Chặng cất cánh này cũng được khai quật bởi Vietjet Air, Cavắt Pacific và China Airlines. Vậy từ Hồ Chí Minh đi Đài Trung bao nhiêu tiếng? Nếu bạn chọn chuyến cất cánh thẳng, bạn sẽ mất khoảng 3 tiếng đôi mươi phút ít. Nếu chuyến cất cánh của bạn phải quá cảnh, thời gian cất cánh sẽ kéo dãn thành khoảng 6 tiếng 35 phút ít.

Xem thêm: Ngôi Chùa Lớn Nhất Việt Nam Được Xem Là Cổ Và Đẹp Nhất, Ngôi Chùa Lớn Nhất Thế Giới Ở Việt Nam

*

Có rất nhiều trải nghiệm thụ vị chờ đón bạn tại đảo quốc xinch đẹp này - Ảnh: Internet

Đường bay từ Đà Nẵng đi Đài Trung: Cavắt Pacific với Hong Kong Express là nhì thương hiệu duy nhất khai quật đường bay từ Đài Trung đi Đà Nẵng. Hành khách chỉ bao gồm thể lựa chọn trong một chuyến/ngày lúc cất cánh hãng sản xuất Cavắt Pacific với 3-4 chuyến/ngày với hãng Hong Kong Express. Du khách hàng Đà Nẵng sẽ phải thừa cảnh tại 1 điểm dừng là Hongkong và thời gian cất cánh vừa phải khoảng 5 tiếng nửa tiếng đến 6 tiếng trong vòng 30 phút.

Chặng cất cánh đến Đài Nam

Hiện chặng bay đến Đài Nam chỉ được thực hiện bởi Vietjet Air với điểm khởi hành là TP. Hồ Chí Minch. Với câu hỏi đi Đài Nam bao nhiêu tiếng? Hành khách hàng sẽ được hưởng chuyến cất cánh thẳng trong vòng 3 tiếng 15 phút ít.

Chặng cất cánh đến Cao Hùng

Đường cất cánh từ Hà Nội đi Cao Hùng: Hành trìnhbay này được khai quật bởi Vietjet Air, Vietnam giới Airlines, Cavậy Pacific, Trung Quốc Airlines,... Trong số đó, thương hiệu Canạm Pacific bao gồm 9 chuyến bay đến Cao Hùng mỗi ngày và thương hiệu Vietnam Airlines khai thác đến 8 chuyến/ngày/chiều, mặc dù chỉ có 1 chuyến bay thẳng. Nếu chọn chuyến cất cánh thẳng, hành khách sẽ mất khoảng 2 tiếng 25 phút là tất cả thể đáp xuống sân bay quốc tế Cao Hùng, còn nếu đi chuyến cất cánh vượt cảnh, thời gian cất cánh sẽ là 6 tiếng 55 phút ít.

Đường bay từ Hồ Chí Minh đi Cao Hùng: Đi Cao Hùng bao nhiêu tiếng? Nếu chọn đồng hành cùng 1 trong 3 hãng Vietjet Air, Vietphái mạnh Airlines với China Airlines, thời gian cất cánh sẽ khoảng từ 2 tiếng 50 phút đến 3 tiếng 5 phút ít. Nếu hành khách chọn Cacầm Pacific với tần suất bay đa dạng chủng loại (10 chuyến/ngày), bạn sẽ phải thừa cảnh tại Hong Kong với tổng thời gian cất cánh khoảng 6 tiếng 5 phút ít.

Đường cất cánh từ Đà Nẵng đi Cao Hùng: Vietphái mạnh Airlines tiếp tục là hãng mặt hàng không tồn tại nhiều chuyến cất cánh từ Đà Nẵng đến Cao Hùng nhất với 8 chuyến/ngày và vượt cảnh tại 1 điểm là TP Hồ Chí Minch hoặc Hà Nội. Các hãng mặt hàng không khác khai quật hơi ít chuyến bay đến Cao Hùng như Air Macau, Cathay Pacific chỉ gồm 1-3 chuyến/ngày. Đặc biệt Jetstar Pacific chỉ khai quật 1 chuyến/ngày vào các ngày lẻ vào tuần, bù lại hãng sản xuất gồm thời gian cất cánh ngắn nhất, khoảng 2 tiếng 15 phút. Nếu cất cánh cùng những thương hiệu sản phẩm không thể lại, hành khách sẽ bay trong khoảng 5 tiếng trăng tròn phút ít đến 6 tiếng 50 phút.

*

Hy vọng khác nước ngoài đã có câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi: Đi Đài Loan bao nhiêu tiếng? - Ảnh: Internet

Mua vé trang bị bay đi Đài Loan ở đâu uy tín với chất lượng?

Sau Lúc đã nắm rõ đi Đài Loan từng nào tiếng và chọn cho khách hàng hành trình cất cánh hợp lý nhất, du khách cần đặt vé thứ bay đi Đài Loan càng sớm càng tốt để săn cho mình tấm vé vật dụng cất cánh khứ hồi giá bán rẻ cùng có hành trình dài bay hợp lý.

Xem thêm: Các Địa Điểm Tham Quan Ở Nha Trang Vạn Người Mê, Đến Nha Trang Nên Đi Những Địa Điểm Nào — 2021

Vietnam giới Booking là một địa chỉ tin cậy giúp quý khách hàng sở hữu chiếc vé thứ cất cánh tiết kiệm một phương pháp mau lẹ nhất. Website www.yenbaitourism.com.vn với giao diện sáng ý, thân thiện với người cần sử dụng sẽ cải thiện trải nghiệm đặt vé của du khách, góp bạn tất cả thể cài đặt vé hối hả cùng dễ dàng nhất. Hơn nữa, công ty chúng tôi sở hữu hệ thống tra cứu vé hiện đại cùng phương thức tkhô giòn toán an toàn, bảo mật lên tiếng quý khách tuyệt đối. Trong khi, Vietphái mạnh Booking còn thiết lập đường dây nóng vé trang bị cất cánh 1900 47 98 để quý khách vừa gồm thể đặt vé nhanh chóng, vừa được giải đáp tận tình những thắc mắc về vé thứ bay.