CÁCH LÀM BÁNH TRÁNG CUỐN THỊT HEO NGON ĐÚNG ĐIỆU CỰC HẤP DẪN

  -  

Những miếng bánh tráng cuốn với thịt con lợn khi nạp năng lượng cho ta cảm giác sự béo, ngọt của của thịt, sự mát rét của dưa leo, xà lách. Vững chắc chắn ai đã từng ăn một lần cũng đề nghị nghiền. Vậy phương pháp làm món bánh tráng cuốn giết thịt heo ra làm sao ngon? chắc hẳn rằng có nhiều người vẫn chưa biết. Mời chúng ta cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé!

*

Vì sao bánh tráng cuốn thịt heo ngon 

Đây là một trong những món ăn giàu chất dinh dưỡng. Sự phối hợp giữa các vật liệu và hương liệu gia vị đã tạo ra một món nạp năng lượng thơm mát,bổ dưỡng. Mặc dù được chế biến khá đơn giản, dẫu vậy lại được đủ phần lớn lứa tuổi yêu thích. Người nào cũng có thể ăn món này một bí quyết ngon lành mà không trở nên ngán.Bánh tráng cuốn thịt con heo món nạp năng lượng dễ ăn, hỗ trợ đầy đủ những chất dinh dưỡng cần thiết. Nên có không ít chị em nghiền ăn món ăn uống này cầm cơm mặt hàng ngày. Đặc biệt là các nàng văn phòng rất có thể ăn một cách dễ chịu và thoải mái mà không ngại tăng cân.

Bạn đang xem: Cách làm bánh tráng cuốn thịt heo ngon đúng điệu cực hấp dẫn

Cách làm bánh tráng cuốn làm thịt heo

Món nạp năng lượng được chế biến khá đơn giản và dễ dàng dễ làm ai cũng có thể có tác dụng được một giải pháp dễ dàng. Nguyên liệu đơn giản dễ tìm với các bước thực như sau: 

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Thịt ba chỉ khoảng 500gr đến 5 fan ăn.Mắm nêm 1/ 2 bát ăn uống cơm, bún 200-300gr.Dứa ( thơm ) 1 quả.Dưa leo, khế, chuối mỗi loại 2 trái.Rau xà lách, rau mùi, húng chanh, diếp cá, rau củ răm.Các hương liệu gia vị khác, ớt, muối đường, chanh, tỏi.Bánh tráng cuốn không nhúng nước loại nạp năng lượng sống.

Các cách làm bánh tráng cuốn giết heo

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Thịt ba chỉ bạn rửa sạch mát với nước các lần, sau đó cho 1 ít muỗi cho vào nồi luộc chín. Tiếp nối để nguội thái lát mỏng mảnh vừa ăn.Rau xà lách, rau mùi rửa sạch nhằm ráo nước.Tỏi, ớt rửa sạch băm nhuyễn.Dứa ( thơm) gọt vỏ băm nhuyễn.Dưa leo, khế gọt vỏ thái sợi mập theo chiều lâu năm của quả.

Xem thêm: Các Địa Điểm Ăn Chơi Ở Đà Nẵng, Đà Nẵng Về Đêm

Bước 2: Pha nước mắm nam ngư nêm

Bạn cho tỏi, ớt, dứa thơm, đường, nước cốt chanh vào chén mắm nêm đánh hòa tan các hỗn hòa hợp trên lại với nhau.

Bước 3: Cuốn bánh tráng với giết heo

Bạn trang trí bún, thịt, dưa leo, rau củ sống ra đĩa, mắm nêm múc ra chén riêng. Đầu tiên lấy 1 miếng bánh tráng bỏ lên trên đĩa, cho 1 miếng dứa, 1 miếng dưa leo, 1 miếng thịt, 1 cuộn bún nhỏ, cuộn tròn. Bạn chỉ việc chấm mắm nêm nữa là thưởng thức.

Xem thêm: Địa Điểm Chụp Ảnh Ở Hà Nội Free Tuyệt Đẹp, 15 Địa Điểm Chụp Ảnh Checkin Đẹp Chất Ở Hà Nội

Vậy là chỉ qua vài bước đối kháng giản, các bạn đã làm hoàn thành món bánh tráng cuốn thịt con lợn rồi nên không nào? Chúc chúng ta vào bếp thành công xuất sắc để cả mái ấm gia đình được thưởng thức món ăn này nhé! 

*

Một số để ý khi làm món bánh tráng cuốn thịt heo

Để mang lại món ăn được ngon các bạn cần chăm chú một số vấn đề sau: 

Thịt lợn ba rọi bạn hãy chọn loại thịt sạch sẽ vừa gồm nặc vừa tất cả mỡ. Còn nếu như thịt mỡ những quá khi nạp năng lượng sẽ ngán, làm thịt nạc các quá nạp năng lượng sẽ khô.Mắm nêm bạn nên mua loại nguyên chất có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không mùa các loại mắm trôi nổi trên thị phần không rõ nguồn gốc.

Hy vọng với những share của công ty chúng tôi ở bên trên ban đã hiểu phương pháp làm món bánh tráng cuốn giết mổ heo. Tuy vậy nếu các bạn quá bận rộn không có thời hạn để vào bếp. Bạn cũng có thể đến tại quán ăn 29 foods để hưởng thụ nhé!